1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2016: VẪN NHỮNG CƠN ĐỘNG KINH TỪ XỨ NGHỆ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 13/11/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Xuân Trường đá quá tốt quan sát nhanh chuyền cực kỳ chính xác, Văn Thanh lên xuống khá tốt, CV vẫn xứng đáng thủ lĩnh ghi bàn những lúc quan trọng, Hoàng Thịnh to bậm trợn nhưng vẫn tranh chấp thua tụi suy dinh dưỡng Miến, Đình Luật, Ngọc Hải 2 thằng này có vấn đề, thằng 1m80 ốm nhom của Miến vào là loạn ngay, Văn Toàn còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm, xử lý quá non quá gấp, lười tìm bóng, hy vọng tỉnh táo hơn. còn thằng Đình Đồng, Hoàng Bò , Thành Lương, không biết Thắng Tù gọi vào tuyển để dễ động kinh làm độ hay sao ấy. hôm nay thằng Miến không đủ tầm đủ lực để chơi áp sát Việt Nam, tóm lại Việt Nam thể lực không đủ để áp đặt đối phương ở H2 hàng thủ thì quá lùn sức thì quá yếu, gặp Mã hay Thái , Phi là mệt. cái này thua xa cái tụi Trọng Đại, Văn Hậu, Tấn Sinh của HAT. còn cách chơi mà Thắng Tù áp dụng thấy cũng không hơn thời Phan Thanh Hùng là mấy, giống nhất là chơi 2 Trung Vệ lùn.
    VFF1 thích bài này.
  2. TuanAnh102

    TuanAnh102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Bài viết:
    1.044
    Đã được thích:
    2.071
    1. Thằng Văn Toàn mà bác còn bảo lười tìm bóng thì em cũng chiu
    2. Thằng Thành Lương xứng đáng có suất bên cánh trái, điểm yếu của nó là chỉ đá tốt được nửa trận nên ít khi được ra sân từ đầu thôi. Dự bị hay đá chính tuỳ lúc chứ suất của nó là chắc chắn.
    3. Em không nhớ PTH dùng CB nào mà bác chê lùn nhưng HT dùng QNH cao 1m80 và Đình Luật cao 1m77 mà còn chê lùn thì bác tìm hộ em thằng nào ở VN cao to đá CB tốt hơn hộ cái. Hay là gọi lại " lão tưongs" Phước Tứ cặp với thang` tiền sử động kinh " Đinh Tiến Thành cho nó chắc ăn nhé :-D
    4. Em cũng rất hi vọng vào đám tứ vệ HAT nhưng bọn nó cần thêm thời gian thể hiện, mới chỉ chộp giật được 1 phát ở giải trẻ thôi chứ xét cả quá trình thì không thần thánh thế đâu mà gọi lên tuyển giờ này.
    5. Thể lực yếu là một khía cạnh khác, thế thời Miura không đá áp đặt mà đá tử thủ phất lên phất xuống cũng có đủ sức mà đuổi theo quả bóng quái đâu ? Sang hiệp 2 cũng thở bằng tai như nhau thôi, việc rèn thể lực là câu chuyện mà có lẽ các lứa sau mới cải thiện được chứ nó chẳng liên quan đến việc đá áp đặt hay đá tử thủ.
    nhnglhn, ptsondr__________Duc_No_______ thích bài này.
  3. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.674
    Đã được thích:
    1.107
    U19 có HLV thể lực Đức nên chạy như xe tăng, chỉ thua đám Nhựt lùn chút đỉnh.
    Tuyển già này có thầy thể lực ko mà thấy rút ko lại đám Miến kiết xác thiếu ăn zậy các cụ???
    __________Duc_No_______ thích bài này.
  4. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Văn Toàn đá tiền vệ cánh phải thường ít lùi về mà đa số Đình Đồng dân cao, tôi nghĩ cánh trái Văn Thanh dân cao nhiều tốt hơn vì tạt bóng chính xác hơn. còn thằng Quế Ngọc Hải 1m80 là ảo 1m76 thôi Đình Luật chắc chắn 1m74 nhưng lớn tuổi rồi, thời PTH sài Minh Đức, Nghệ 1m73, Gia Từ, Ninh Bình 1m76 thằng này làm độ ở tù rồi. Luật với Hải gặp mấy thằng tiền đạo to củi làm tường của Phi Hay Dangda Thái là hiểu.
    Miến năm nay tụi nó trẻ nên cái già gơ trong chiến thuật là không có, nên thả lỏng nhiều khoản trống cho Việt Nam, gặp những đội khác nó cử 1 thằng theo sát Xuân Trường là Việt Nam vô hại ngay, bác có để ý là mọi đường chuyền nguy hiểm xuất phát từ xuân trường không.
    nhnglhn thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.993
    Đã được thích:
    19.154
    Văn Toàn đá vẫn ngon mà! Chỉ có 1 vài tình huống hơi ham rê quá thôi. Thành Lương đá cũng ổn, có 1 quả solo suýt nữa thì vào. Theo tui đánh giá thì trận này XT và CV đá tốt nhất, rồi đến Văn Quyết, Văn Thanh, và tiếp theo là Văn Toàn, Thành Lương (hơi ưu ái TL chút vì chỉ là dự bị :D ).

