1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

A serious question on ***

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi xuanhuong_hn, 21/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. fitieu

    fitieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    *** là cách thể hiện tình yêu trên phương diện xác thịt, do đó nó phải phàm tục. Tất nhiên , xác thịt & tâm hồn phải hoà hợp với nhau , không thể tách rời ra được. Tôi cho rằng bạn này có vấn đề về tâm lý, tương tự như tuýp người của bạn e-news. Có thể bạn không cho chồng nựng vùng kín vì cho rằng như thế là xấu xa, đồi bại, & thú vật chăng ?
  2. xuanhuong_hn

    xuanhuong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn ý kiến của các bạn. Mình đồng ý với meo_u là mình chưa cởi mở. Sở dĩ mình chưa dám thú nhận sự thật với ông xã bởi vì dù sao bọn mình cũng đang ở trong giai đoạn trăng mật. Nếu mình nói thẳng thì chồng mình lại nghĩ rằng lỗi là tại anh ấy. Nhưng thực tế không phải vậy, anh ấy vẫn thế, chỉ có người thay đổi là mình. Sự băn khoăn của mình là:
    1. Tại sao mình lại thay đổi?
    2. Nếu tình trạng này kéo dài thì thế nào chồng mình cũng biết, và đến lúc đấy thì chắc là rất buồn, vì vậy mình muốn tìm xem có cách nào đó mà mình tự giải quyết đưọc không?
    Mình nghĩ cái cảm giác của mình thế nào không quan trọng lắm, mình chỉ sợ khi mình không có cảm xúc thì cũng không truyền được cảm hứng cho người khác.( Meo_u chớ bức xúc nhé :-) nếu meo_u biết rõ mình thì thấy điều này cũng dễ hiểu thôi)
    Mình là một phụ nữ trưởng thành, thích truyền thống nhưng không quá bảo thủ, tình cảm nhưng không quá yếu ớt. Mình không ngại nói ra những suy nghĩ của mình đâu (nếu nó không hurt người khác).
  3. man_lovex

    man_lovex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
  4. man_lovex

    man_lovex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Van de cua ban cung binh thuong thoi. Lam vo cung phai hoc dan thoi.
    Chung toi hoi do cung vay. Mai sau nay khi da co con dau long, vo toi moi thu nhan trong suot khoang thoi gian dau lay nhau (hon ca nam troi) co ay hoan toan khong cam thay hung thu, sung suong gi trong viec ay ca, chang qua chieu chong ma thoi.
    Bay gio thi khac roi, co ay dat orgasm hau nhu moi lan gan toi, rat de. Dieu do cung co doi song va quan he giua chung toi hon.
    Theo y toi co le ban ky vong nhieu qua vao doi song hon nhan (ma ai chang vay). Gio thuc su trai nghiem thi hoi that vong. Toi doan ban chac cung thuoc tuyp "gia giao", chung muc nen hoi kho bieu lo va khong kho chiu ve mot hanh dong thao tac khi have ***. Luc nay, ban cu binh than, coi mo, don nhan tinh yeu cua chong ban. Co the vai thao tac, hanh dong cua anh ta ban chua quen, chua thich nhung cu chap nhap mot cach thoai mai dung go bo vao cac khuon sao, giao dieu. Chuyen 2 nguoi co ai biet dau ma so. Ban co thu huong nhung cai ma chong ban danh cho ban. Cu the chut nhe, vd ban co thay thich khi khoa than, nham mat, tha long co the cho nguoi khac massage, mon tron khong ? Hay tap dan thu huong voi nhung cam giac nhu the neu nhu ban chua dat orgasm. Tao dieu kien cho anh ay co the san soc co the cua ban. Ban se thoai mai ngay. Tam chung voi nhau chang han. Tu tu, ban lan chong ban se hoc duoc nhieu thu cua nhau, ve nhau. Luc do orgasm se den. Ban cung dung qua thu dong, chi it phai biet tan dung cam giac ma anh ta hao tam mang lai cho ban, dung tu choi. Khong ai noi *** "pham tuc" thi moi orgasm dau. Nhe nhang thoi cung duoc vay. A quen nua, toi chi de cap den khia canh tam ly thoi voi dieu kien co the ban binh thuong. Neu ban kham co van de thi phai khac phuc van de suc khoe truoc nhe. Dung nong voi, moi co vay ma da chiu khong noi sao ? Khi chua cai thien duoc thi co giu muc do nay, dung lam van de xau hon nhe. Chia khoa dang o tay ban chu khong phai o ong xa dau. Bye
  5. xuanhuong_hn

    xuanhuong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn man_lovex , mình không biết là có cả tin ở đây nữa nên đã gửi trả lời vào hộp thư riêng rồi. Tuy nhiên cái hộp thư đó rất khó mở mình sẽ nói thêm một lần nữa ở đây. MÌnh thấy nhiều điểm bạn nói rất đúng nhưng chưa hoàn toàn đúng. Mình là một người phụ nữ trưởng thành, không được tự tin cho lắm nhưng cũng không đến nỗi thụ động. Mình không căng thẳng mà chỉ lo lắng. Lo lắng vì mình chỉ là một phần (không biết mình có bị bệnh gì không?) nhưng lo lắng vì không hoà hợp với chồng mình nhiều hơn. Sau khi đọc xong những điều bạn viết thì mình cũng yên tâm hơn vì biết rằng có một người phụ nữ khác cũng giống mình.
    Cảm ơn, chúc bạn cùng bà xã có một ngày tốt lành
  6. fitieu

    fitieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    .. mình chưa dám thú nhận sự thật với ông xã bởi vì dù sao bọn mình cũng đang ở trong giai đoạn trăng mật...
    Đang trăng mật thì chưa có gì phải thắc mắc cuống cuồng cả lên, vì cả hai phải học hỏi cơ thể & cảm xúc lẫn nhau rất nhiều. Phải mất một khoảng thời gian để cả hai có thể hoà hợp ********.
    ... Sự băn khoăn của mình là: Tại sao mình lại thay đổi?
    Chẳng có gì thay đổi cả. Vấn đề là : Trong giai đoạn tiền hôn nhân bạn đã quá lý tưởng hoá, quá thi vị hoá những cảm giác ******** & trông đợi một sự thăng hoa vĩ đại trong kỳ trăng mật. Do đó khi tiếp cận thực tế thì hơi khủng hoảng một tí, băn khoăn ít nhiều. Đó là điều mà không có sách vở nào có thể dạy cho bạn được, mặc dù tôi biết bạn cũng chú ý tìm hiểu thêm kiến thức ******** trước hôn nhân. Giữa lý thuyết & thực tế luôn có một độ vênh nhất định !
    ......vì vậy mình muốn tìm xem có cách nào đó mà mình tự giải quyết đưọc không?
    Trước tiên bạn phải tìm hiểu cơ thể của bạn : Những vùng nào là nhạy cảm; những hành động nào, hình ảnh nào, không gian nào, thời điểm nào v.v.. sẽ khiêu gợi bạn nhất, đánh động bản năng giới tính phụ nữ của bạn nhất. Lý do: Nếu bạn không biết về chính mình, thì anh chồng kia làm sao mà biết được?
    ...Mình nghĩ cái cảm giác của mình thế nào không quan trọng lắm..
    Sai lầm cơ bản !!! Nếu không hứng thú thì sẽ không còn nhiệt tình. Nếu không còn nhiệt tình thì sẽ coi TD là nhiệm vụ đối với ông chồng ... và suy nghĩ như thế kéo dài cả đời thì rất gay go cho hạnh phúc gia đình & đôi lứa (phần này miễn bàn thêm vì ngại lạc đề) .
    ... mình chỉ sợ khi mình không có cảm xúc thì cũng không truyền được cảm hứng cho người khác....
    Một kiểu nguỵ biện rất dễ thương , bao dung, cao cả. Nhưng thật sự đến một độ chín muồi nào đó bạn sẽ có dịp mỉm cười với câu nói ngồ ngộ này của chính mình đấy.
    Sẽ tiếp tục lắng nghe bạn ...
  7. xuanhuong_hn

    xuanhuong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn fitieu đã quan tâm đến câu chuyện của mình. Nhưng hình như có vài chỗ mình nói chưa được rõ ràng lắm thì phải nên hầu hết mọi người đều hiểu lầm. Mình nói lại là những tuần đầu bọn mình rất ổn, chỉ gần đây mình mới thay đổi.
    Cũng có vài điểm bạn nói nhưng mình chưa rõ lắm. Mình không hiểu tại sao lại "ngồ ngộ", đây là vấn đề nghiêm túc, là suy nghĩ và quan niệm của mình. (Cái phần mà bạn trích dẫn này nó liên quan đến cái phần trích dẫn ở ngay trên) Nếu bạn hỏi bà, hỏi mẹ, hỏi vợ... của bạn thì chắc chắn họ trả lời cũng không khác với mình là mấy.
    Mình là phụ nữ đã "già", mình không ảo tưởng hay lý thuyết và cũng không "hốt hoảng" vì những chuyện đâu đâu.
    Được xuanhuong_hn sửa chữa / chuyển vào 13:14 ngày 23/05/2006
    Được xuanhuong_hn sửa chữa / chuyển vào 13:16 ngày 23/05/2006
  8. Meo_U

    Meo_U Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Chào chị,
    Mèo đóan rằng tuổi đời chị lớn hơn Mèo nhiều nên không dám lớn tiếng " khuyên can " trong chuyện của chị. Tuy nhiên Mèo nghĩ rằng vấn đề của chị là ở chỗ tâm lý chưa thật thỏai mái mà ra... Chỉ dám nói thế thôi ạ, chứ không dám nói thêm gì nữa :-)
  9. xuanhuong_hn

    xuanhuong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Hi Cat lover! Ít tuổi thì đã sao? Không phải cứ hơn tuổi mới khuyên can được. Nói phải thì củ cải cũng phải nghe thôi. Vả lại chị cũng không đến nỗi thủ cựu lắm đâu. Em tuy trẻ tuổi, có lẽ cũng còn chưa lập gia đình, nhưng ngẫm lại những điều em nói chị cũng thấy em khá là có lý. Chị nghĩ em là một cô gái linh hoạt và khá "tinh" đấy:-) Hẹn gặp em sau.
    Được xuanhuong_hn sửa chữa / chuyển vào 17:29 ngày 23/05/2006
  10. Snoop_dog

    Snoop_dog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    9.730
    Đã được thích:
    0
    hê hê mình cũng kô có thời gian để đọc hết mình chỉ đọc bài viết của bạn thôi,và mình thấy,chỗ kín của bạn bị khô khi quan hệ,có 2 lý do
    thứ 1: bạn là người đã quan hệ quá nhiều cho nên nước ko còn nhiều để thực hiện nhiệm vụ bôi trơn.
    Thứ 2: chồng bạn ko biết khơi nguồn cảm hứng cho bạn để bạn bị kích thích mà ra nưóc
    và cũng có 2 phuơng án cho bạn là
    trường hợp thứ 1 hiện nay có nhiều loại bôi trơn,bạn có thể mua về sử dụng
    trường hợp thứ 2 bạn hãy gợi ý để anh ấy OS bạn nước bọn cũng có tác dụng bôi trơn,kô thì bạn dùng nước bọt của bạn.
    thân

Chia sẻ trang này