1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai có bức xúc nói nhanh ( Xin lỗi các Mod đọc xong có khoá cũng đành chịu)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi kenhieuchuyen, 07/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kenhieuchuyen

    kenhieuchuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Ai có bức xúc nói nhanh ( Xin lỗi các Mod đọc xong có khoá cũng đành chịu)

    Theo tui vì một Hpc tốt đẹp hơn,mọi người nên nói ra những gì mà mình cảm thấy đó là ko bằng lòng để mọi người cùng giải quyết.Chứ ko nên giữ kín trong lòng rồi một ngày nào đó nó sẽ ảnh hưởng tới Hpc.
    Trước tiên tui muốn hỏi ong Tuanno1:
    Tại sao ông khoá topic HPC và những trầm lặng cùng năm tháng của anh DJ.
    Theo tui anh DJ nói cũng ko sai.Thực ra nếu mọi người cảm thấy anh ấy nói ko đúng hay là ko thích nghe anh ấy nói như vậy mà khoá topic lại vậy.
    Nếu mọi người cảm thấy anh ấy nói sai thì phải đem vấn đề đó ra mà cùng giải quyết chứ,khoá lại như vậy hoá ra là mọi người ko chịu đề cập tới những mặt xấu của HPC đúng ko.Đừng trách tớ nhiểu chuyện,mọi người biết đây mọi bức xúc cần đểu được phải giải quyết chứ.
    Bản thân tui tui là người ba phải ,luôn luôn ủng hộ mọi hoạt động của Hpc vì đó là vì tui thích,đừng trách tui nhiều chuyện vì đã viết topic này.Mọi người đều biết tui rất hiền và ít khi tham gia "chính sự" mà.
    Nhưng quan trọng hơn ko phải là chỉ nói đến vấn đề khoá topic của anh Dj.Mà từ bây giờ ai mà có bức xúc gì thì còn nói ra nữa ko mặc dù dó là đúng hay sai.Đúng ko ? (vì bị khoá topic ngay ai còn giải quyêt búc xúc giùm người ấy nữa)
    Theo ý kiến cá nhân tui ko nên khoá topic của anh DJ.Biết đâu những topic như vậy sẽ là nơi mọi người dám nói ra những suy nghĩ "uẩn khúc" của mình đúng ko? Mà theo tui cái đó là cái rất cần để xây dựng Hpc ngày càng tốt đẹp hơn đấy.
    Mọi người cho ý kiến nhé,nếu thấy mình nói sai cái gì đúng cái gì thì góp ý nhé.Vì đây là ý kiến phiến diện của mình mà...mình cần nghe mọi người góp ý.Mình là người dám nói dám chịu ^_^
    Các Mod có thể khoá bài ngay mình nhưng phải giải thích tại sao,và nên xem xét ý kiến của mình về việc thành lập một topic bàn về những mặt trái của Hpc (dĩ nhiên là cái tôt ai cũng biêt,tớ cũng biết vì tớ tham gia cũng nhiều mà),để hướng tới HPC ngày càng tốt đẹp hơn.
    Chúc các thành viên luôn mạnh khoẻ,hanh phúc.
  2. Mr_Dj_new

    Mr_Dj_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2001
    Bài viết:
    3.602
    Đã được thích:
    0
    Từ hồi nâng cấp mạng, mình cũng mất chức năng mod rồi, đâm ra cũng không điều chỉnh được nữa. Chú tuấn nổ chưa gì đã khoá bài của anh vào thì cũng không ổn đâu.
    Cái này nói ra bảo là bức xúc nọ kia cũng hẳn thế đâu. Cái chính là mình phải nhìn vào đúng thực tại của nó. Chú Hưng nói thế anh cũng cảm ơn. Hay tất cả các ý kiến của anh chị em đóng góp mình xin tiếp thu, nhưng mà thật lòng nhé chị Phượng này, chị có thấy HPC có được như cái thời chị vừa bước chân vào HPC lúc đó còn tồn tại thế chân vạc em, chị, chú Huhu không? Cái chính là ở chỗ đó đó.
  3. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    Phải cho cái link này cho mọi người đọc, nhỡ nó trôi mất:
    http://www9.ttvnol.com/forum/hpc/892287.ttvn
    Tôi thì mới vào HPC thôi, cũng cùng thời gian với em Nga và em Việt.
