1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ACC members

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi momaru, 18/01/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Conan767

    Conan767 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    0
    accvn mình xem xét từ lâu rồi, chưa xong. Mấy hôm nữa lại ngó qua cũng đc
    có hai đứa thích Liv thôi, chắc cả làng thích MU cho mà xem, chiến!
  2. cobengayngo_dn

    cobengayngo_dn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Thấy mọi người vui vẻ quá nên Bí cũng vào giúp sức một tay mặc dù đang trong thời gian cấm túc ....
    Trong acc, người mà em "xương" nhất là Momaru , có lẽ là do lần đầu tiên được gọi chị nên cảm giác "phê ơi là phê" . Mo hiền lành , dễ thương , ngoan ngoãn ...( đương nhiên là hơn Bí nhiền rùi ) ...cô bé nhỏ hơn em một tuổi nhưng tính tình hay và chững chạc hơn em nhiều ....nếu em không nhầm thì qua cái cách post bài của Mo , giọng văn lưu loát , điềm đạm , những nhận xét tinh tế và login của Mo ..Mo luôn được người khác để ý ....có lẽ Mo là một cô bé thông minh và giỏi .
    Người thứ hai đượng nhiên là 23ra , pà chị dễ thương và không-hề-kín-miệng của Bí . Chị rất thẳng thắn ,rấy dứt khoác nhưng cái cách thể hiện suy nghĩ của chị thì thông minh , tinh tế ,( ít ai phủ nhận nhưng quan điểm của chị )và luôn để lại cho mọi người những ấn tượng sâu sắc và thú vị .
    Chị What - người không thể không nhắc đến trong ACC , chị tinh quái , vui vẻ và rất giống tính Bí ( trừ cái khoảng nhạc Pop ) nên khi nói chuyện với chị thì cảm giác rất thoải mái và có thể cười vô tư .Chị post bài rất vui và nhẹ nhàng thêm vào là sự tinh tế hài hước khiến cho mọi người có cảm giác thú vị và vui vẻ .
    Nhắc đến chị What thì không thể quên được anh Hồng sơn gùi ....anh chàng hiền khô , làm việc gì cũng ít nổi bật hơn mọi người nhưng lại rất biết để ý và hiểu lòng người ta ..anh chàng thật khác với chị What .....anh ta từng là người mà em ghét cay ghét đắng nhất acc chỉ vì cái tội ít nói và khô khốc ....nhưng qua những lần tiếp xúc với anh chàng ( vì tò mò muốn biết chị What thích ảnh ở chỗ nào ?) thì nhận thấy anh rất hiền lành dễ hiểu , có rất nhiều những ưu điểm để mọi người học tập và đặc biệt tốt bụng .
    Chị sữa_chua , đặc biệt hiền lành , dịu dàng và đáng yêu như ......cô tiên ý .....không hiểu sao chị lại hay tự nhận mình "ữ dằn số 1"nhỉ ?....chị khá giống chị What ...post bài vui vẻ nhẹ nhàng và luôn mang lại sự vui vẻ cho mọi người .
    Còn cái anh kait thì rõ là tinh ranh , quỷ quyết chít đi được ...lúc nào cũng tự nhận mình là người "ngoan , hiền " nhất ACC ....2 người nì :sữa_chua và kaito đúng là một đôi quái kiệt và dễ thương nữa .
    Còn bi giờ thì xin lỗi pa lion của con ......con nhắc đến pa má hơi muộn ....nhưng con yêu má hơn nên pa chịu khó chờ nghen ......đừng giận mà mau già ! .
    Blue-sky , má em , một người vui vẻ , tốt bụng , dịu dàng , giỏi giang ... má luôn mang lại cho mọi người sự vui vẻ khoang khoái khi mọi người buồn chán mà lại ít nghĩ đến mình ( bác sĩ mà ! ) ...má đã để l;ại cho mọi người những ấn tượng thật sâu sắc !
    Bây giờ thì pa lion , theo mọi người thì ai cũng nghĩ pa là người quái đản ...và tính cách của ổng không ai chịu được nhưng theo em , qua những lần tiếp xúc với ổng , tuy rất ít thôi ! .......ông không hề trầm lặng ,cũng không dữ dằn và quái dị chút nào ! ngược lại , ônglà người rất hiền lành và dám xả thân vì mọi người lắm , rất mực yêu acc và thương Ami điên cuồng .....ổng mê dân ca , em cũng rất tò mò đây ,rất muốn tìm hiểu dân ca tuy vồn đã có suy nghĩ tốt về dân ca VN . pa lion giúp con nghen .
    Nói nhiều quá gùi ,....híc , còn kehuydietthegioi , anh dackman , Kamui .....chưa nói nhưng chắc em mỏi tay qú gùi ....đành hẹn khi khác nói tiếp vậy ....mọi nguồi chớ giận nghen .
    Còn ai thích làm quen với em thì em đều sẵn sàn hết .
    To Mo và Conan : Bí cũng rất thích Conan , đặc biệt mê 23ra và shinichi đó ...... hân hạnh làm quen !
    Xem truyện tranh là ...thú vui tao nhã của một con người trí thức
    [​IMG]
  3. haibaralovely

