1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai apply Thuỵ Điển 2010 vào đây nhé (danh sách applicants trong google speadsheet trang 22)

Chủ đề trong 'Du học' bởi boycotttata, 27/07/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chipxitin

  chipxitin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2007
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  hi, cái chính là khóa finance nào hả bạn? có 2 khóa, 1 khóa 1 năm, 1 khóa 2 năm mà. ko lẽ 2 khóa # nhau mà chỉ tuyển tộng cộng 50ng?
 2. beo1031

  beo1031 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2009
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Em nhận đc 5 cái mess này . Mà cả 4 nguyện vọng đều In process hết. Hic, Chắc em tèo hết rồi T-T

  You have provided a transcript for six semesters or less. However, some Swedish institutions of higher education may consider your application and in such case you will be notified later.
 3. HollieTran

  HollieTran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/12/2009
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Cac bac oi. Jonkoping cua e moi doi status ne. SG UTL, MR 868. Em apply khoa Master of Finance&Economics. Em hoc UEH, khoa Ngan hang. Ban e ciung hoc y choc e lun ma Jonk noi k du tin chi. Trong khi cua e no doi thanh nhu tren. Chang hiu la sao het. Ma cac bac co biet cai UTL 868 la sao hem????
 4. oldpilot2012

  oldpilot2012 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/2009
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  mọi người dễ hoang mang quá, nó nói là vẫn consider cơ mà, đừng kêu tạch khi chưa có thông báo chính thức, còn hi vọng còn chiến đấu chứ, năm ngoái cũng nhiều người apply năm cuối được đi mà :D
 5. huongnguyen1

  huongnguyen1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2010
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Chào mọi người,
  Mình cũng apply Thuỵ Điển kỳ mùa thu này. Nhưng đến giò vẫn chưa có tín hiệu gì ngoài "Application in process".
  Mọi người cho mình hỏi chút :SG va MR là gì??Mình hơi gà mờ tý, nhưng thật sự là không hiểu
 6. cokokudos

  cokokudos Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/07/2008
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn ơi, bạn nói bạn của bạn email cho trường để hỏi xem. Mình nhớ trang trước có một bạn bị ghi ''unqualified'' nhưng email hỏi sau khi trường kiểm tra lại thì họ trả lời là do lỗi hệ thống và đã update status lại. Nhắn bạn của bạn email hỏi trường xem, để bị uổng mất một cơ hội nữa :)
 7. lingo

  lingo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/12/2006
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Trong topic này mọi người cũng có giải thích cái SG với MR đấy cậu ah, thậm chí cả trong cái your application ở studera.nu nó cũng giải thích mà. Tớ copy paste ra cho cậu tiện xem luôn nhé:
  Explanations of headline abbreviations
  Prio = Priority order of applied course/programme
  Code = Application code and brief course description
  SG = Selection group
  MR = Merit rating in selection group (only shown if all entrance requirements are met)
  Ôi, các bạn được nhận thư nhắn cũng tương đối rồi mà sao tớ vẫn chưa được nhận nhỉ? Như đứng đống lửa như ngồi đống rơm thế này. Hik hik
 8. nttm86

  nttm86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/11/2009
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Hi, mình là người mà Hollie Tran nhắc tới đây. Mình nhận dc cái thông báo specific requirements not fulfilled của Jonkoping từ giữa tháng 3 rồi kìa, khi đó mình viết mail hỏi và giải thích liền đó chứ. Mail trao đổi với trường dc khoảng 4 lá mail, làm đủ thứ những gì trường yêu cầu rồi cuối cùng họ yêu cầu cung cấp cho họ syllabus của 4 môn học họ chưa rõ. Mà cái này phải do trường Đại học cung cấp dịch và công chứng rồi gửi thư nhé (ko chấp nhận qua email). Làm mình lóc cóc làm, gửi thư lần nữa, xong họ phán 1 câu đã xem lại và ko đáp ứng đủ 60 cre***s về eco/finance. Hic, ko hiểu nổi, đau lòng quá . Đã làm hết sức rồi họ ko chấp nhận thì đành chịu thôi
 9. thechinhcdt

  thechinhcdt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/12/2009
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Mình thì trước khi nộp đã cẩn thận mail cho nó hỏi vể hồ sơ xem có đủ tín chỉ chuyên ngành không. Nó trả lời "from what you have written it is very likely that you are eligible for our programme" vậy mà bi giờ phán 1 câu không đủ specific requirements về chuyên ngành! Tức thiệt.
  Chán và hụt hẫng không thể tả.
 10. asuh

  asuh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/04/2006
  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  0
  Trc khi đăng ký mình cũng có mail hỏi, nhưng ng trả lời mail cho mình có thko phải là người trong Admission Office nên cũng ko biết đc đâu. Hôm trc mình có mail cho ông giáo sư bên Lund thắc mắc về mấy cái mes về ko đủ cre***s thì ông ý vẫn bảo TH của tớ là ok. Túm lại là mọi người cứ chờ thôi, dù nó có hiện ra cái ký tự quái nào thì cũng đừng hoang mang lo lắng làm j. Nếu thấy ko thỏa đáng thì cứ mail hỏi họ, mà theo tớ thì cũng ko giải quyết đc vấn đề j lắm, họ chỉ nói chung chung thôi, hàng ngày chắc họ nhận đc hàng tá những mail kiểu này mất. Còn những người chịu trách nhiệm xét hồ sơ của mình đều yêu cầu mình kiên nhẫn ^^ và họ sẽ ko giải đáp j cho đến tháng 5 cả.
  Thông tin khóa Finance trường Lund có 4000 applicants là do một ông giáo ở Lund bảo tớ thế, còn là 1 năm hay 2 năm tớ cũng ko biết, ông ý còn bảo là "Your Merit is 100 which means that there is high probability for rejection. This is due to the fact that we have around 4000 applicants to the finance program of which we take only 50."
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này