1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2018 19h30 15 /12 Việt Nam - Malaysia: 1-0. LÊN ĐỈNH AO LÀNG RỒI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 01/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    CP mục đích đá bóng của nó là cắm đầu rê dắt chứ có phải ghi bàn đâu :)).
  2. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    @sole_husband :
    - Bác nói bỏ bọn dưới 1m75 làm tôi phì cả cười. Tôi có biết bác là fan Barca. Chiều cao của Xavi là 1m7. Chiều cao của Iniesta là 1m71. Đội hình Barca thời rực rỡ nhất tôi thấy lúc nào cũng 4,5 chú dưới 1m75. Nếu cũng là 1 fan Barca thì tôi sẽ tặng bác 2 chữ của dân miền nam : Xàm lonz ! Nhưng hơi tiếc là tôi lại không phải fan Barca.
    - Tại Asiad khi không bị phạm lỗi nát bét như trận gặp Mã thì thằng Hải nó chuyền tỉa , chuyền dài dọc sân là rất nhiều. Mã nó đặc biệt nhận thức được việc phải vô hiệu hóa thằng Hải để hạn chế phát triển lối chơi của Vịt. Sau trận này tôi cũng đã phần nào có câu trả lời cho việc tại sao Mã lại có tiếng vang không hề kém Vịt tại 2 giải trẻ U23 đầu năm. Những trận tiếp theo ở giải này của Việt tôi tin là sẽ dễ đá hơn trận gặp Mã vừa rồi.
  3. HN3

    HN3 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    30
    thằng Miến toàn những thằng còi, bé như que tăm, đa số dưới 1m7
    thằng này thì không cần bài vở với ban bât gì, chỉ cần bóng bổng, các tình huống cố định trung vệ tham gia tấn công đánh đầu là nó chết
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Mục đích cắm đầu rê dắt mà vẫn ghi nhiều bàn, siêu thế :))
  5. HoangLam17

    HoangLam17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2017
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    131
    Mục đích thật sự của bạn là gì?
    Phần lớn bài viết sẽ nói về HAGL và chửi HN? cái bạn đang làm sẽ cho người ta ghét bọn nhỏ HAGL hơn và cả những người hâm mộ HAGL sẽ thành cuồng theo cái cách bạn đang làm.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tui thì thấy thằng Hải nó ăn ý nhất với Phượng thôi, cứ làm sao để 2 thằng này đá gần nhau là tốt nhất!
  7. SAM2_AK47

    SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.785
    Đã được thích:
    1.257

    Hiển Lít cũng sắp hết tiền giống Đức Nổ rồi chắc ko bao dc nữa đâu, 1 - 2 tới vài năm tới chắc Vin sẽ thành lập đội banh có thể mua suất Vleague... PR bán mớ xe điện, cứ 1 bàn 1 xe điện chắc ngon ... dự phát đã
  8. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.690
    Đã được thích:
    7.188
    Báo Vịt không thấy nói gì vụ Liên đoàn BĐVN bị AFC phạt vì đốt pháo sáng ở Asiad (trận gặp Hàn Quốc) à?

    AFC mới gửi giấy phạt xong, không rõ bao nhiêu nhưng tôi đoán trong khoảng 50K-100K. Lần đầu đốt pháo sáng là trong trận gặp Cam vòng loại Asian Cup, sau đó bị phạt 15K

    Trong trận gặp Mã lai vừa rồi cũng có đốt, vậy đã là lần thứ ba, không biết sẽ phạt bao nhiêu (chắc phải năm sau mới biết). Nghe bảo thêm 1 lần nữa thì có thể sẽ bị treo sân, phải đá trên sân trung lập

    Cái trò này nó hại như vậy mà không thấy truyền thông báo chí cảnh tỉnh gì hết nhỉ. Thật ra chỉ 1 bộ phận nhỏ vi phạm thôi (có lẽ là dân Hải phòng) mà hậu quả thì cả nước phải gánh.
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Huy Hùng hồi phục rồi, may quá
  10. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    Logic của mày hay phết, lấy cái lùn của Barca ra so sánh cũng giống như Hải lùn giống Scholes thì đá y như Scholes đúng không :))
    obafemi_martin thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này