1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2018 19h30 15 /12 Việt Nam - Malaysia: 1-0. LÊN ĐỈNH AO LÀNG RỒI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 01/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Gravity

    Gravity Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    286
    Thấy Quang Huy nói vậy đủ biết chiến thuật cua Park đã thành công ngoài sức mong đợi. Đá vòng bảng mà không ai biết đá kiểu gì mà vẫn thắng đều đều, thủ môn kô vất vả, cầu thủ ko tốn sức, ko chấn thưowng thẻ phạt. Để Quang Huy biết đượ đá chiến thuật gì thì VN thua vòng sau là cái chắc...
  2. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.689
    Đã được thích:
    7.188
    Ông HN1 nói ae thủ dâm, chứ tôi có thấy ai thủ dâm đâu ngoài cái câu bôi đen này :)

    Thật lòng mà nói, xét tổng thể dàn cầu thủ VN hôm qua không hơn Mã là bao. 1 chín 1 mười thôi. Chê nó thì cũng có lắm chỗ chê mình được. Trọng Hoàng củ chuối, XT cũng nhiều lúc lởm khởm. Khen mình thì cũng phải khen nó với, kỹ thuật cá nhân đồng đều, giữ bóng ổn.

    Nên ae thấy lạc quan là ở khả năng liệu cơm gắp mắp của ông Park, cũng những con người tương đương nhau nhưng ông ấy thổi sinh khí vào làm sao để cho kết quả nghiêng hẳn qua 1 bên. Đọc báo nước ngoài có thể thấy không ai khen lối đá của Vịt, nhưng ai cũng nói mình thắng nhàn, comfortable các thứ. Cái tài người cầm quân là ở chỗ đó

    Chứ đã có ai dám nói ta là đỉnh, đẳng cấp nọ kia, thủ dâm như ông HN1 nói đâu.

    Trong khi ông HN1 là chúa nổ, đá với Mã mà đòi hơn trình nó, đòi ép nó như bố ép con :) Đấy mới là thủ dâm nặng :D Còn chê là đội hình hôm qua không có thằng nào biết cầm bóng :)

    Nói thật, gặp mấy thằng HLV cáo già như bọn Mã, với trình độ hiện tại của cầu thủ Vịt (dù ở lò nào), cứ đem 1 đội hình "cầm bóng" với "ép nó như bố với con" của ông HN1 ra đá thì chỉ có nước thua tức tưởi, thua mà nhớ tới già vì tức quá :)
    PhieuLinh thích bài này.
  3. HN3

    HN3 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    30
    2016 đội hình còn lởm hơn năm nay mà ép nó như bố với con đấy ông ạ
    cần bằng chứng nào nữa ko?
    các ông nên nhớ cái bảng xếp hạng FIFA về tổng thể là chính xác, thang điểm tích qua nhiều năm, nói lên đẳng cấp của ĐTQG
    thằng mã đứng 169 thì các ông bao biện cái gì
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Mới xem lại mới để ý là quả đầu tiên cũng xuất phát từ pha mở biên của XT. Vậy là XT nó thầm lặng góp công cả 2 bàn đó chớ :)
  5. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    Nó đá giữa ko nó mở thì ai mở, thay nó bằng Hùng Dũng thì nó cũng mở được thôi. Khi nào nó trực tiếp chuyền cho thằng ghi bàn thì mới tính. Ông thì nhiều lúc cứ đánh giá cảm tính quá!
  6. HN3

    HN3 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    30
    đây là thống kê trận Vịt ép Mã như bố với con năm 2016, đ.éo phải là trận gặp Mã hôm qua bác nhé
    trận này thằng Mã nó tự tin, nhờ vậy mà Vịt toát mồ hôi, trận gặp thằng Lào thì Lào sợ hãi buông súng
    thế mà thằng Bần Nông xứ Nghệ nó phán "Park thích những đội không sợ", thật là vãi lol với mức độ thủ dâm của nó =))
    --- Gộp bài viết: 17/11/2018, Bài cũ từ: 17/11/2018 ---
    XT hôm qua hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự thôi, tấn công kiến tạo thì chưa tốt, vì Mã nó chăm sóc kỹ quá.
  7. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    - Nhiều ông nhìn vào kiểm soát bóng 66% rồi phán 1 câu xanh rờn Mã chơi tấn công và đá tốt ... Tuy nhiên lại ko hiểu được 1 cái khác là kiểm soát bóng ở đâu, số tình huống tấn công gây nguy hiểm cho đối phương được bao nhiêu ( chưa kể số bàn thắng ghi được ) cái này mới phản ánh đúng cục diện trận đấu. Barca cũng kiểm soát bóng cao nhưng nó kiểm soát rồi tạo tình huống liên tục khác với Mã chuyền qua lại rồi cứng lun

