1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2018 19h30 15 /12 Việt Nam - Malaysia: 1-0. LÊN ĐỈNH AO LÀNG RỒI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 01/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HoangLam17

    HoangLam17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2017
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    131
    Xử lí khi đối mặt thủ môn, trước giờ tôi cũng thấy Rô béo đẳng cấp nhất.
    Cầu thủ mình thiếu bản lĩnh và sự tinh tế cần thiết, cứ gồng người lên sút mà k hiệu quả.
    Thật tế thì quả đầu của Chinh lượt đi, Chinh chọn phương án dứt điểm cũng k tệ - chỉ là cổ chân nó cứng quá, không sục được quả bóng lên thôi. Pha đó Chinh đi 1 nhịp nữa thì hẹp góc mà có khi hết sức rướn theo bóng.
  2. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Động kinh thì quá lắm rồi . Đây là trận chung kết nên tâm lý khá căng thẳng khác hẳn trận đấu bảng . Chỉ cần không thua đồng nghĩa TVN sẽ thắng . Chơi an toàn, không căng cứng ... Hàng thủ phải chịu khó đeo tiền đạo đối phương kể cả không bóng,, ép tụi nó dạt biên hoặc lui càng xa khung thành càng tốt , nói chung đeo như hình với bóng . Ở bán kết trận trận lượt đi với Phi, Park chơi chiến thuật khá hay . Nó công, Vịt dâng lên đôi công ; nó chuyển sang đá PNPC thì vịt cũng chuyển sang PNPC . Nó đá thế nào thì Vịt đá thế đó . Lối chơi này rất khó chịu . JUV là đội chuyên chơi chiến thuật này
  3. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Thằng Mã tính đưa Sumareh làm tiền đạo cắm chả khác nào đâm vào tường khi Đình Trọng được gọi là chuyên gia săn tây ... ở cánh thì Việt còn lo chứ lọt vô giữa thì trở nên vô hại ngay .... :-D:-D:-D hi vọng tối nay các em b2inh tỉnh đá, Nói chung cầu thủ nên đá với tâm lý thoải mái 1 phần vì còn quá trẻ nên sẽ còn nhiều trận chung kết trong đời nên không có gì phải co cứng căng thẳng ( có như vậy mới hạn chế được những trận thua lãng xẹt ), với lứa này Vịt sẽ còn dự chung kết khu vực 2-3 lần nữa là ít trong tương lai
    Lần cập nhật cuối: 15/12/2018
  4. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Tôi thấy Văn Đức dạt cánh rất hay vì nó có những quả lắt léo xuống rồi căng ra rất chuẩn xác, Anh Đức dạt cánh thì cũng như Công Vinh thôi, do không đỡ được bước một và đâm húc kém nên né sang biên dễ xử lý hơn, trường hợp tương tự là Văn Quyết. Tuy nhiên Anh Đức khá hơn là còn có ý thức đập quả bóng hướng về gôn bạn chứ không rê một mạch về vòng tròn giữa sân rồi chuyền cho trung vệ rất bực mình như hai anh kia.
    Trước giờ đào tạo trẻ của mình hay bị gắn với thành tích, nên hay có chuyện phải ép chín sớm, hoặc thằng nào to cho đá hậu vệ, thằng nào có vẻ nhanh nhẹn lắt léo cho đá tấn công, và cơ bản là hạn chế cầm bóng mạo hiểm, từ nhi đồng đến thiếu niên tới giải lớn đều thấm nhuần tư tưởng Olympic nhanh hơn cao hơn mạnh hơn, xem giải thiếu nhi Hà Tĩnh để thấy trẻ con nó phá bóng dứt khoát và dữ dội như thế nào.
    Ngay ông HAGL đào tạo tốt nhưng tiền đạo vẫn chú trọng lắt nhắt loắt loắt, ai đời niềm hy vọng quốc gia mà toàn bọn đói cơm thèm sữa cỡ Văn Toàn Hồng Duy Minh Vương hay trắng trẻo như cái bánh giò Xuân Trường hễ căng lên là mất sóng. Ta tự hào nhỏ nhưng có võ, mưu mẹo quyền biến thực tế đá với đội bạn Hùng Dũng Sang Trọng nó 1 vs 1 đè cho dúi dụi, đâu thể cứ tử thủ mãi được rồi vu hồi luồn lách ăn được thiên hạ mãi?
    Nói gì thì nói, tập hợp đủ đội hình kỹ thuật siêu việt đánh gót mắt lác đá phạt lá vàng rơi Văn Toàn Quang Hải Hồng Duy Minh Vương Đông Triều có khác gì quần hùng Tụ Hiền trang bị Thái Tổ Trường Quyền đánh cho tan tác?
    Nói gì thì nói, ông Park có cái hay là đáp ứng nhu cầu của dân Việt về thành tích tức thời rồi có thời gian gạn đục khơi trong bỏ dần David bồi dưỡng Golias sau này ra sân chưa biết thắng thua thế nào nhưng chị em trên khán đài tha hồ rụng trứng, dưới sân đội bạn gãi đầu gãi tai không rõ nên đá trung lộ hay tạt cánh, lúc đó giấc mơ châu lục mới có thể kê cao gối để bắt đầu được. Giờ còn chiều cao trung bình 1m7 còn vừa ngủ vừa giật mình thon thót ú ớ, lấy đâu ra?
    PhieuLinh thích bài này.
  5. giomua10190

