1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai bảo bóng bàn không có Triết lý?

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi cua792001, 03/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. beyengiang

    beyengiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Bài viết:
    200
    Đã được thích:
    0
    Khổ quá chú mày chưa thạo chính tả mà cứ cãi ra rả làm gì cơ chứ!
    Những cái câu "con cóc" như thế nên dẹp đi em ạ. Khổ!
  2. G888

    G888 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Không biết người này có thù oán thâm sâu gì với bác Cua mà cứ vào đây chọc ngoáy làm vướng tay vướng chân thế này. Đây là niềm đam mê của bác Cua, và tất cả chúng tôi tôn trọng niềm đam mê đó. Đừng nghĩ đọc được vài cuốn sách cổ, làm được vài câu thơ con cóc mà vào đây chê bai người khác như vậy. Dẫn sách Lê Quý Đôn ra làm gì., ở đây không cần đâu...
  3. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    Chó nào mà chó không biết sủa, thuyền nào mà thuyền chẳng ra khơi
  4. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    Bóng bàn luôn phải vững tâm, cuộc sống luôn cần vững chí
  5. meovan102

    meovan102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Với tất cả ai đã từng biết Cua thì đều hiểu Cua viết những câu triết lý đó không phải hoàn toàn là trải nghiệm từ bản thân, chỉ là nhũng mong ước để hướng tới. Những "triết lý" đôi khi chẳng để lên lớp hay răn dạy ai, chỉ là những chia sẻ mà thôi, chắc các thành viên lâu năm của Box đều biết vậy.
    Vậy nên đừng cậy mình tài giỏi, biết làm thơ con cóc để rồi coi khinh, miệt thị người khác, đư`ng bắt bẻ nhưng ngôn từ, quan trọng là thái độ đối với mọi người.
  6. beyengiang

    beyengiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Bài viết:
    200
    Đã được thích:
    0
    Thế các bác không biết tờ Nam Phong khi xưa dành cả 2 trang báo trong suốt 1 năm để chễ diễu mấy tay Lý Toét, Xã Xệ?
    Sau đó Nam Phong "câu" luôn được một nhóm thân thiết của Lý Xã và đưa chúng lên thớt luôn, kiểu như nữ sỹ họ Hồ kể về một đàn thằng ngọng đứng xem chuông ấy mà. Bởi ở xã hội nào thì cũng có tính trào phúng và có những kẻ khùng và thằng điên, chứ ai đời lại ghét bỏ những bệnh nhân tội nghiệp ấy đâu!
  7. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    Sức mạnh không ở nơi đơn chiếc
    Thú dữ luôn thích sống một mình còn con người luôn cần sống trong tập thể
  8. beyengiang

    beyengiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Bài viết:
    200
    Đã được thích:
    0
    Chí phải, nhưng mà một vạn đứa dở hơi học chưa hết cấp 2 liệu có làm nên chuỵên gì? Nữ sỹ họ Hồ một mình hiên ngang xem thường cả bọn nói ngọng cơ mà! Vả thứ virus dở hơi lây lan cũng nhanh thật. Cái thứ triết lý cùn tuy không phạm tội gì cả mà chỉ làm tầm thường, xin lỗi, làm hèn mọn đi một diễn đàn lẽ ra rất có văn hoá.
  9. caigichaduoc

    caigichaduoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    2.095
    Đã được thích:
    0
    Vào đây nói năng lung tung, mồm khen ông Nguyễn Lưu số 1 về bóng bàn chứng tỏ là thằng dốt thích nói chữ. Miệng ngọc tâm trong dẫn lời danh nhân người ta khen là giỏi, còn miệng lươn dạ thối mà bầy đặt trích lời cổ nhân là ngu ngốc đặt điều. Lấy cái trí cái dũng người xưa ra đây mà khua môi múa mép hỏi chăng là si đần không hiểu hay là muốn tô vẽ cái mồm mình? Cổ nhân sống dậy thấy kẻ ít học ngoạc mồm nói lời vàng ý ngọc của mình kiểu này chắc hộc máu ra mà chết lần nữa.
    Lẽ ra loại này anh em chỉ nên coi là con kiến giữa đường, ai dè lại nâng nó lên thành con biết sủa biết cắn, thất vọng vì anh em lắm mà ngồi trên anh em không được phải a lô xô vào với anh em.
  10. curuagia

    curuagia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Mà thôi cô cũng chẳng nên chọc tức người ta quá đáng. Tôi cũng ưa trào lộng lắm nhưng thôi, kẻo người ta giận, thích thì bàn chuyện khác cho vui đi! Thấy bảo Quốc thua đậm mất rồi

Chia sẻ trang này