1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ai hiểu biết về xxx vào cứu em với....huhuhu

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi 1234chgz, 18/06/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. happygirl_83

    happygirl_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Mình thì nghĩ bạn chủ topic hành sự lần đầu nên khó khăn thế thôi mà. Yên tâm đi, có phải ai cũng thành công trong lần đầu đâu. Từ từ mà bạn, lần đầu ko được thì ta thử lần 2, ko được thì lần 3, lần 4, lần n.
  2. phuongak

    phuongak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu cũng có nhiều GF OS chứ. Bắt OS trước thì mới dễ vào.
  3. LeVietHungCorporation

    LeVietHungCorporation Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2007
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Vài lần đầu tiên chưa đưa vào được là chuyện bình thường thôi. Kiên trì làm đi làm lại mấy lần là được ấy mà, không phải lo lắng gì đâu. Chuyện kích cở và vóc dáng cùa đàn ông là chuyện nhỏ, cái ấy của chị em có thể co giãn để tiếp nhận bất cứ kích cỡ nào!
  4. pham_thuong

    pham_thuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    một giả thiết: có thể chị nhà có ********** quá dày và hàng của anh quá cỡ nên... hoặc giả ********** của chị nhà ko có lỗ (bị bịt kín bưng) nên không vào nổi. đi bác sĩ hỏi xem
  5. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Đây là chuyện có thật nhé. Đã từng có đôi sau đêm tân hôn nhưng k thể làm gì đc. Đi khám mới biết cô gái bị một căn bệnh KHông có "hô ậm". Sau đó, bác sĩ đã chỉnh hình bằng cách lấy một đoạn ruột già của cô gái để thay thế. Tất nhiên là họ chỉ có thể xxx đc chứ không thể có con. HỎi ra mới biết từ bế đến lúc lấy chồng cô gái chưa bao giờ "nguyệt san hàng tháng" cả.
    Em phải hỏi cô bạn xem nếu hàng tháng bình thường đều như vắt chanh thì yên tâm. Do tâm lý bọn em chuẩn bị kỹ càng quá nên thăng cẳng thôi. Lần sau cứ để tự nhiên, không gian thoải mái, đững nghĩ đến sẽ làm thế này thế nọ. Âu yếm, vuốt ve nhau rồi hãy dứt điểm. Khéo lúc ấy lại nhạy quá người chưa đến bờ hồ mà cái ấy nó đã vô tổng hợp rồi í chứ.
    Chúc 2 em hạnh phúc nhé
  6. newbeginner

    newbeginner Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Tại bạn sốt ruột quá thui!Cứ bình tĩnh nha!
    KHởi đầu thật chậm và lâu nha!
  7. nosexnotalk

    nosexnotalk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2007
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    NSNT cũng cho rằng chắc bạn mạnh quá nên bạn gái sợ. Bạn nói ko thể ltiến hành được (không lọt qua vòng ngoài) hay qua vòng ngoài rồi nhưng không htể tiến sâu?
    Nếu bình thường thì kể cả bạn 1.95m >< 1m50 vẫn Ok. Chỉ trừ khi bề ngang ... 20cm thì bó tay, phải đến bác sĩ.
    Mà trước khi đến bác sĩ nhớ đi đăng ký kỷ lục Guiness nhé
  8. 1234chgz

    1234chgz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    của bạn em hay bị chậm bác ạ.có ảnh hưởng gì kô ạ.
  9. 1234chgz

    1234chgz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    chưa qua được vòng ngoài bác ạ.vào trong được rồi thì em kô lo như này đâu
  10. 1234chgz

    1234chgz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    các bác cho em hỏi có bác nào bị như em kô ạ.thứ 6 bọn em làm lại rồi.nếu lần này kô được nữa thì chắc là thôi luôn ạ.các bác giúp em với

Chia sẻ trang này