    - Nói về trận Hqua Mã kiểm soát bóng đúng là nhiều 1 phần chuyền qua lại khu vực sân nhà và khoảng từ 40m trước khung thành VN, cứ qua khúc này là bị bắt bài phản kèo rồi dẫn đến 1 loạt tình huống ghi bàn ( 2 bàn thắng của Vịt hầu hết từ những tình huống chống phản công rồi xẻ nách ). Hqua đáng khen nhất là Đình Trọng, Duy Mạnh thay nhau bọc lót kèm cặp khiến Mã gần như tắt điện suốt cả trận. Về tương quan lực lượng của VỊt Mã hqua gần như tương đương nhau có điều Vịt đồng đều hơn giữa các tuyến so với Mã, 2 thằng hậu vệ cánh của Mã gần như phế hqua, hàng loạt tình huống đỡ bóng hỏng ra ngoài đường biên . Vịt thì hqua tệ nhất có lẽ Trọng Hoàng tuy nhiên cũng ko nên chỉ trích nhiều vì dù sao Vịt cũng thắng và giành quyết ngôi đầu bảng. Hành trình còn dài chúng ta mới đc 1/3 chặng đường .
  8. HN3

    HN3 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    30
    hôm qua thằng Mã nó pressing tốt thế, bóp nghẹt Vịt, mà ông bảo nó đá ko tốt là ko tốt chỗ nào? Nó pressing đến mức Vịt tái tím, quay lên khán đài khuôn mặt các lãnh đạo nhà mình đầy lo lắng
    Tôi đồ rằng VN cũng muốn tấn công nhưng Mã nó pressing ác quá nên quay sang bài phòng thủ
    soccer thích bài này.
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Về cơ bản trận Vịt Mã hôm qua đổi bên thì giống y hệt trận Vịt - Mã hồi AFF 2010 thua ngay trên sân nhà 0-2 lượt đi. Cầm bóng vượt trội, nhưng chỉ vo ve ở vòng ngoài, không có những pha tăng tốc hay xuống biên nổi, trong khi đó bên kia lên phát nào chết phát đấy.

    Thật sự mà nói Park đã xây dựng được một đội bóng có chemistry rất tốt, cũng giống như HAT với lứa U20 WC. Nếu cả hệ thống đang hoạt động tốt như vậy không có lí gì mà tự nhiên thay đổi kiểu đá cả. Thậm chí hoàn cảnh cụ thể ( chỉ cần một trận hoà, không lượt đi lượt vềko cần hiệu sốvs đối thủ trực tiếp ) cũng cho phép chơi PNCP thì đó là chiến thuật hợp lí nhất cho hôm qua rồi. Các mục tiêu đều đạt được, đá cho sướng xong hết sức 4 ngày sau gặp Miến cũng là một trận quan trọng quyết định ngôi đầu bảng lại thọt thì nói làm gì.

    Thế trận PNCP của Vịt hôm qua là hoàn toàn chủ động, có chủ ý đá như vậy và có khả năng đá như vậy, chứ nếu tất tay đá lên thì biết ngay, đằng này có bao giờ thấy mình press khi nó đang triển khai bóng ở sân nhà đâu. Mà như vậy rất hợp lí. Ngay cả trận sau gặp Miến sân khách cũng tiếp tục đá được như vậy. Hoà vẫn nhất bảng, toạ sơn quan hổ đấu có thích hơn không.

    Giải này muốn xem Vịt đá tấn công hết sức phải bắt đầu từ vòng bán kết với những trận đá sân nhà, chứ trận Cam sân nhà thì cũng như gặp Lào thôi.
  10. traodoi888

    traodoi888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    1.196
    Nếu muốn xem kiểm soát bóng, áp đảo đối thủ thì gọi ngay lại Hoàng Văn Phúc và Phan Thanh Hùng.
    Bóng đá cái quan trọng nhất là kết quả mà déo hieu mấy thằng đầu đất nó muốn gò nữa. Cả tran thằng Mã ko lấy dc 1 cơ hội nguy hiểm, VN thì 2 bàn, quân ko thẻ ko chấn thương, bài vở *** thằng nào đoán dc. Lại đá với đối trực tiếp.
    đúng là có bọn xem bóng bằng cái đầu đất
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này