    Nói là biết nhiều thì tôi ko biết nhiều về HPC cái thời 3 chân.
    Nói là hiểu thì tôi cũng không hiểu về Mr DJ ngoài những cảm nhận đơn thuần trông mặt bắt hình dong vì tiếp xúc có 2 phát.
    Vậy nên để có căn cứ đưa ra nhận định về HPC ngày nay so với ngày xưa thì ko thể. Mr DJ so với các Mod và thành viên khác thì cũng không thể.
    Về vấn đề này thì chỉ có thể nói bằng hiểu biết thực tế từ việc tham gia ttvn thôi. Tôi cũng chưa bao giờ làm Mod nhưng cũng tham gia hoạt động Forum khác của ttvn từ 2002.
    Trải qua cảm giác từ thời sinh viên đến đi làm.
    Tôi cũng hiểu rằng có lẽ DJ yêu mến HPC, và tâm huyết vì nó . Giờ thấy nó có nhiều điều không như mong đợi nên phản ứng tâm lý đó là chuyện vô cùng bình thường, ko có gì để phán xét cả.
    Nhưng ko hiểu Mr DJ có thấy rằng những bài viết như của anh rất nhiều không? Ở Forum nào trên ttvn này cũng có cả.
    Anh là người từng trải về tuổi đời, và kinh nghiệm làm Mod, nhất là từ cái thời khó khăn mà xây dựng nên 3 chân ấy.
    Anh yêu HPC nhỉ? Vậy thì 1 lần nữa hãy vì nó đi.
    Em nói thật là nhận định mỗi người là khác nhau, nhưng theo quan điểm cá nhân em thì ko nên nói những điều buồn chán và quá thực tế về hoạt động cộng đồng.
    Ko phải vì em né tránh nó, mà đơn giản là em cũng trải qua những lúc như thế, nói những điều đó ra ko tốt hoặc là rất ít khi có tấc dụng tốt.
    Cũng như quân đội ấy, chỉ nên khuyến khích mà thôi, nói rằng quân ra đang thiếu lương thực, nói rằng quân ta ít hơn quân địch, nói rằng quân ta ở vị trí bất lợi hơn quân địch,.... Nói vậy ư?
    Binh pháp cổ tới kim e là ít tình huống như vậy lắm.
    EM chỉ góp ý thôi, ko có ý gì đả kích anh, hay là cậu kenhieuchuyen nữa. Ngồi lại với nhau mà xây dựng thôi, em cũng chưa đóng góp gì nhiều, nên cũng chỉ biết nói có thế.
    HPC dù sao cũng mạnh hơn nhiều Box khác lắm, mọi người đi trên ttvn nhiều có lẽ cũng hiểu điều đó mà. Tôi tham gia qua vài Box, hầu như các Box bây giờ chỉ có 1 số thành viên tham gia chính, Post bài online để giữ Box thôi, hoạt động offline như HPC thì thua xa. Nên coi đó là điều khích lệ để mà hoạt động đi có hơn không nhỉ.
    Còn chuyện ai đả kích ai thì tôi chịu, chắc tại lười đọc bài nên chưa thấy bao giờ.
    Thôi, đang viết thì sếp vào, thế là quên hết chả nghĩ ra gì nữa. Mà có lẽ nói thế thôi
    @kenhieuchuyen: Chú có gì bức xúc thế? Bố trí 2.500VND đi, anh qua gặp gỡ chú tí, dạo này nghèo quá, ngồi khoảng 3 tiếng chắc cũng kiếm được vài cân thịt gà.
    Tiếp tục các chuyên mục kkhác đê.
