1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ai đã đến Mỹ giúp tui với nào

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi largon, 25/08/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tidenbz

  tidenbz Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/06/2001
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  ơ, bác này lạ nhỉ? Em có bạn bè từ Pháp và U!c qua Mỹ làm việc thường xuyên đấy. Nhiều khi bác làm việc ở Pháp nhưng công ty bác có chi nhánh ở Mỹ, nó vẫn cho bác đi làm đấy. Hoặc nếu bác ở Pháp học giỏi, bác apply qua Mỹ nó vẫn cho đấy
  HE he, đi máy bay em thích nhất là được khám giầy, tha hồ nhìn lũ officer ngửi thối...khẹc khẹc. Đi máy bay qua Mỹ nó đâu có hỏi "mày là sinh viên qua Mỹ làm gì" bao giờ hả bác LArgon? mấy cái đó bác đã phải trả lời lúc xin visa rùi, bác cứ lo vớ vẩn. Nó chỉ sợ bác mang bom lên máy bay thôi. Hoặc last name của bác là Ali, Abusayf, Laden, Hussein thì xin mời tự động cởi quần áo, tháo tóc, tháo râu cho nó khám xét.
  Híc, lần vừa rồi em quấn con dao (dao chặt thịt cán gỗ rất tốt) trong khăn tắm để trong hành lý gửi baggage thế mà cũng bị bắt bỏ lại, có tức không hở giời???
  T I D E N B Z
 2. tranganh16

  tranganh16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/01/2003
  Bài viết:
  1.728
  Đã được thích:
  0
  Nó ko hỏi gì về chuyện học hành hay làm việc của anh đâu anh ạ . Giỏi lắm nó hỏi là vào Mỹ làm gì thì anh cứ nói là có công ty mời làm nên vào đấy làm thôi à . Thế là được . Chứ bọn nó có khắt khe , bọn nó chỉ khắt khe về khoản hành lý với cả đồ dùng anh mang theo thôi .
  Abercrombie and Fitch

Chia sẻ trang này