1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai bị mụn thì xâm nhập nhé!!!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi mupyeu, 21/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mupyeu

    mupyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2007
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    À da mình hội tụ các yếu tố của da bị mụn lun,nào là nhờn,lỗ chân lông to nhưng ko nhìu lém,nếu da bạn nào wá nhờn thì có thể dùng thêm nước toner của nó lun
  2. my_barbie

    my_barbie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Uh mình bị mụn từ năm 23 tuổi, ít thôi, sau đó ngày càng nhiều và không có ý định thuyên giảm cho dù mình đã đi khám da liễu và uống đủ thuốc kháng sinh theo đơn bác sỹ, rút kinh nghiệm chữa trị không hiệu quả , tớ đi tìm nguyên nhân khiến da bị mụn thì được biết là do nhay cam voi hoocs mon sinh duc testeron. Nay minh da tim ra duoc phuong thuoc than dieu khien mun ko con nua. Nho uong thuoc ngua thai loai vi 28 vien Diana M do cac ban a.
  3. my_barbie

    my_barbie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    ồ mình cũng muốn nhắc các bạn là bác sỹ da liễu ở VN rất chán, cứ cho thuốc uống mà không cần biết rõ nguyên nhân thực sự của mụn là gì! Cứ phán bừa là em nóng gan, cần ăn nhiều trái cây, uống nước mát... có rất nhiều người da họ rất đẹp mà chẳng cần ăn nhiều trái cây, uống nước mát gì đâu ( bạn mình là ví dụ, chẳng qua da đẹp là do khí huyết điều hoà) . Còn mình tìm được nguyên nhân là do đọc sách báo nhiều, với lại bôi mãi mấy cái kem trị mụn chẳng hết, mụn mới cư tiếp tục mọc lên thôi.
    Tại sao phần lớn lứa tuổi dậy thì thường bị mụn, đó là do thay đổi hoôcmon , nếu ai có mụn từ tuổi dậu thì mãi đến lớn vẫn chưa hết thì phải tìm nguyên nhân là cơ thể quá mẫn cảm với sự tăng tiết hooc môn sinh dục như testeron chẳng hạn. Mình ko chỉ bị mụn ở mặt mà nó còn mọc ở lưng, và trước ngực làm mình xâu hổ ko dám măc áo hở cổ, nhưng bây giờ thì đã bye bye mụn rồi, tha hồ diện váy áo 2 dây!
    Chia sẻ các bạn!
  4. doilabekho88

    doilabekho88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Thế bạn làm cách nào thía? Sao ko chia sẻ thêm vậy?
  5. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Theo các nghiên cứu gần đây thì thuốc ngừa thai = thay đổi hormone làm tăng sạm, nám trên da, mặc dù da mặt mịn màng hơn. Sẵn sáng dẫn chứng = sách.
  6. banhsukem

    banhsukem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Chẳng lẽ lúc nào cũng phải uống thuốc ngừa thai hở bạn
  7. doilabekho88

    doilabekho88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    trùi, vào đúng topic roài. Các pác cho iem hỏi có ai đi Viện da liễu chưa ạ!! chia sẻ cho iem ít kinh nghiệm khám chữa ở đấy với!! thank mọi ngừi!!
  8. sound_of_silence87

    sound_of_silence87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2003
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    tớ dùng cái diane 35 rồi
    nếu bạn nào chưa dùng thì dùng lần đầu sẽ đỡ ngay hiệu quả lắm hết cả ở mặt lẫn lưng.n nếu dùng nên dùng thêm vitamin b2 nữa
    còn nếu mà dùng rồi thfi sau 1 tg dùng thêm tớ thấy cũg chẳng có tác dụng j` nưa.hix
  9. Nuoc0511

    Nuoc0511 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2007
    Bài viết:
    410
    Đã được thích:
    1
    em dùng cái kem nghệ của Thorakao thấy ok lắm nhưng mà phải là cái dạng thỏi ý chứ còn cái tuýt em thấy chán. Các bác uống kèm với thuốc bobina hình như là 30 hay 35 nghìn gì đó 1 hộp 50 viên. Em dùng 1 tuần thấy ok lắm
    Thế cái hoa kim ngân các bác nói mua đắt k bác
  10. doilabekho88

    doilabekho88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Cho iem hỏi là thuốc ý bác tự đi mua hay ý kiến của bác sỹ zậy?? Thank

Chia sẻ trang này