1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2014. 19h 11/12:Việt - Mã.2-4. BIẾT NÓI GÌ NỮA ĐÂY?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 05/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Mà các thành viên AFF không phản đối nhỉ chứ AFF mà đá theo thể thức đi-về kiểu này mà có Úc tham gia thì rất hao tốn về thời gian và kinh phí vì từ ĐNA sang Úc xa hơn nhiều so với di chuyển giữa các nước trong khu vực !
    Malogs thích bài này.
  2. XiaoTong

    XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    1.504
    Đã được thích:
    995

    Ông nào bảo mã xứng đáng vô trận chung kết thì tôi chịu.

    Giải năm nay ít nhất có 3 trận malaysia đc lợi hay đc bênh vực từ trọng tài.

    Nếu ở 1 giải đấu công bằng chưa chắc malaysia lết đc đến bán kết.
    Malogs, PhieuLinh, Reddman4ever4 người khác thích bài này.
  3. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.894
    Đã được thích:
    1.171
    Chúng ta có thể thấy 1 trận đấu mà 2 đội chiến đấu thật sự, lăn xả thì nó như thế nào. Mã với lợi thế sân nhà đã tấn công dữ dội và có 3 bàn thắng. Nó khác hẳn với 4 bàn thắng à ơi trên trời rơi xuống bốc mùi trong trận gặp Vịt. Thái dù đội hình còn trẻ và phải đá trên sân khách nhưng họ vẫn giữ vững tinh thần đến cùng để lật ngược thế cờ. Vịt thua linh tinh được đổ cho non kinh nghiệm, yếu tâm lí.
    Đến đây tôi lại tự hỏi, Mã trên sân nhà với lợi thế khán giả và trọng tài giúp tấn công ọc cháo ra 90p ghi được 3 bàn. Họ đã làm thế nào mà hết hiệp 1 trên sân Mỹ Đình hấp Vịt mình được 4 trái?
    ratdanong, Malogs, Blood_Buddha4 người khác thích bài này.
  4. VietnamPremierLeague

    VietnamPremierLeague Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    493
    Thằng Muslim số 24 của Malaysia nhìn cứ tưởng của Thái Lan.
    --- Gộp bài viết: 20/12/2014, Bài cũ từ: 20/12/2014 ---
    Kiatisak thành huyền thoại Thái Lan rồi.
  5. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    ạn
    Hậu vệ cùi, động kinh, khệnh khạng bảo không nghe quá đủ để thua. Cũng phải nói thêm tiền đạo Mã chớp thời cơ tuyệt vời. Không phải ngẫu nhiên nó ghi được 3 bàn. Cách đá của nó là rình rập và tận dụng cơ hội. Vì vậy ta cứ tưởng nó ăn may nhưng thực ra cũng là 1 cách đá, giống với Singapore trước đây. Nhìn họ đá lập bập nhưng vẫn có bàn thắng.
    Có đội như Thái, Vịt thì thích phối hợp bài bản rồi ghi bàn thuyết phục. Nhưng Mã thì nó thích tạo ra các tình huống lập bập để tận dụng cơ hội ghi bàn, ví thể như những quả treo bổng, căng ngang bóng đi hiểm hóc chỉ cần tiền đạo linh hoạt nhanh nhẹn là có bàn, mà họ có 2 tiền đạo khá nguy hiểm. Ở giải này "Sa fic" già nên xuống thể lực, còn thằng " Talaha " vẫn còn hay lắm.
  6. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tôi thiên về ta dở hơn là nó hay.!
    Malogs, thansau_72Reddman4ever thích bài này.
  7. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Ba bàn thua của Thái trận này thì một là Trọng tài tặng, hai là tm thái biếu. Có mỗi bàn thứ ba là mã nó sút phạt hẳn hoi.
    Khi thua 3-0 tôi vẫn cứ nghĩ thái ăn dc ít nhất 1 trái vì thái lên bóng vẫn rất nhịp nhàng, mã nhờ trọng tài bao che nên chơi xấu phá dc mấy quả chứ rồi sẽ chết.
    Nhìn mã đá rất vất vả để chuyển trạng thái, không có đẳng cấp.
    Nếu không có trọng tài tụi nó đã bị loại từ trận lượt đi sân nhà nó khi thằng đội trưởng ăn cái thẻ đỏ vì đấm Tiến Thành rồi.
    Malogs thích bài này.
  8. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Có ai bảo nó đá hay đâu. Nhưng đang bàn về hiệu xuất ghi bàn của nó cao mặc dù có ít cơ hội. Đó là do cái kiểu đá của nó. Nếu các bác làm công tác thể thao thì sẽ hiểu rõ hơn. Cách đá này gọi là chụp giật, tạo ra các tình huống cầu may rồi có gắng tận dụng nó. Xét về trình độ thì Mã có sức nhưng kĩ chiến thuật có hạn. Nên họ đã làm hết cách có thể để thắng, gồm cả đổ bê tông, chém giò, đá chụp giật, xét cho cùng Vịt mình cũng từng đá thế với Tl. Khá hơn là không có mưa cốc ở Mỹ Đình.
  9. PhieuLinh

    PhieuLinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    569
    cả 3 trái của mã trái đầu trọng tài bôi trơn trận đấu không tính trái 2 hên thằng gôn thái học tập kinh nghiệm nguyên mạnh ra vô trong nhà mình mà thậm thụt như ăn trộm, trái 3 thì đá phạt công cá nhân chả có thể hiện lối chơi đồng đội gì. Nhìn qua thái mà học tập đến đá phạt người ta còn dàn xếp phối hợp được, 2 bàn của thái đều thể hiện lối chơi đồng đội chạy không ngừng nghỉ đến phút cuối. Thật ra vịt thua mã cũng đúng thôi, đến thái mà nó còn biên kịch dc 3 trái thì trình vịt thua 4 trái là nhẹ rồi.
    muamuaha1986 thích bài này.
  10. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.894
    Đã được thích:
    1.171
    Mã nó không xứng đáng, nhưng Vịt gian còn không xứng đáng hơn nên Mã nó vào CK.
    Quan điểm của ông Tuấn về U19 tôi ko dám bàn, nhưng quan điểm về DTVN dưới thời Miura thì tôi đồng ý. DTVN dưới thời Miu là DTVN mạnh nhất, và còn có thể mạnh hơn nữa. Ta có thể thấy Thái dúi tiki taka hay thế nào nhưng trên sân nhà Mã bị nó bóp cho gần thọt. Trong khi Vịt cũng phải chịu 1 quả penalti tưởng tượng và đã phản ứng lại dữ dội. Cả trận Mã chỉ có thêm được 1 pha đánh đầu của Indra Putra cuối trận và hết. Thái nó đá đan lát tấn công hay, nhưng nếu gặp phải 1 đội mạnh pressing phong tỏa khu trung tuyến và tấn công trực diện thì lúng túng thấy rõ. Nếu hai đội đụng nhau và đá thật tôi vẫn chọn cửa VN. Tiếc Cho BDVN gặp được tướng giỏi mà quân toàn thứ gì đâu.Không dùng hàng V lít thì không có người mà đá, dùng hàng V lít thì gặp trận quan trọng lại sợ tụi nó lên cơn ...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này