    giomua10190 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2018
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    67
    Ai tin tối nay Văn Quyết đá chính không?;-)
  6. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    1.525
    Họp báo trước trận lượt về :

    [​IMG]

    Vịt cho Anh Đức họp báo, còn Mã cho chú thủ môn đi. Anh Đức mà ghi bàn trận này thì hay !
  7. Tig_united

    Tig_united Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2018
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    147
    Dự đội hình tối nay phát:
    Lâm- Hậu- QCC - Trọng- Mạnh- Hoàng - Dũng - Huy - Đức em- Đức anh- Quyết - Hải
  8. PhieuLinh

    PhieuLinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    569
    Nói chung nhìn cách đá thì có thể thấy vịt training cho tiền đạo rất kém. Muốn sút thì trước tiên phải có góc, muốn có góc sút phải biết di chuyển sao để tạo ra góc sút, không có góc thì phải nhanh nhạy khai thác các vị trí trên người thủ muôn như 2 nách và háng. Tiền đạo vịt thường phạm những lỗi cơ bản của tiền đạo như không bao giờ tạo được góc sút có lợi cho mình, chưa có góc đã sút, khi sút mà góc hẹp thì không nhanh nhạy khai thác điểm yếu trên người thủ môn, rồi thì lực sút còn thua cả 1 đường chuyền...Như các trường hợp của Chinh, Linh đều giống nhau, có thể lừa qua cả thủ môn nhưng không tự tin vào kỹ năng đi bóng nên không dám làm, chứ nhiều khi đẩy quả banh ra góc thủ môn phạm lỗi là có penalty rồi, đào tạo trẻ vịt vẫn còn kém về khoản thủ môn và tiền đạo lắm.

    Phải train tiền đạo bằng các tình huống hay xảy ra trên sân, bắt tập từ nhỏ tập nhiều nó sẽ thành thói quen khi đụng tình huống dù có hồi hộp nhưng đã thành thói quen thì nó sẽ đỡ nhiều. Chả hiểu train kiểu gì mà xử lý tình huống quá kém.

    Link tham khảo:
    Lần cập nhật cuối: 15/12/2018
  9. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Xem buổi tập tuyển Anh có thể thấy khi thằng tiền đạo nó nhao nguời trái phải là gôn mất phương hướng luôn, trong khi thằng nào mới mở được góc đã sút là y như rằng gôn nó bắt mất, tuy nhiên kỹ năng trên đòi hỏi thân trên phải cực dẻo trong khi cổ chân phải khoá đúng thời điểm dứt khoát thì gôn nào cũng chịu.
  10. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    Ngoài ấy có mưa không nhỉ? Trong này trưa giờ thỉnh thoảng lại rào
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này