1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai có bài toán nào hay post cho vui

Chủ đề trong 'Huế' bởi hidetoshi, 21/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kts_june

    kts_june Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Tui vẽ chứ kiếm gì!
  2. detunhapmon

    detunhapmon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Wá đơn giản. 2 thằng cùng 1 lúc 1 em, thằng trên, thằng dưới. Xong em này thì đến em kia, thằng dưới, thằng trên
    Khi nào đi thực hành vậy ông anh?
  3. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    Mi.a cái thằng deathchuck dạo này khoái Hardcore lắm à , còn một cách nữa là lộn ngược ...
  4. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Thằng này ích kỷ quá, chỉ nghĩ đến an toàn cho mình mà không nghĩ cho bạn gái, sai bét nhè luôn, cái kiểu theo lời giải của detunhapmon thì hai cô em xinh tươi có 1 em toi là em sau bơi vì vi khuẩn mang bệnh của em trước đã dính ở bao cao su rồi, tìm lời giải khác đi.
  5. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Bác June sai roài, ở đây là buổi sáng và buổi chiều chứ không phải ngày và đêm cho nên chênh lệch nhiệt độ là không đáng kể, với lại đó là lý thuyết suông mà thôi, thực tế đêm bác thử ra biển xem, gió vẫn thổi từ biển vào đều đều cho dù có là đêm đông lạnh bỏ miẹ luôn.
    Cho nên theo em con diều chỉ bay theo một hướng hơi chếch lên trời mà thôi.
  6. detunhapmon

    detunhapmon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Như vậy mà không được àh, thì thế này, 2 thằng chiến đấu cùng 1 lúc với 2 em và đều trên, sau đó đổi chéo cho nhau và cùng xử dưói
    Đi thực hành được chưa ạh?
  7. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    bai bao cao su giống bài dùng 3 găng tay mà mổ 2 lần!
  8. detunhapmon

    detunhapmon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Không phải đâu ông anh ơi. Găng tay thì không sao chứ bao mà trùm 2 cái là bảo đảm rách liền á.
  9. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Ơ cái thằng này, không những ích kỷ mà còn bần tiện keo kiệt nữa, ai bảo mày xài đồ phát miễn phí làm ghề cho nó rách tả tơi???
    Đề nghị bác Kiên cho lời giải cụ thể đi, cứ bảo giống là giống thí nào trong khi em vẫn chưa nghĩ ra cách dùng mấy cái găng tay là sao nữa mà.
  10. junkie

    junkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Ờ tự nhiên thông minh ra, em giải thử phát các bác xem sao nhá
    Gọi 2 thằng đấy là A và B, 2 em là C và D
    2 bao cao su <=> 4 bề mặt tiếp xúc, tạm gọi là x1 x2 và y1 y2
    => 4 người có 4 bề mặt tiếp xúc riêng biệt.
    Thế này nhá, thằng A mang X vào trước sau đó mang cả Y vào, bắt đầu chiến đấu với em C , => y2 là thuộc về em C, sau khi chiến xong, A lột Y ra và bàn giao Y cho B, B lại mang Y vào, tất nhiên là y1 sẽ nằm trong, B lại chiến tiếp với C, C đíu chết vì y2 vẫn thuộc về em ý mà.
    Thằng A trong thời gian đó sẽ xử em D bằng cái X mà nó vẫn mang trong người, => x2 em D mua bản quyền, đíu biết thằng nào xong trước nhưng khi cả hai chiến xong thì thằng A và em C đã hoàn thành nhiệm vụ, cả hai nằm phơi râu xem thằng B xử em D, lúc này thằng B đến lột miẹ cái bao X trên người thằng A
    ra đeo trùm ra bên ngoài cái bao Y mà nó vừa dùng xong, rất khôn khéo, thằng B cho bề mặt y2 tiếp xúc với x1 và cho x2 bắt đầu cọ xát với D theo một tần suất tăng dần, D thấy 2 anh A và B quá thông minh cho nên thầm ngợi khen hai anh quá giỏi bằng những tiếng rên nho nhỏ, sau đó vì phê như con tê tê cho nên la oai oái.
    Em xin hết ạ.
    Hơi rườm rà trong cách giải thích của em nhưng em nghiệm lui nghiệm tới rồi, chắc chắn đúng, bác nào văn hay tóm tắt lại cho em phát.

Chia sẻ trang này