    Bỏ lại sau lưng những tháng năm cuộc đơì tăm tối
    Bỏ lại sau lưng nỗi đau làm tim ta tan nát
    Tìm lại cho ta
    Một lối đi riêng từ đây
  4. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    [red] Anh Giang nói thế này là sai rồi cái ấy chỉ là lúc ban đầu khi HPC bắt đầu gây dựng lại thôi. Còn thì HPC là của mọi người chứ chả của riêng cái thế chân vạc chân nồi gì cả, nếu giờ mà cứ muốn chân vạc thì 3 người cứ việc off riêng với nhau thôi. Sống trong tập thể thì tất cả đều nên vì tập thể anh ạ cứ nghĩ HPC của riêng 1 nhóm nào đó thì ko đúng rồi, sai về quan điểm mặc dù mọi người cảm ơn vì sự xây dựng của các bác nhưng mong cũng nên hiểu cho mọi người khác. Em nói thế chắc bác hiểu chứ, em chả có hứng tranh luận cái vấn đề này đâu, xin lỗi nếu có vẻ ngược ý các bác nhưng mong các đừng đề cho người ngoài nó nhìn vào nó cười thối mũi cả lũ. Lớn rồi đừng để trẻ con nó cười và cũng đừng làm trò cười cho trẻ con. Em khoá mai em xoá đừng vì cái tôi của cá nhân mà ảnh hưởng đến mọi người nếu rảnh các bác trên ấy có thể hẹn nhau bằng điện thoại cho ra ngô ra khoai. Còn riêng em thì có ý thế này bác nào có ý chân vạc chân nồi hay đứng đầu thì em ko tán thành đâu và cả HPC HP cúng ko tán thành đâu dù là bác Dj, Flam hay huhu thì mọi người đếnvới nhau bằng tình bạn chứ ko phải vì cái gì đó lợi ích cho kinh tế. Nếu bác nào muốn trèo lên đầu em ngồi thì chắc là nhầm chỗ rồi. Mong các bác đừng quan trọng cái chân gì đó , trên đây là thiển ý của em. Em xin hết và xin lock tiếp ạ mong bác nào có thấy hành động của em quá khích thì cũng bỏ quá cho ạ.
    u?c tuanno1 s?a vo 14:38 ngy 07/03/2007
  5. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    Đáng lẽ mọi việc trong nhà có thể cùng nhau giải quyết rất thoải mái và vui vẻ, bằng nhiều cách chứ không phải là cách lên diễn đàn tranh luận như thế này. Bởi vì theo kinh nghiệm của chị, mọi cuộc tranh luận trên diễn đàn đều không bao giờ được ngã ngũ cả. Có mấy vấn đề thế này, chị muốn hỏi :
    - Hỏi Mr_Dj_new : em nói thời kỳ này HPC không bằng thời kỳ có em tham gia phải không ? em chỉ ra cho chị và mọi người thấy xem cái chỗ không bằng đó là chỗ nào ?nếu đúng, chắc chắn mọi người tiếp thu ngay.
    - Hỏi Kenhieuchuyen : em có gì bức xúc về HPC không ? nếu có xin mời em nói luôn đi. Em cảm thấy HPC hiện nay đang có những vấn đề gì chưa tốt ? hoặc em chưa hài lòng về ai đó ? Còn vấn đề của Tuanno1, tối hôm qua khi Tuanno1 khóa Topic lại, chị đã tán thành, vì chị thấy ý kiến của Mr_Dj_new là chủ quan, không phù hợp với tình hình hiện tại. Theo chị, Mr_Dj_new có thể kêu gọi mọi người hãy nhiệt tình hơn nữa, hãy tích cực hơn nữa, nhưng không thể phủ nhận thực tại và đánh giá HPC đang suy tàn và tan rã trong khi HPC vẫn đang tồn tại và phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, chứ không phải chỉ mạnh về ăn nhậu vui chơi như một số thời điểm khác.
    - Gửi Tuanno1 : nếu mọi người muốn tiếp tục tranh luận, em hãy mở khóa Topic ra cho mọi người được thoải mái bày tỏ quan điểm của mình. Chị sẽ không mở khóa mà muốn em tự mở cho khách quan. Còn một vấn đề nữa, tránh hiểu lầm, cái kiềng 3 chân mà chị đã nhắc tới ấy, nó không phải là 1 nhóm độc quyền hay độc chiếm HPC, nó chỉ đơn giản là 1 nhóm 3 người bạn quý mến nhau, cùng nhau hoạt động vì HPC mà thôi. Hiện giờ, đối với chị, đó vẫn là những người bạn mà chị quý mến.
    - Hoan nghênh mọi người tham gia bình luận về hiện trạng của HPC, tuy nhiên, những bài viết có tính chất chọc phá, không nghiêm túc, vi phạm quy định của diễn đàn sẽ bị xóa. Nếu bạn nào có ý kiến, xin mời đưa ra dẫn chứng cụ thể và hướng giải quyết, tránh nói chung chung dài dòng mất thời gian.
    Xin cảm ơn !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này