1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFC Champions League 2015 - Cúp C1 châu Á 2015: Việt Nam góp mặt với B. Bình Dương và Hà Nội T&T.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi VietnamPremierLeague, 08/02/2015.

?

Theo bạn các CLB của Việt Nam sẽ thi đấu như thế nào ở cúp C1 châu Á?

  1. Hà Nội T&T sẽ bị loại từ trận Play-off đầu tiên.

    0 vote(s)
    0,0%
  2. Hà Nội T&T sẽ vượt qua trận đầu và bị loại ở trận kế tiếp.

    28,6%
  3. Hà Nội T&T sẽ vượt qua hai trận Play-off để lọt vào vòng bảng.

    28,6%
  4. Bình Dương sẽ thi đấu bết bát và xếp ở hai vị trí cuối bảng, và bị loại.

    28,6%
  5. Bình Dương sẽ đứng ở một trong hai vị trí đầu bảng và vào vòng 16 đội, và dừng bước ở đây.

    0 vote(s)
    0,0%
  6. Bình Dương sẽ vượt qua vòng bảng và vòng 16 đội để tiến sâu hơn.

    57,1%
Multiple votes are allowed.
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tôi xem trận đấu và thấy hanoi t&t đá hết sức vs đội hình mạnh nhất rồi. Chỉ là đội bạn quá mạnh, đội hanoi ko thủ số đông nên thua đậm.
  2. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    Đã nói là quá tầm rồi mà, Nhật, Hàn ở một đẳng cấp khác, ĐTVN mà đá với mấy clb nó cũng thua đậm thôi
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    ĐTVN đá với CLB của trường đại học của nó mà còn thua thì đá thế nào được clb chuyên nghiệp =)). Thế mới biết nhìn thẳng ra thì việc bọn U19 VN và HAGL đá ngang về thế trận (dù thua cả 4 trận) với U19 Nhật tuy không có gì đáng tự hào nhưng có khối thằng mong mà chả được.

    Nhưng mà nói thật thì chuyện đội tuyển QG thua một clb là bình thường, vài năm trước tuyển bóng rổ quốc gia Ba Lan sang Mỹ giao hữu với mấy trường đại học của nó còn thua hết chả thẳng trận nào có gì đâu. Do đẳng cấp chênh lệch thôi mà. Cũng giống như giờ bảo tuyển đá cầu mây của Mỹ sang thi đấu với mấy em năng khieu cấp 3 hay ĐH của VN với Thái thì cũng xách dép thôi. Mỗi tội môn đấy chả ai chơi toàn mấy ông nhà quê tự sướng với nhau. Kiểu thế giới nó chơi SC2 với Dota, LOL loạn cả lên giải vô địch lên tới cả chục triệu $ thì mấy ông VN với Tàu vẫn tự sướng với nhau trong cái game đế chế từ 20 năm trước =)) =)). Rồi ngồi đấy mà mơ thấy quốc kì VN bay ở WC.
    TINHYEUB0NGDA2O15, ratdanonghalosun thích bài này.
  4. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    cái đẳng cấp của các CLB V-League hiện tại vẫn là tung bóng cho Tây ở trên, như trận HAGL vs Đồng Tháp tôi nói cả trận bình luận viên toàn gọi tên 2 Tây của đồng tháp. Khổ cái Tây ở vn chỉ được cái to cao, ra gặp Nhật, Hàn nó cũng to gần thế nhưng kĩ chiến thuật hơn nhiều nên thua tan nát.

    Bản chất của bóng đá vn vẫn phải đi theo con đường kĩ thuật, như Tây Ban Nha ở châu âu nó không bao giờ đi đọ sức mạnh với Đức, Thụy Điển, Anh, ... cả. Nếu so chiều cao TBN vs bọn kia cũng như việt nam mình so với Tàu, Iran, Irag. Cả nền bóng đá việt nam nên hướng đi theo hướng đấy rồi sau đó từ đám kĩ thuật mới chọn ra bọn cao to. Mất thời gian đấy, vài năm, chục năm.

    Khổ nỗi vn toàn ăn xổi. HAGL đi trước, mới làm có bước đầu mà đã bị chửi ầm ĩ là nổ, ảo tưởng, trong khi nó là chặng đường dài... Bây giờ cao to cũng thua thì quay ra kêu tại đẳng cấp, kêu thì được gì, muốn san bằng đẳng cấp thì mình phải luyện sở trường của mình thành đẳng cấp. Ngày xưa oánh Tây làm gì có bao giờ một ông việt nam vật nhau với một thằng Tây đọ sức mạnh, thua cầm chắc luôn.
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    chiều nay 6h B.Bình Dương vs Lỗ Năng Sơn Đông nha mấy bác, xem đá C1 thấy toàn đội chất lượng, khác xa cúp C2
  6. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Đội này vừa thắng cả Guangzhou của Lippi ở Cúp QG thì phải. Ko phải tầm thường rồi. Tui nghĩ Bình Dương ko thể thắng. Nhưng đá sân nhà hi vọng sẽ có thế trận đàng hoàng ko thảm như bọn T&T.
  7. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    sáng đọc báo thấy nói đội này ngoại binh nó toàn vài triệu đô 1 ông cả, hơi bị kinh dị đó, đó giờ e cứ tưởng giải nhà nghề TQ cũng như võ lic thôi nhưng có vẻ nó chất lượng hơn nhiều.
    Đầu tiên e nghĩ là thắng ông Lỗ Năng này, hoà ông Nhựt rồi tính sổ với thằng Hàn dưng lơ mơ BD là đội lót đường mất.
    Dù j thì chất lượng cầu thủ BD rất cao (hơn trình độ đội tuyển quốc gia), nên e nghĩ ông Hải lơ sẽ có đối sách tốt thôi, bài ông Hải Lơ là 10 phút đầu dâng lên đánh mạnh có bàn rồi thì lui về đá chắc ở dưới, bọn Tàu mà chủ quan thì không dễ hạ BD đâu :D
  8. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    Nghe nói vắng Đình luật, xuân thành rồi
    Chắc phải chơi tử thủ như chelsea mới mong có điểm thôi :)
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    BD có điểm yếu nằm ở Âu Văn Hoàn lùn, đáng lẽ Đình Luật không chấn thương thì kéo ra cánh, để cặp trung vệ Úc - Phước Tứ, cánh kia là đặng văn rô be đực đá khá tốt rồi. giờ không có Đình Luật, Lương Minh Trung lại bán rồi, xài ông lùn Âu Văn Hoàn hơi lo
    --- Gộp bài viết: 24/02/2015, Bài cũ từ: 24/02/2015 ---
    Không biết ông Việt kiều kia đá thủ cánh có tốt không nhỉ
    --- Gộp bài viết: 24/02/2015 ---
    thằng Tấn Trường đang bắt tốt tự dưng ông Hải lơ quăng nó lên ghế dự bị xài ông đen, ông đen trận rồi ra vô động kinh bỏ miẹ, giờ mà dùng lại Tấn Trường không biết e nó có bị "sang chấn tâm lý" không nửa :))
  10. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    BD đá rất ngang ngửa, có cơ hội chứ không phải không :D, Phước Tứ với thằng Úc thủ tốt phết

Chia sẻ trang này