1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AI ĐẾN AI ĐI?( Angulo đến ARS?!)

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi ChauNgoanBacHo, 28/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Reyes09

    Reyes09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Cứ nói là mua,mua chứ có mà còn lâu mới mua được,vấn đề tài chính nữa cơ mà!
  2. only_arsenal

    only_arsenal Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    Chuyện mua bàn thì khó đoán lắm.Chả biết ông nào vào tầm ngắm của Wenger nhà mình.Chờ đợi thôi.
  3. huyha123

    huyha123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    671
    Đã được thích:
    0

    một điều chắc chắn là chúng ta sẽ có thêm một gương mặt mới nữa trước khi mùa giải mới bắt đầu. sớm nữa là khác. vì ngài wenger muốn anh chàng mới có thể tập luyện cùng đội.
  4. Reyes09

    Reyes09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    ôi chuyện đó thì chắc chắn là sẽ có mà,luôn luôn có những cầu thủ mới để nâng cao đội hình thi đấu chứ!
  5. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    -vậy là ARS đã chính thức mất Keown, 2 cầu thủ tiếp theo là Kanu và Wiltord chắc chắn đều cũng sẽ ra đi khi bắt đầu mùa giải mới.
    -chúng ta cần bổ sung thêm lực lượng, ko thể trông mong vào đội hình trẻ vì họ chưa đủ kinh nghiệm và sức lực để thi đấu ở giải đỉnh cao và khắc nghiệt như vậy.
    -mọi người hãy liệt kê những cầu thủ có thể đến với ARS dưới con mắt của mình để mọi người bình luận nhé. nhưng phải đủ 3 yếu tố: trẻ, rẻ, có thực lực.
  6. ChauNgoanBacHo

    ChauNgoanBacHo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Khởi động lại cái topic này phát nhỉ ? Sắp tới mùa bóng mới rồi .
    Mà nhìn Chelsea , MU , Liv , News mua sắm hơi nhiều rồi đấy mà bác Wenger nhà ta vẫn bình tĩnh thật . Chắc chờ hàng rẻ chăng ???
    Quả thật năm vừa rồi những cầu thủ quan trọng của ARS ko bị dính chấn thuơng nặng ( trừ Wiltord ko thực sự quan trong lắm ) chứ chẳng may mà là Henry hay Pires thì có lẽ Arsène Wenger đã phải méo mặt rồi .
    Năm nay hàng thủ của ARS mỏng quá , không trung vệ nào để luân phiên với Campbell và Toure cả . Thủ môn Lehmann thì gây nhiều thất vọng quá ... Thấy cứ lo lo thế nào cho hàng thủ ý . Có thằng Frey của Parma đang giá rẻ , cũng là hàng Pháp nữa , sao bác Wenger ko doái hoài gi nhỉ
  7. titi_2209

    titi_2209 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    356
    Đã được thích:
    0
    Về hàng thủ, bên cánh phải mua thêm Trabelsi là quá ổn rồi. Giờ chỉ cần tìm thêm một chú thủ môn ngon ngon nữa là okie.
    Hàng tấn công, nếu Persie đá tốt thì theo tui chỉ cần mua thêm một chú tiền vệ cánh phải nữa là bác Wenger có thể khoá sổ được rồi. Trong trường hợp Pires chấn thương thì Ljungberg hoàn toàn có thể chuyển sang đá cánh trái, hoặc thậm chí là đôn Clinchy lên cũng được. Oái mà còn chú Jeffer nữa chứ nhỉ, lâu rồi chả thấy ai nhắc đến tên, thật đúng là "bỏ thì thương, vương thì tội"
  8. ChauNgoanBacHo

    ChauNgoanBacHo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Hờ ... bác Perez vừa tuyên bố là P. Vieira sẽ là nguời mở đầu cho nhiệm kì của bác ở Real ...
    Xem ra cũng nguy hiểm phết nhỉ ... thằng Real nó mà thích thì khó từ chối thật ... miễn là cứ chi đẹp là bác Wenger chiều tất
    Mà cái thằng Trabelsi vẫn chưa sang à ? chính thức chưa nhỉ ?
    Với lại bác Mod nào xoá cái " Beckham trang 10 , Morientes trang 13 " hộ cái ... tin vừa vịt , vừa cũ ...
    Được chaungoanbacho sửa chữa / chuyển vào 16:01 ngày 14/07/2004
  9. arsenal_nvd

    arsenal_nvd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2003
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Đúng là thằng real mà đòi mua thì khó từ chối thật,vả lại nó đưa giá cao nữa mới chết chứ.Kô biết Vieracó muốn đi kô chứ mà đi thật thì cũng rách việc đấy.Mà kô biết tay thủ môn mới về có làm ăn đc để thay thế Leman kô,thấy bảo ông giáo ấn tượng với cu này lắm
  10. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Hy vọng là Viera đừng đi chứ nếu ko lấy ai mà chặt chém với Keano mùa tới [​IMG]
    heheh biết đâu đội bóng đang lôi kéo Saviola lại chính là Ars nhỉ [​IMG]

Chia sẻ trang này