1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2018 19h30 15 /12 Việt Nam - Malaysia: 1-0. LÊN ĐỈNH AO LÀNG RỒI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 01/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.064
    Đã được thích:
    4.147
    Đúng rồi. Có 2 dớp ở Aff cup, dù là fun thôi:

    1.Chưa bao giờ thắng trận lượt về naờ ở mỹ đình___( vừa phá)
    2. Chưa bao giờ thắng mã ở trận có 2 lượt đi về ( phải chờ chung kết tới phá nốt )
    soccerMalogs thích bài này.
  2. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    5.760
    Trong thể thao, chỉ có 2 cái thay đổi được theo thời gian, đấy là sức bền và kĩ thuật. Còn lại tư duy, thể hình, tâm lí gần như không thay đổi được. Thằng nào đã có gen động kinh thì muôn đời vẫn động kinh. Tôi hi vọng Park nhìn ra vấn đề này, chứ thằng Quế trong 2 trận lịch sử thua Mã 2-4 năm 2014 và thua Indo 2016 đều nó đóng góp phần lớn công sức.
    **, thằng này là kiểu sống nhờ đồng đội nên nó ít phát bệnh, chứ bây giờ bảo sau lưng nó là thằng Mạnh, bên cánh là Đì Đùng, Âu Văn H, trên là Hoàng bò thì xác suất không thằng nghệ này động kinh đến thằng khác thì sớm hay muộn cũng thành bệnh.
    Các ông có để ý là càng ngày thằng này càng có dấu hiệu động kinh không, mặc dù đối thủ không phải trình cao siêu gì. Mà cứ trận quan trọng là bệnh nó phát tác. Tính về trình độ Phi 2 lượt trận cũng chỉ ngang ngửa hoặc kém Mã, thế mà mấy trận kia nó đá bình thường, 2 trận bán kết có thêm tí sức ép vào là bắt đầu sùi bọt mép như lên cơn dại.
    Tiếc là giải này nó đóng khung rồi chứ lẽ ra nên dần dần thay thằng BT Dũng vào vì Mã cũng không phải cao to gì, cần thằng tỉnh táo để triển khai bóng và đánh chặn như Dũng, chứ thằng Quế không động kinh thì nó cũng phang thẳng bóng lên biếu cho đội bạn như thời Miura.
    soccer, Malogstraodoi888 thích bài này.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.156
    Đi CMT8 xuống tới Nguyễn Thái Học thì kẹt cứng! Quá trời!
  4. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    chắc được dặn dò trước rồi ' mày có lên cơn động kinh thì nhớ phải cách xa khung thành ít nhất 40m", chứ dăm ba cái quả chuyền láo lừa đồng đội thì nhằm nhò gì, tội nhất là quyết tù trưởng, ngồi im trên ghế dự bị mặt đần như c.ứt ngâm,chắc biết éo còn hi vọng nên chán:-D
    soccer thích bài này.
  5. traodoi888

    traodoi888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    1.196
    đúng thằng Quế nó ko động kinh thì cũng phá bóng linh tinh rất nguy hiểm
    soccer thích bài này.
  6. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    thật ra tôi nói thật với các bác. Mỗi lúc buồn,. Tôi vẫn bật các trậnd đấu của U23 VN hồi đá VCK U23 đầu năm và các trận đấu ở Asiad. Cảm xúc chưa bao giờ cảm thấy tự tin như lần này. Mỗi trậnd đấu nhìn thấy ĐÌnh Trọng, Duy Mạnh tôi càng thấy vững tâm hơn. Ngày hôm nay sau 10 năm mới vào trận CK bóng đá khu vực. Cảm xúc vẫn nâng nâng mặc dù có thể tôi cho rằng trận CK giải U23 Châu Á là hơn nhưng kệ đi. Vui đã. Tôi đi bão đây. Đêm về a em ta chém tiếp. Chúc mừng các bác đã đoán đúng. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Chúc mừng lứa bóng đá tài năng mà bóng đá Việt Nam chúng ta có được.
    soccer, warhorses, konho1 người khác thích bài này.
  7. R0tho

    R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    641
    Cơ mà hnay lúc ku P ghi bàn lên 2-0 nhìn mặt ông sơn hốc hác, tiều tụy trông tội tội thế nào ấy, 1 HLV hàng đầu TG mà đụng VN cũng bất lực, may còn được 1 quả an ủi cuối trận. Lúc xong trận bắt heo phải quả an ủi mãi, nghĩ cũng tội ông sơn ghê, Phil này cũng ngang Jordan, Syria chứ không yếu hơn đâu các bác, cả trận nó press áp sát phạm lỗi liên tục, hàng TV của mình cũng tắt điện với nó, may mà đến phút 80 nó hết pin trong khi bọn chẩu tre bên mình nó khỏe quá, dốc biên cho 2 qua mấy chú Phil cũng thở bằng đí t hết nên mới xiên được nó không thì cũng khướt.
    soccersexmovie thích bài này.
  8. traodoi888

    traodoi888 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    1.196
    Thật sự thì ông Park cũng nhận ra 2 thằng lùn Dũng và Trọng thì nên dùng 1 thôi và đang cố tìm thằng cao to thay nhưng mà dùng thằng Quế động kinh thì thà dùng lại thằng Dũng còn hơn
    --- Gộp bài viết: 06/12/2018, Bài cũ từ: 06/12/2018 ---
    Hnay nhìn quả thằng Hậu nằm sân sau khi va chạm với VL mà lo. Hậu mà chấn thương thì thằng Mã đen nó quẩy tan cánh trái. Pink Duy ko quản đc thằng đen này.
    konho thích bài này.
  9. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    [​IMG]
    Kilogamx8x thích bài này.
  10. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Dũng bị chấn thương nhẹ trc giải nên mất suất. Thằng Quế chưa động kinh nặng nên sẽ tiếp tục dùng nó thôi. dù sao giải này nó đá cũng ổn hơn các giải trc.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này