    Mà chính ra thằng Hoàng Thịnh cũng OK đấy, có điều là bị XT làm lu mờ thôi :D
    --- Gộp bài viết: 20/11/2016, Bài cũ từ: 20/11/2016 ---
    Tụi Miến đâu có yếu nhỉ? Hồi nó thắng U19 Vịt ở Brunei là nhờ đá rát pressing mà!
    __________Duc_No_______ thích bài này.
  6. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    U19 ko có HLV thể lực nhé, ông HLV thể lực người Đức kia chính là HLV thể lực đương nhiệm của ĐTQG, ông ấy chỉ sang bổ túc vài buổi cho U19 thôi
    hoalongtrang__________Duc_No_______ thích bài này.
  7. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    lúc xem live khởi động tôi thấy ông HLV thể lực đá ma 1 chạm với các cầu thủ có khi còn hay hơn các cầu thủ. Thế mới thấy bọn Tây nó đá bóng ác
    nhnglhn thích bài này.
  8. TuanAnh102

    TuanAnh102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Bài viết:
    1.044
    Đã được thích:
    2.071
    Hình như bác này ít xem bóng đá thì phải. Văn Thanh kĩ năng tạt bóng không phải là tốt nhé. Nó mạnh ở điểm khác chứ không phải tạt.
    Văn Toàn nó nhiệt tình tranh cướp như thế, rất nhiều lần nó cướp bóng ngay trên sân đối phương và hỗ trợ phòng ngự giữa sân rất tốt. Việc Đình Đồng dâng cao tấn công chẳng liên quan gì đến việc nó lười hay chăm đi cướp bóng cả. Chưa kể trận này có những tình huống nó về tận cuối sân hỗ trợ phòng ngự đấy thôi.

    Đình Luật 1m77, bác làm độ 100 tỉ tôi cũng theo đấy. Ở đâu ra mà bác chắc chắn nó 1m74 ? Thằng Hải còn cao hơn thằng Trường m76 thì nó cũng xêm xêm m80 là cái chắc. Và điều quan trọng là bác định gọi ai lên thay 2 chúng nó vậy ?

    Còn cái đoạn cuối tôi chả hiểu bác hỏi tôi câu đấy làm gì. Tự tôi cũng nói đi nói lại bao lần gặp bọn nó đá chắc, giữ cự li đội hình tốt thì thằng Trường cũng ko làm gì nhiều được đâu, lúc đấy cần ... Abc xzy...

    Bác này cứ như kiểu vừa đi nhậu về vào bình luận bóng đá ý nhỉ.
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.993
    Đã được thích:
    19.154
    Trời! Ngày xưa ổng là tuyển thủ U21 Đức, giờ mới có 37 tuổi thì trình của ổng còn ăn Vịt là cái chắc :D
  10. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.674
    Đã được thích:
    1.107
    Cám ơn cụ ạ!!! :drm1
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này