    haibaralovely Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    0
    Kaito ko có ấn tượng với em và SS là đúng rồi,vì theo em biết,khi Kaito lên là SS lặn đi mất.Thế cũng uổng,vì trong ACC hiếm ai nhiệt tình bằng cậu ta.Còn em thì chẳng bao h chat với KaitoNhưng chuyện Kid và Syl em có thể tin Kaito ko?Mong là được

    Blue is my world now I'm without you!
  4. lionesse

    lionesse Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    3
    hì hìhì! hơi bị mất tăm nhỉ. về nhà rồi nên toàn là ngồi quán điện tử thui. không vào net nên không biết mọi người sôi nổi thế này nhỉ. hic. trong acc này chỉ có 2 anh em lin mo thích liv thôi. chán nhỉ. Nhưng mà chẳng sao! có em gái đứng cùng chiến hào thì anh chẳng sợ gì cả
    hì hì! mấy người cứ nói tôi man man hả. hơi quá à nghen! thật ra thì tôi hơi khác người thôi mà. Bé bí ngô nói về pa hơi bị...... à nghen! Con gái thích tìm hiểu dân ca hả. pa pa sẵn lòng giúp con.
    Nói về Blue! Tôi không nói nhiều đâu, nói ra rồi lại kêu tui thiên vị nữa, khổ lắm.
    hic hic! khả năng văn chương không hay cho lắm. văn phong không vững vàng nên không dám viết dài. thật tình. viết bài đối với tôi nó khó nói lắm. có hứng thì viết bao nhiêu cũng được còn không hứng thì viết cụt ngủn như câu bài.
    như bây h là không có hứng nè.
    Sắp đến tết rồi
    Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ

    [​IMG]
    Bán sinh phong cốt lăng tàng thậm
    Nhất phiến nhu hoài chỉ vị thanh

  5. what_is_a_city?

    what_is_a_city? Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2001
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0

    Phép các bác nhá, em câu bài chút
    [​IMG]
  6. cobengayngo_dn

    cobengayngo_dn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    To lionesse : con thấy cái khác người duy nhất của poa là suốt ngày ........nhe răng cười hìhì !! . pa cho con mượn CD dân ca còn con sẽ cho pa mượn CD rock ! okie ?
    Chị What nói gì đi chứ !
    Xem truyện tranh là ...thú vui tao nhã của một con người trí thức
    [​IMG]
  7. what_is_a_city?

    what_is_a_city? Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2001
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0
    huhu, cú wá, sao gửi mãi không được thế nhỉ???
    Nói gì hở, hôm nọ chị cũng làm một bài rùi đấy chứ, but đúng vào ngày mất dữ liệu, seo tui khổ thế này???
    Hèm, xem nào, Bí Ngô lóc chóc lém, nó hợp ví em ở khoản thích đọc H2T và khoái ăn hàng bằng xiền của người khác, Bí nhẩy? Còn cái tai nghe nhạc thì đánh nhau chí choé Bí rất là hâm mộ 24ra và kid, đặc biệt là kid => hôm nào 2 đứa đang nói chuyện mà thấy Kid lên là y như rằng nó bỏ rơi bà chị tội nghiệp => rút kinh nghiệm đi nhá
    Cuối cùng, mọi người có bít cái tên Bí Ngô của nó ở đâu ra không? Chính em chứ ai, thía mà mãi nó chả thèm cấp bằng phát minh gì cả
    Cuối cùng nữa: ơ! Con bé này hay nhẩy, dám lấy chữ kí của chị làm avatar hả, kiện giờ!
    [​IMG]
  8. ot_xanh

