1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AC Milan: Balotelli sẽ ra đi?

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi kyoko211, 02/01/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kyoko211

    kyoko211 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2009
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    7
    HLV AC Milan Massimiliano Allegri không chắc chắn vào việc Seedorf sẽ thay thế ông như thế nào trong mùa giải tới. Allegri đã tuyên bố đây sẽ là mùa giải cuối cùng của ông ở AC Milan và Seedorf được cho sẽ là người ngồi vào vị trí đó “Tôi không biết ai sẽ là HLV tiếp theo của Milan và đó không phải là vấn đề của tôi. Tôi chỉ có thể chắc chắn đây là kỳ Giáng sinh cuối cùng của tôi ở Milan.” Về mối quan hệ với Seedorf trong quá khứ, Allegri cho biết “Seedorf đã chơi tốt trong mùa giải cuối cùng tại Milan. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng tôi muốn làm việc với anh ấy khi anh ấy 28 hơn là lúc anh ấy đã 35 tuổi.”

    HLV Chelsea Jose Mourinho được cho là có những động thái để đưa Mario Balotelli quay trở lại Premier League vào tháng Giêng này. CaughtOffside cho rằng đội chủ sân Stamford Bridge có thể sẽ thảo luận với AC Milan về trường hợp của tiền đạo 23 tuổi này và phía Milan có vẻ sẵn sàng lắng nghe các đề nghị trong thời gian này. Chủ tịch AC Milan Silvio Berlusconi dường như muốn bán một vài cầu thủ nhằm thay đổi không khí đội bóng trong hoàn cảnh đội chủ sân San Siro gặp nhiều khó khăn khi chỉ kết thúc năm 2013 bằng vị trí thứ 13 trên BXH. Balotelli có thể bị thu hút bởi khả năng tái ngộ ông thầy cũ Mourinho trong khi Milan gần như hết hi vọng dự Champions League mùa giải sau.

    [​IMG]

    Balotelli sẽ sớm tái ngộ ông thầy cũ???

    Mourinho đã cảm thấy thất vọng với các tiền đạo của ông trong mùa giải này và ông coi Balotelli là một cầu thủ lý tưởng để giúp Chelsea có được nhiều bàn thắng hơn. Trên thực tế, dù nhận rất nhiều thẻ phạt khi quay trở lại Italia, Balotelli vẫn thường xuyên ghi bàn cho AC Milan với tổng cộng 20 bàn sau 33 trận trong năm 2013. Chelsea được cho là sẽ gửi một lời đề nghị cho Balotelli với mức lương lên đến 120.000 bảng/tuần (tương đương khoảng 145.000 euro/tuần) trong khi mức lương của Balotelli hiện tại ở Milan chỉ có 100.000 euro/tuần.

    Bất chấp việc Giám đốc thể thao Ariedo Braida đã rời nhiệm sở, AC Milan vẫn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Đội chủ sân San Siro có dự kiến sẽ mời ông Sean Sogliano, Giám đốc thể thao của Hellas Verona về thay thế Braida và kèm theo đó có thể là một bản hợp đồng với tiền vệ 22 tuổi Jorginho. Người đại diện của cầu thủ này cho biết thân chủ của ông có thể sẽ rời khỏi Verona vào tháng Giêng nhưng vẫn muốn ở lại Italia. Jorginho đã có sự tiến bộ chóng mặt trong mùa giải này. Trong 2 mùa giải trước đó, anh chỉ ghi được 4 bàn ở Serie B sau 73 lần góp mặt nhưng mùa này, chỉ sau 16 trận ở Serie A, tuyển thủ Italia gốc Brazil này đã ghi được 7 bàn.

    (ACMVN tổng hợp)

Chia sẻ trang này