1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ADS 2011 chiến đấu thôi (danh sách ADSer 2010 tại google spreadsheet trang 71)

Chủ đề trong 'Du học' bởi sputnich, 15/06/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranthlong

  tranthlong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  0
  Các bạn cho mình hỏi nếu học Master về Monitor & Evaluation ở Úc thì học trường nào hả bạn. Mình có học bổng ADS ngànhnày nhưng ko biết chọn trường nào.
  Thanks
 2. chipdilonton

  chipdilonton Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/2009
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Các bạn ở phía Nam mới đi dự briefing sáng nay về cập nhật thông tin cho nhóm phía Bắc với. Có gì cần thiết để mọi người chuẩn bị chu đáo hơn.
  Cảm ơn các bạn nhiều.
 3. ttnthanh

  ttnthanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/2009
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mọi người nhớ đem theo pasport khi đi briefing nhé vì ko có thì ko được khám sức khỏe. Không khám thì có thể sẽ bị delay thành normal track (đấy là QAnh bảo thế :D)
  Còn lại thì bình thường 5, chỉ là thủ tục giấy tờ visa này nọ. Nhưng ai đem gia đình theo thì sẽ có nhiều info quan trọng. Mình ko có ai đem theo nên ko quan tâm lắm :D
 4. chipdilonton

  chipdilonton Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/2009
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn ttnthanh nhieu nhe.
 5. freeheart

  freeheart Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/10/2002
  Bài viết:
  963
  Đã được thích:
  0
  Có vụ này mình thắc mắc chút. Mấy bạn fasttrack chắc biết. Khi sang đó, mình sẽ tự chọn 1 ngân hàng để mở tài khoản, hay là ADS sẽ chọn 1 ngân hàng cho mình nhỉ.
  Nếu mình tự chọn ngân hàng thì nên chọn thằng nào đây.
 6. untiljune

  untiljune Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2008
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  ADS sẽ mở tài khoản cho mình ở bên Úc, candidate chỉ việc activate tài khoản thôi. Hình như là mở tài khoản ở ANZ thì phải.
 7. ca_voi_xanh

  ca_voi_xanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/03/2004
  Bài viết:
  772
  Đã được thích:
  0
  Cái này thì còn tuỳ trường, tuỳ thành phố. Ngay hôm sau sau khi bạn sang đến nơi, đại diện trường sẽ đưa bạn đến ngân hàng (Commonwealth bank, ANZ, ...) trong campus để mở tk và deposit 5k tiền establishment allowance vào cho bạn.
 8. Jupiter276

  Jupiter276 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2006
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại, các bác được nhận offer và contract đang vui mừng, số ng khác thì đang khấp khởi và hồi hộp.
  Mình muốn giành một tin tức thú vị cho các candidate bị failed mùa này. Thay vì chờ đợi mùa apply tiếp theo của ADS 2012, tại sao các bạn không apply DAAD, với cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Âu ở Đức?
  HỌC BỔNG DAAD cho các nước đang phát triển niên học 2011/2012
  http://www.daadvn.org/vn/hb/ccthn/hbcnphattrien.html
  Mục tiêu của Chương trình:
  Nhằm tạo điều kiện cho các Chuyên gia và Cán bộ lãnh đạo tại các nước đang phát triển đã có nhiều năm công tác, tham gia một Khóa học nâng cao chuyên môn trong thời gian một năm đến hai năm tại một Trường Đại học tại Đức, DAAD đã chọn ra nhiều Khóa học phù hợp cho các nước đang phát triển.
  Các Khóa học và điều kiện cụ thể của Chương trình này được liệt kê trong cuốn sách kèm theo đây.
  Đối tượng:
  Các Chuyên gia và Cán bộ lãnh đạo đã có bằng Đại học và nhiều năm công tác.
  Các ứng cử viên có thể là các Chuyên gia hoặc Cán bộ các Bộ, Ban ngành, Sở, Cơ quan Nhà nước, Phòng Công nghiệp/Phòng Thương mại, các Công ty, Xí nghiệp và của các Chương trình phát triển Quốc tế tại Việt Nam.
  Quá trình Công tác cần được xác nhận bằng văn bản, vì vậy, ứng cử viên mới Tốt nhiệp Đại học không thể được xét.
  Chương trình này chủ yếu là các Chương trình ứng dụng thực tế, nên không phù hợp với các Giảng viên Đại học, ngoại trừ 3 Chương trình Đào tạo Tiến sĩ: "Development Studies" tại ZEF/Trường Đại học Tổng hợp Bonn, "Agricultural Economics and Related Sciences" tại Trường Đại học Tổng hợp GieYen/Trường Đại học Tổng hợp Hohenheim và "Mathematics in Industry and Commerce" tại Trường Đại học Tổng hợp Kaiserslautern.
  Điều kiện xin Học bổng:
  Các điều kiện cụ thể theo từng Khóa học được liệt kê trong cuốn sách kèm theo. Nói chung, các Ứng cử viên không được quá 36 tuổi lúc nộp đơn, trừ các Chương trình Đào tạo Tiến sĩ. Khóa "International Marketing" tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Reutlingen và Khóa "Small Enterprise Promotion and Training - SEPT" tại Trường Đại học Tổng hợp Leipzig, độ tuổi giới hạn lúc nộp đơn là 32.
  Để tham gia Khóa học Cao học, Ứng cử viên phải có bằng Cử nhân/Kỹ sư và đã công tác tối thiểu 2 năm trong một lãnh vực liên quan đến Khóa học. Các Ứng cử viên có giấy xác nhận của Cơ quan đang công tác về việc ủng hộ/đồng ý cho đi học và sẵn sàng tiếp nhận lại khi quay trở về sẽ được ưu tiên xét.
  Kiến thức Ngoại ngữ:
  *
  Các Khóa học bằng tiếng Đức yêu cầu trình độ DSH2 hay TestDaF4 trước khi nhập học. Các Ứng cử viên chưa đủ trình độ tiếng Đức nói trên, có thể được cấp thêm một Học bổng 6 tháng để học tiếng Đức cấp tốc.
  *
  Các Khóa học bằng tiếng Anh yêu cầu trình độ TOEFL (550 điểm)/IELTS (6.0) hay tuong đương khi nộp đơn. Các Ứng cử viên này sẽ được cấp thêm một Học bổng 2 tháng để học tiếng Đức cấp tốc.
  Mẫu đơn và các giấy tờ liên quan khác:
  Có thể dùng mẫu đơn DAAD xanh nhạt (light green) tại đây và xem chi tiết các giấy tờ liên quan cần nộp khác tại phần hướng dẫn điền mẫu đơn (trang 5 hay 6 của mẫu đơn).
  Thời hạn nộp đơn:
  Tùy thuộc vào từng Chương trình, thời hạn nộp đơn tại VPĐD DAAD Hà Nội, DAAD Bonn hay trực tiếp tại các Trường Đại học có khác nhau.
  Mức Học bổng:
  Mức Học bổng trong Chương trình này tương đương với các Học bổng khác của DAAD: Các Khóa học Cao học là 750 EUR hàng tháng, các Khóa Đào tạo Tiến sĩ là 1.000 EUR hàng tháng, chưa kể các phụ cấp hay trợ cấp khác

  Được jupiter276 sửa chữa / chuyển vào 14:37 ngày 21/04/2010

Chia sẻ trang này