    ot_xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    hì, lâu không vào, thấy mọi người vui vẻ quá.chắc ở đây không còn mấy ai nhớ ra tui là ai đâu. tui là một trong nhưng member đầu tiên,
    nói về accmember, thì người đầu tiên phải nói tới là Bighero, ông này là người đầu tiên gợi ý thành lập acc, nhưng được một thời gian thì ông ý lặn mất, lí do chắc lion rõ hơn ai hết, tui cũng không biết nhiều về vị này, chỉ biết là làm mod box an giang( hình như thế)
    người thứ2 là lion: không phải nói nhiều về lion vì mọi người cũng quá rõ tính khí thất thuờng (nhưng cũng rất đáng yêucủa ổng.
    người thu3: là SS , ấn tượng đầu tiên của tui về tên này là khả năng buôn dưa của hắn, buôn mọi nơi mọi lúc( nếu gặp duckman không biết chúng ta ssẽ đuợc nghe những gì nữa)được cái rất nhiệt tình.người đen như cây than vì suốt ngày chạy rông ngoài đường.
    Linkin: rất đặc biệt , rất cá tính, mod hiện nay của acc, nhưng dạo này ít viết bài quá.
    Kaito:close friend, tui không phải là người dễ dàng tâm sự với ai đó, kẻ cả với người cực thân. nhưng tui lại nói hết với kaito, tui hay mắng kaito là người lắm chuyện , nhưng thực sự rất cảm ơn him, nhiều khi nói chuyện với him , tui cảm thấy rất thoải mái.but vẫn bực him cái vụ cưới vợ không mời tui.
    bé MO: rất khéo tay, có lần đi họp off, bé lôi ra một bức vẽ kenshin , dẹp kinh khủng nhưng không cho ai hết vì đã hứa cho anh lion.
    Kiến vàng: lần đầu tiên đi họp off, hai chị em bị lạc, nhưng cũng phát hiện ra là hai chị em rất hợp nhau, nói chuyện trên trời dưới bể,( sau còn phát hiện thêm linkin, chủ đề yêu thích của 3 chị em là truyện tranh và Kaito)
    đuckman: lão này đúng là một con vẹt, nói nhiều khủng khiếp,
    Hic mỏi tay quá, hôm nào post tiếp
    a`, to everyone: hôm nào làm một cái confer đi , lâu lắm rồi không chat với mọi người, với lại , tui cũng muốn làm wen với suachua, cobengaytho( tụi mình chưa bao giờ nói chuyện cả)
  9. Kaito_1412

    Kaito_1412 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    Hé , sao đi đâu cũng mang cái gông lắm mồm thế này ? Nhớ đấy , ot_xanh, sua_chua, What , nhớ đấy . ĐỪng bảo kaito nói chuyện nữa nhá. Người ta hiền như mèo con ý , ít nói thế mà . hic hic. Nhớ đi. quê roài , quê roài . CHọc chơi what + hs <--- khi nao` sẽ biết tay tui , ot_xanh +hitori <-- khà khà , chít nhá , hôm wa hit bảo đi shop với Ot nhá . CÒn Sua_chua thì đợi đấy . +_+

    I'll be your love,I'll be your hope.Be everything that you need
  10. momaru

    momaru Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Ái chà! Lâu lâu ko vào thấy mọi người nói chuyện rôm rả quá hên. Hu hu... tớ bị bà chị phù thuỷ cấm túc, cho vào mạng 1lần/tuần, thế này thì làm sao sống nổi hả trời. Thôi! Năm mới năm me mà đau buồn thì xui lắm. Cười thôi.
    to bí: Chị thích rock bao giờ thế nhỉ? Nhưng thế thì tuyệt
    to chị kiến: Chị ơi, bức tranh đó là bà bạn của em vẽ mà.
    to lion: Anh hai ơi, em tin ko chỉ có anh em mình thích liv đâu.
    và to everybody: sắp tết rồi. Mo chúc toàn dân sức khoẻ tràn trề, cố khoẻ để có sức mà đọc nhiều truyện hay.
    Everybody is here with me
    You'll never walk alone

Chia sẻ trang này