1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AI co kinh nghiệm đi Huế thì chỉ bảo với

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi cowboys, 03/05/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cowboys

    cowboys Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2001
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    AI co kinh nghiệm đi Huế thì chỉ bảo với

    Hè này đang định đi Huế chơi, Bác nào có KN đi rồi thi chỉ giáo cho tui với. Về địa điểm vui chơi, mua sắm .... Nên đi theo tour hay tự đi .....
    Cám ơn các bác nhiều.
  2. nguoi_ha_noi

    nguoi_ha_noi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Chưa bao h đi thì đi tour. Nếu đã đi một lần rồi thì tự đi cho thoải mái. Huế nhỏ nhưng tôi ở mấy năm trời, vào đi chơi cả chục lần thế mà vẫn chưa đi hết. Đẹp hơn cái Hà Lội xấu xí này
  3. duongphuongbay

    duongphuongbay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.108
    Đã được thích:
    0
    Hà Nội đẹp và thanh lịch, pác nguoi_ha_noi có lẽ ở lâu thấy nhàm đó thôi, pác cứ xa HN một thời gian (vào Huế ở cho đến lớn chẳng hạn) sẽ thấy thủ đô 1000 năm văn hiến xinh đáo để nhé.
  4. tieu_bao9898

    tieu_bao9898 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2004
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Bác có thích đi tour Huế ít ngày mà đi được nhìu không?Nếu thích thì bác nên đi bằng tàu hoả. Đi bằng phương tiện này thì thời gian chết rất ít cộng với bác có thể giảm chi phí cho việc lưu trú của bác đấy.
    Nếu bác có nhu cầu thì em có thể lập cho bác một chuyến dl hoàn hảo đấy! He he
  5. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    đi Huế à !
    MÌnh vừa đi Huế về !
    đến Huế bạn nên đi vào ban ngày và cả Ban đêm , sẽ thấy cái đẹp trọn vẹn của Huế
    - đi tham quan các Danh Lam Thắng cảnh : hệ thống Lăng , nên đi Đại Nội , NGọ Môn .., Khu lăng Tự Đức , MInh Mạng , Khải đinh , nếu có thời gian nhiều hơn thì qua các lăng khác .
    - Phương tiện :
    đi bằng xe Bus từ Hà Nội vào Huế cũng được hoặc đi Tàu đêm , sáng sớm là có mặt ở Huế
    - Ăn : thưởng thức ẩm thực Huế ( mỗi thú ăn một ít vì ở đó rất nhiều đặc sản ) , đi bằng xiclo vừa rẻ vừa hay vì ở đó xiclo khá hay ! đi Ăn chè hẻm này ...v...v.có thể vừa đi vừa bảo xiclo giới thiệu những Đặc sản hay những khu vui chơi ở đó .
    - Ở , bận nên ở khu vực đường Hùng vương ( không biết tôi nhó có đúng không ) ngay bên bờ Nam sông Hương đi qua cầu Trường tiền tiến thẳng là đường đó , hoặc có thể nghỉ bên Vĩ Dạ , giá KHoảng 60-70.000 phòng / ngày . vì ở khu vực đó đi đến các điểm du lịch Gần hơn !
    - thăm nhà vườn Huế , Đi biển Lăng Cô .
    - bạn đến Huế vào thứ Bảy chủ nhật sẽ được xem cầu trường tiền đổi màu , khá đep , nếu muốn vừa nghe ca Huế vừa xem cầu truờng tiền cũng được , ra bến tàu ca Huế , mua một cái vé vài chục nghìn ----------> Gái Huế khá xinh nhất là các chị hát Ca Huế , vừa trẻ vừa đẹp he he !
    con frất nhiều thứ , bạn tự tìm hiểu đi ...viết mỏi tay lắm !
    cẩn thận không về được nhá !!
  6. duongphuongbay

    duongphuongbay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.108
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn muốn đi xe bus vào Huế hoặc trở ra Hà Nội, bạn có thể đi open tour của Sinh Café, dọc đường dừng lại ở Đông Hà, Vinh, Ninh Bình ngắm cảnh, 6h sáng khởi hành, đi hết 16 giờ, giá vé 9 USD, liên hệ:
    SINH CAFÉ HUE-OPEN TOUR HOTEL (nghỉ ở đây giá khá mềm)
    7 Nguyen Tri Phuong St. Hue
    Tel: (054) 845022
    SINH CAFÉ HANOI
    52 Luong Ngoc Quyen, Hanoi
    Tel : (04) 9261568
  7. cowboys

    cowboys Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2001
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Bac Singcafe oi, tôi chỉ có khoảng 4 ngày để đi mà đi Oto thi lại chỉ đi ban ngày thôi hả ?? có chuyến đi đêm không bác ???
    Bác nào có địa chỉ KS ở được được 1 chút thì cho tui biết nghe. Cũng ko cần quá sang đâu vì tôi cũng định đi theo kiểu bụi, chỉ cần chỗ ngả lưng thôi mà
  8. trung_si

    trung_si Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Mày qua 461 Trần Khát Chân chỉ có 80 K một vé vào tận Huế đi tối sáng sớm có thể uống cafe ăn bún bò Huế được rồi.
  9. tieu_bao9898

    tieu_bao9898 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2004
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Text
    Theo em thì bác nên đi bằng tàu thì hay hơn. Tối bác lên tàu ngủ một phát. Sáng ra là có mặt ở Huế rùi. Ví dụ: tối thứ 6 lên tàu ---->sáng thứ 7 đến Huế ăn sáng.Đi thăm Đại
    Nội. Chiều đi thăm lăng Khải Định, Tự Đức..Tối lên thuyền nghe ca Huế trên dòng sông Hương thơ mộng, đi dạo trên cầu Tràng Tiền 6 vai 12 nhịp đổi màu qua các ánh đèn và đi thưởng thức các món đặc sản của Huế...Sáng hôm sau đi thăm nhà vườn, chùa Thiên Mụ (hay còn gọi là chùa Linh Mụ)...he he
    Tối chủ nhật lên tàu ngủ... về Hà Nội. Sáng thứ 2 có thể đi làm hoặc đi học được rùi. Theo em bác chỉ cần đi như thế là tốt nhất.
    Chú ý: sau khi đến Huế là bác không muốn xa Huế đâu đấy!
  10. nguoi_ha_noi

    nguoi_ha_noi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Thời gian đi nghe ca múa Cung đình gì đấy nên để dành đi chơi đêm ở Huế hơn. Thanh niên mình không hợp với mấy cái đấy đâu. Tôi đã thử một lần, chán lắm. Ý kiến chủ quan của riêng tôi thôi nhé.
    Vào Huế cũng nên thử đi uống cafe một chút. Quán yên tĩnh, cafe đặc biệt ngon. Còn các cái khác mọi người nói cũng đủ rồi. Nên đi bằng tàu. Tối ngủ, sáng đến nơi. Có điều giá hơi chát. Chúc vui

Chia sẻ trang này