1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai đã từng học văn bằng II trường Đại học Hà Nội?

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi tuyenhvtc, 15/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuyenhvtc

    tuyenhvtc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Ai đã từng học văn bằng II trường Đại học Hà Nội?

    Ai trong các bạn ở đây có thông tin về văn bằng II trường Đại học Hà Nội? Mình rất muốn biết về chất lượng của bằng này, ai có thể tư vấn giúp đỡ mình được ko?
    Mình đã có bằng khối kinh tế, muốn học thêm cái này nhưng không biết chất lượng đào tạo thế nào?
    Thánks
  2. cuongkhi83

    cuongkhi83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Bài viết:
    370
    Đã được thích:
    0
    Bằng 2 của BK có giá trị như bằng 1. Vì trên bằng tốt nghiệp chỉ có ghi là Bằng tốt nghiệp ĐH BK - hệ chính quy, chứ ko hề có sự phân biệt bằng 1 với bằng 2. Nếu bạn có bằng 1 là 1 trường kỹ thuật thì đỡ, chứ nếu bằng 1 là trường của khối ktế thì hơi khó bắt kịp bên này đấy. Vì ngòai việc phải bổ sung 1 số môn còn thiếu như toán cao cấp, vật lý đại cương (mấy môn này khá nặng chứ ko nhẹ nhàng kiểu cưỡi ngựa xem hoa của toán cao cấp bên ktế đâu), bạn còn phải bổ sung 1 số môn chuyên ngành mà khoa bạn đăng ký vào, họ đã cho học từ năm thứ 2 nữa. Kinh nghiệm của mình cho thấy, những sinh viên bằng 2 mà bằng 1 là ktế sang đây, hầu như ko có ai học đc khá cả, nếu có theo đến tốt nghiệp đc thì chắc chắn phải đi thầy ít nhất nửa số môn. Thế nên nếu định học để biết và có thêm cái bằng thì đc. Chứ nếu định học để làm thì hơi khó. Vì bên này đòi hỏi rất rất nhiều toán, trong khi dân học ktế thì phần toán khá nhẹ, nên hầu hết là quên đi nhiều về tư duy toán.
  3. tuyenhvtc

    tuyenhvtc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, bác cuongkhi83 hình như ko đọc kỹ nhỉ?
    Em đang băn khoăn chọn học bằng 2 chuyên ngành tiếng anh của Đại học Ngoại ngữ thuộc Dh Quốc gia và Đại học Hà Nội, xem cái nào có chất lượng, uy tín hơn thì học thui?
    Ai đã từng học qua thì chỉ giúp mình nhé??Cảm ơn nhiều lắm..
    P/s: Nhờ các mod ít ngày nha...
  4. alexanderthegreat

    alexanderthegreat Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    4.053
    Đã được thích:
    0
    Bạn viết không kỹ thì có, trách người ta gì nữa.
    Cũng muốn để nó lại nhưng ngẫm mãi vẫn không thấy nó phù hợp cái box này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này