1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai hiểu tui không

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi chan81nuong, 01/08/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chan81nuong

    chan81nuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Ai hiểu tui không

    Có ai như tui không zậy??? Bản thân tui thấy mình mâu thuẫn wá. Khi thì tui đanh đá, khi thì lại hiền. Khi thì giọng nói của tui thật dễ xương, nhưng khi khác thì giọng như có pha thêm kim loại. Khi thì thích ở nhà nằm khèo chẳng muốn đi đâu, khi thì lại chỉ muốn lang thang trên đường hít khí giời cho thoáng đãng... Tui chẳng bít làm thế nào để hiểu nổi chính bản thân mình nữa...

  2. VietAQ

    VietAQ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Bài viết:
    1.104
    Đã được thích:
    0
    Này này này!
    Chuyện của bạn cũng bình thường thui!
    Giống tui thui mà.
    Bạn thích bạn là mẫu người ngày nào cũng như ngày nào à.
    Như thế giống 1 cái máy lắm.
    Chỉ có điều đừng thay đổi nhanh, với tần số cao là được.
    Và..
    sống với nick thật của mình đi!
  3. chan81nuong

    chan81nuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    To VietAQ:
    Đúng là điều tui muốn nói lại chính là vì "tần số thay đổi" như bạn nói là hơi cao. Nên đôi khi tôi làm khổ những người quanh tui.
    Còn sao bạn lại bảo là sống với nick thật của mình? BẠn nghĩ đây là một nick ảo ư. Bạn kiểm tra chưa zậy. Mà tui nghĩ nick nào thì cũng là ảo, chỉ có tên là thật thui. Hơn nữa trong nick này có một thông tin về tui đây.
    Tui là lính mới tò te, thăm quan ttvn to đùng này, choáng wá.---> Rất vui làm quen với bạn.
  4. VietAQ

    VietAQ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Bài viết:
    1.104
    Đã được thích:
    0
    Trong cuộc sống này có nhiều thứ không thể chần chừ được, nếu không làm ngay sẽ không có cơ hội để làm nữa.
    Bạn làm tôi nhớ lại tôi những ngày trước.
    Ngày xưa tôi thích 1 câu nói của Hoàng Lỗi trong phim Những ngày tháng 4: Tôi không cần cái toàn vẹn của bản thân, cái tôi cần là sự thuần khiết về tâm hồn.
    Tôi (ngày xưa) và bạn (bây h) ở 1 vài khía cạnh có thể nói là những người ích kỷ. Những người không cần biết dư luận là gì.
    Thích thì làm, không thích thì thôi, làm việc phần nhiều ở cảm hứng.
    Cái quan trọng ở đây, tôi và bạn nên sửa là: hãy biết điều khiển cảm xúc bản thân. Nghĩ cho người khác 1 tý. Có nhiều cuộc vui mà ta không cảm nhận được thì cứ coi nụ cười của mọi người là nụ cười của mình đi.
    Tôi đã, đang và sẽ cố gắng sửa đổi bản thân. Mong rằng bạn cũng thế.
  5. donnacalf

    donnacalf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    406
    Đã được thích:
    0
    Cô em này có cái "tôi" hơi cao đấy. Nói một cách văn vẻ thì gọi là cá tính. Mà người có cá tính thường hay làm cho người khác không hài lòng..Cũng đừng buồn về mình như vậy, ai biết ai hiểu được cô em thì mới là bạn mà. Khi mà cô em mưa nắng thất thường thì người ta phải biết nhớ đến những lúc cô em dễ thương để thông cảm..Anh cũng là một người như vậy đấy...Khe khe khi nào cá tính của cô em "nổi lên", tốt nhất là để cô em một mình thôi!
    Anh có một lời khuyên thế này, mỗi lần cô em mưa nắng như vậy chắc chắn sẽ có một lí do gì đó..Hãy sống vô tư hơn một chút kiểu như là vô lo vô nghĩ ấy, đừng có stress nhiều quá mà nhanh già đấy!
  6. nguyen_hai_van

    nguyen_hai_van Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    nếu những lời của bạn là sự thật thì co lẽ bạn giống cậu bạn tôi. Tôi đang định viết một bài về hắn. Trong con người của hắn có hai con người một con người của hiện thực một con người của lãng mạn bởi thế cho nên hắn đã chọn cho mình nick "hienthuc_langman" chờ tôi nhé./.
  7. PH99

