À ƠI ! Một ngày kia khi mà đời không còn gì vướng bận,khi mà nhân tình đã rời xa ta,khi mà linh hồn không còn chịu nổi sự gò ép của thể xác chật hẹp nữa.Khi mà trời xanh không còn một định mệnh cho ta và tình yêu cũng chối bỏ tâm hồn ta,ta sẽ nằm xuống ngủ lười giấc ngủ thiên thu.Đời ta sẽ như cây cỏ nát bươm dưới giấu giày của thượng đế,ta sẽ trở thành kẻ "sống lang bạt kỳ hồ ,chết tha hương"rồi ta mệt mỏi " không còn nhớ không còn thương ta nằm yên chết bên đường".Linh hồn trở về với thượng đế,thể xác gửi lại trần gian.Hãy ngủ đi hỡi linh hồn tội lỗi. DACAM Được sửa chữa bởi - mitlo vào 03/04/2002 23:25
Xin lỗi. Cái bài này của em nghe nó cứ "vàng vàng" thế quái nào ý em ạ. Híc.Làm anh liên tưởng ngay tới ..... Làm ơn đừng post nhiều topic thế này em ạ.Bệnh thì cũng bệnh vừa thôi chứ em cứ đi như tào thào thế này thì hic...anh nghĩ mất nước lắm nhỉ. Kiếm lọ begberin mà uống ngay đi em ạ. Bệnh này phải chặn cả mồm chặn cả trôn thì mới thoát được.Không là nan y đấy. Người luôn ủng hộ và lo lắng cho em Dacam. "No-fear-everythings !"
Bác No fear chơi ác thế. Bịt cả hai cái đấy thì con người ta sống làm sao được. Em thấy bịt một thứ đủ rồi bác ạ, thiếu thứ này thì thứ kia khó mà hoạt động hết công suất được. To viet cai nay de lam gi the nhi???