1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ai định xin học bổng ausaid 2009, vào đây bàn bạc nào

Chủ đề trong 'Du học' bởi ke_maaicungbietlaaiday, 12/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. riviere

    riviere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Tối hqua tớ cũng mới gửi xong được. Ko biết liệu có kịp deadline ko các bạn nhỉ?? Chắc biết có hi vọng gì ko nhưng làm xong thấy nhẹ cả đầu. Ngủ ngon giấc. Chắc là cũng chỉ thử một lần thôi cho biết...
  2. new_broker

    new_broker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Khi nào mới biết kết quả vòng 1 vậy các bạn??
  3. new_broker

    new_broker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Mình mới gọi cho ADS, họ bảo trong vòng 1 tuần kề từ ngày nhận hồ sơ của ứng viên, họ sẽ thông báo cho ứng viên qua mail. Cuối tháng 10 sẽ có kết quả vòng 1.
  4. ROFG

    ROFG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Nếu vậy thì cứ nín thở đợi mail confirm của ADS trước, chứ nếu không nhận được mail thì coi như công sức làm hồ sơ của mình đổ xuống sông xuống biển nhì?
    Cuối T10 mới có kết quả thì cũng chả có thời gian ôn thi IELTS roài, báo sớm còn biết đường mà học chứ nhỉ
  5. riviere

    riviere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Sao thấy mấy người khác lại nhận được mail thông báo sớm thế nhỉ. Ko biết sao??
    Mình rất ghét IELTS vì nó bắt fải viết nhiều, ko như Toefl. Mình mà được vào thi thì chắc cũng... hu hu..
  6. new_broker

    new_broker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Chắc tại vì họ nộp sớm đấy bạn à, những ngày cuối thì lượng hồ sơ thường về nhiều. Mình nộp hôp 7/8 mà vẫn chưa nhận được mail.
  7. spring_ecstasy

    spring_ecstasy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    tớ tưởng cuối tháng 10 là biết kết quả cả 2 vòng chứ
  8. doryfish123

    doryfish123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa gửi nộp chiều nay. Tình hình này chắc mai mới tới nơi vì lúc mình đến thì anh bên AUSAid vừa đến check cái box rồi. Hic, chỉ hi vọng các chị bên AUSAid thương tình mai lên check box tiếp thui. Gọi điện nghe giọng các chị dễ thương và nhiệt tình lắm, chắc là các chị ý cũng tốt bụng nữa.
    Mình cũng k hi vọng lắm, nhưng vẫn nộp vì nó là mồ hôi và công sức của không chỉ riêng mình. Thôi coi là kinh nghiệm, sẽ tiếp tục tìm kiếm nhỉ. Năm nay mình định nộp thêm 1 vài hb nữa, bạn nào có thông tin về hb thì up lên cho mọi người cùng tham khảo với nhé. Thanks nhiều.
  9. binhtuat

    binhtuat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Chiều nay tớ gọi điện hỏi check hồ sơ chị giả nhời điện thoại chả dễ thương tí tẹo nào.
    Hôm nay nhận được cái báo phát của bưu điện nên hơi hơi yên tâm tí tuy nhiên vẫn hồi hộp quá.
    Bạn gì ở trên nói biết kết quả vòng 2 cuối tháng 10 thì là không thể vì 3/11 mới thi Ielts cơ mừ. Tớ nghĩ họ sẽ báo kết quả vòng 1 khoảng giữa tháng 10, cách 2-3 tuần cho mình chuẩn bị.
    Hay trong lúc chờ đợi mình lập nhóm học Ielts nhỉ, học có thừa đâu
  10. giang6868

    giang6868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2007
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Bác nào đã xin được HB ADS rồi thì cho em xin cái SDT cái . Số nhà càng tốt ( HN nhé ) gọi buôn hỏi cụ thể và chính xác . Em thấy mông lung quá .Cám ơn các bác nhiều nhiều .
    Ps give me ur number

Chia sẻ trang này