    PH99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2004
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng là người mà dường như trong mình tồn tại cả con người của sự lãng mạn, nhạy cảm và con người thực tế. Chính vì thế mà những người quen mình có những cái nhìn trái ngược nhau về mình do cách thể hiện của mình đối với những người này có những thứ trái ngược nhau. Nhưng càng ngày do thời gian trôi đi và do những sự kiện mình gặp phải mà tính thực tế trong mình càng cao hơn và dần át đi cái sự nhạy cảm lãng mạn.
    Có 2 thứ quan trọng nhất đối với mình là tình yêu và sự nghiệp. Nếu như trước đây, cái hồi còn là học sinh, sinh viên, mình cho rằng tình cảm quan trọng hơn sự nghiệp. Rồi đến khi tốt nghiệp đại học, bắt đầu đi làm, mình phân vân không biết cái nào quan trọng hơn, nếu có phải lựa chọn giữa việc đi du học nhiều năm và ở lại với người yêu thì mình sẽ rất khó xử. Nhưng đến bây giờ, sau gần 4 năm đi làm thì dù thế nào mình cũng sẽ coi trọng chuyện sự nghiệp hơn. Đây có lẽ là do cái con người thực tế trong mình càng ngày càng mạnh và cái sự nhạy cảm lãng mạn trong mình càng ngày càng giảm dần đi.
    Nhưng nếu đạt được cả 2 cái thì hay nhất nhỉ! (Hi hi... cứ ngồi đấy mà mơ, vì giờ vẫn chưa đạt được cái nào)
  8. EverMan

    EverMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Có EverMan hiểu!
    Con gái mà! Thế mới đáng yêu phải không nào
  9. chan81nuong

    chan81nuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    To Viet AQ: Cám ơn vì lời khuyên của VietAQ. Không phải tôi không nhận ra điều không hay từ cái thói trái tính trái nết này gây ra. Có điều thay đổi tính cách không phải là điều dễ phải không bạn. Tôi thật vui vì có bạn đồng hành trong cuộc ?ochinh phục chính mình?. Tôi chỉ muốn thay đổi một chút nho nhỏ, để không làm mất đi hoàn toàn những nét tính cách vốn có, để không trở thành một người khác ko phải là mình. Bạn thấy thế có fải không ???
    To donnacalf: Không ngờ lại có nhiều người giống mình như vậy. Thế là tôi không lạc lõng trong cuộc đời này rùi.. Cám ơn lời khuyên chân thành của donnacalf. Có một câu của donncalf nói về tôi rất đúng mà không phải ai (kể cả bạn bè tôi) nhận ra điều đó đâu.
    To nguyen_hai_van: Uh, tôi mong bài của bạn lắm. Khéo sau này lại lập được một hội ?onhững người kỳ cục ấy? chứ nhỉ?hìhì..
    To PH99: Mình nghĩ mơ mộng nhiều không biết có phải là lãng mạn không nhỉ. Mình hay xem phim Hàn, thường nghĩ cuộc sống cũng đẹp như những gì tốt đẹp trong phim. Bởi vậy đôi khi đối diện với cuộc sống phức tạp, mình thấy không thích ứng kịp. BẠn mình bảo mình không thực tế. Cũng không hẳn vậy. Thời gian đi làm đã làm cho mình hiểu ra nhiều điều, và chấp nhận thực tế nhiều khi rất phũ phàng, không ?omàu hồng? như trước kia mình vẫn tưởng. Mong rằng điều này sẽ không làm lụi tắt đi những giấc mơ của mình?
    To EverMan: EverMan khen làm mình sướng phổng cả mũi lên rùi đây này. Nhưng mà EverMan nè, trái tim của Ever có vẻ dễ xúc động quá zậy, và nó cũng có vẻ rất lãng mạn đấy. Cám ơn ?olời trái tim muốn nói? của EverMan. Mình sẽ giữ nó cho đến khi nào bạn muốn đòi lại . Đồng ý chứ !!! như là một tình cảm đẹp từ một người bạn chưa quen
  10. LySuCun

    LySuCun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì có ai hiểu tớ không nào ?:
    Ối giời ơi
    Có cô gái nhỏ
    Nhảy vào cái giỏ
    Chỏng vó, ục! ục!
    Ối
    giời
    ơi có con cáo nhỏ
    Hai mắt đo đỏ
    Buồn như cây cỏ
    Vết thương nhăn nhó
    Đẫm dấu chân người ối
    giời ơi
    Có đôi tai thỏ
    Xì xào to nhỏ
    Như X chu mỏ
    Đớp bóng mây vàng ối
    giời ơi
    có vầng trăng sáng
    cười như không đáng
    ngắt nụ duyên dáng
    bẻ người tình si.. ối giời
    ơi có đêm mang máng
    ngồi nhìn mắt sáng
    nở trên môi nàng
    tình si
    ối..
    a dòng vô tận
    đuổi giấc mơ xưa
    có anh tráng sĩ
    xung trận cưỡi lừa
    vung gậy đáng bừa
    ra bài hát ấy
    ới ơi.

Chia sẻ trang này