1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai đi Tibet mùa xuân? (Tường thuật từ p18)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi hocnghe, 22/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chongtieucuc

    chongtieucuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    thật sự thấy buồn và cảm thấy hơi cáu khi một topic hay như thế này mà bị một số người vào xả rác làm loãng topic.
    Đề nghị chaidylan, buongbinh hay các thể loại khác tương tự nên tôn trọng người khác và nghĩ trước khi post bài.
    Bác hoankiem, bác johnie cho em ít ảnh nữa nhé, thòm thèm quá.
    Mà thôi nói làm gì nhiều, mình vẫn còn chưa bình tĩnh lắm không bằng các bác Johnie, hoankiem.
    "Chó cứ sủa còn đoàn người cứ đi"
    Được chongtieucuc sửa chữa / chuyển vào 19:06 ngày 14/06/2006
  2. anhdepchaidylan

    anhdepchaidylan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng có uống 1 loại thuốc chống độ cao của Trung Quốc tên là Xianjin (mua tại Tây Tạng), nhưng thực sự không mấy tác dụng. Và cũng thử thêm 1 loại khác (loại này thì không nhớ tên) nhưng cũng không tác dụng luôn. Theo tôi bạn nên chuẩn bị sẵn thuốc loại này ngay từ nhà để có vũ khí dự phòng trong trường hợp các thuốc mua bên ấy không work.
    Nhưng quan trọng nhất là bạn phải nghỉ ngơi vài ngày để làm quen môi trường. Và khuyên chân thành là nếu sức khỏe yếu, hay có bênh tim mạch huyết áp thì hoàn toàn không nên đi cho dù có thuốc đầy vali.
    To chongtieucuc: đọc kĩ hơn đi cô hay chú ạ
  3. SDHoangCam

    SDHoangCam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
  4. hauyen1972

    hauyen1972 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    @SDHoangCam và những ai đang chuẩn bị lên đường Tibet mùa thu: Hiện tại nhóm Tibet mùa xuân vẫn còn 1 vỉ thuốc chống độ cao sẵn sàng làm quà cho các bạn. Các bạn có thể dùng làm mẫu để tìm mua thêm. Nếu tớ nhớ không nhầm thì liều dùng từ 2-4 viên/lần, mỗi ngày từ 3-5 lần. Trên thực tế các bậc đại giang hồ như anh Johnny chỉ dùng có 2 viên/ngày, còn tớ vì yếu mà cứ ham ra gió nên sử dụng gấp đôi thấy rất có hiệu quả.
  5. SDHoangCam

    SDHoangCam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Ấy có thể post tên của thuốc được không, thuốc khó kiểu gì, nếu có ở HN là tớ mua được
  6. hauyen1972

    hauyen1972 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Để tớ về nhà xem lại đã nhé. Không biết trên vỉ thuốc có chữ Latinh không, chứ mà chữ Tàu thì tớ mù chữ .BTW cái vỉ thuốc đó để tặng những người sẽ lên đường mà, có thể liên lạc với tớ để lấy luôn.
  7. bantinhcamuadong_sw

    bantinhcamuadong_sw Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0

    [[/quote]
    Rất cám ơn Hauyen 1972 va Dylan!! Chuyến này phải đi lùng sục cửa các hàng thuốc xem sao. Không được đi Tây Tạng thì ức lắm lắm...
    [/quote]
    Á à
    Đồng chí tính đi Tây Tạng vụ mùa thu này à
    Thế hôm nào đi off thì gửi cho tớ cái sms nhé
    Nghe bạn gì...nói về vụ sức khoẻ thấy cũng hãi quá. Nom mình cò lả thế này có sống sót qua chuyến đi không nhỉ??? Nơi này trở thành nơi đóng mác cho 1 sức khoẻ hoàn hảo rồi chăng?
  8. SDHoangCam

    SDHoangCam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Lộ rùi, hí hí.......Lần trước tớ đi vùng giáp Tây tạng rùi, mà không chịu được độ cao, 1 tuần liền cứ ăn vào là lại muốn Jon lê nôn hết ha. Không mang thuốc giè cả, về đến BKK thì nằm bẹp ở BKK 2 ngày liền. Winter cũng thích đi Tây tạng ah...??
  9. rockmeup

    rockmeup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Bi giờ gần hết tháng 6 rồi mà không biết có bao nhiêu bạn có thể đi Tây Tạng mùa thu này. Rock sẽ cố gắng lập lịch trình cho 2 tuần theo đường Kuming, khoảng đầu tháng 7 sẽ post lên các bạn tham khảo. Dự tính sẽ bắt đầu từ 1.9. Nếu các bạn nào cũng đồng ý với lịch trình của Rock thì chúng ta cùng bàn tiếp. Chắc chắn là lịch lên bởi 1 người ngu ngơ tào lao như Rock đây thì sẽ thiếu sót vô số kể, nhưng vì chờ hoài chả thấy các bạn nào có kinh nghiệm đi lại lên chương trình nên làm bừa trước vậy.
    To anhdepchaidylan, Rock quyết không nhận được tí message nào và đã gửi trước cho anhdepchaidylan số đt của Rock, nhưng xét tình hình yên ắng này chắc anhdepchaidylan cũng không nhận được message đó. Thôi thì đành cất mộng hào nhoáng mà đọc bản copy vậy Nhưng dù sao cũng cảm ơn anhdepchaidylan đã bỏ công gửi 3 message nhé
  10. anhdepchaidylan

    anhdepchaidylan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    vẫn chả nhận được gì đành chịu vậy
    em Rock cứ pót cái lịch trình lên đây đi, bà con ai đi rồi sẽ thêm mắm dặm muối vào cho em, đừng lo

Chia sẻ trang này