1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai học Nguyễn Huệ thì vào đây nào

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi uptown_girl, 16/09/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. emgaibuon

    emgaibuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    3.361
    Đã được thích:
    1
  2. nmtdhbk

    nmtdhbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    anh chả biết hắn có phải Vân Đình hay không. Thành tích của hắn là Lớp 9 giải nhất QG (1998), lớp 11 giải nhì, lớp 12 giải nhất QG. Nhà hắn chuyển đến ngõ số 3 khu tập thể Cánh Kiến, ngay gần Bưu điện Hà Đông. Hắn hiện tại đang học bên Ecole Polytechnique hay còn gọi Bách Khoa Paris là một trường nổi tiếng nhất của Pháp. Trường này có Vương Kim Thanh chuyên Lí Nguyễn Huệ 98-01 cũng đang học bên đó. Bạn bè mình đi hết cả thế này, không biết bao giờ đến lượt mình!
    Được nmtdhbk sửa chữa / chuyển vào 20:15 ngày 28/07/2006
  3. emgai_hubm

    emgai_hubm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    421
    Đã được thích:
    0
    híc, chẳng hiểu sao đăng nhập mãi nick emgaibuon lại không đc.
    to anh trai: như vậy chắc em nhầm anh Đức kia rồi, anh Đức em biết nhà hiện nay ở Thái Thịnh. nhà anh ấy ở Vân Đình, có 3 anh em trai nhưng bố mẹ khá giả lắm nên không muốn con cái xa mình, có lẽ vì vậy anh ấy đã o đi Úc.
    dân Nguyễn Huệ thì theo em gái biết đi tu nghiệp ở nước ngoài khá nhiều và cũng khá thành danh. chị Thanh có phải người hơi nhỏ và ở ký túc xá không ạ? em là hậu sinh nên thông tin nắm không nhiều.
    chúc anh trai cũng sớm lên đường nhé!
  4. hoahalan1982

    hoahalan1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Tui học Nguyễn Huệ khoá 1997-2000 nè. Thật là tiếc vì bi h tui mới bít club này. Vì vậy đã đăng ký thành viên ngay lập tức. Rất mong được các member cũ đón nhận!
  5. cuRicon_ct

    cuRicon_ct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    tui cũng học Nguyễn Huệ, tin khoá 99-02
  6. pulsar

    pulsar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    ôn thi HSG QG Toán nào http://www4.ttvnol.com/ctt/598732.ttvn
  7. nhatminh_entec

    nhatminh_entec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá ah, mình lại biết đến diễn đàn này chậm qua nhưng không sao đúng không toàn thể pà kon Nguyễn Huệ.
    Rất vui vì có cơ hội giao lưu và học họi từ dân nguyễn huệ cho dù các bạn học khoá nào đi chăng nữa, chúng ta hội ngộ nhé, ai ở HCM ko? Chúng ta thành lập CLUB Nguyễn Huệ, tôi học khoá 2001- 2004, Chúc toàn Pà kon là thành viên của NH trên mọi miền đất nước or trên toàn thế giới đã thành công rùi thì thành công hơn nữa còn chưa thì cần cố gắng ha.
    [​IMG]
  8. longolotomo

    longolotomo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2005
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Mình chắc cũng được xếp vào hàng cựu cựu học sinh NH mất rồi . Mình khoá 93-96 cô Thảo dạy Hoá chủ nhiệm (lớp đầu tiên chủ nhiệm khi cô về trường N.Huệ).
    Nhớ lại NH ngày xưa thấy :
    - Có hiệu trưởng giỏi nhất (cả dạy lẫn quản lý): thầy Bình Bi
    Nhưng cũng bị học sinh gọi là vô văn... nhất.
    - Có cô giáo trách nhiệm, yêu hs, yêu nghề nhất: Cô Thảo (dạy hoá).
    - Thời tui học có nhiều học sinh đầu gấu nhất (Vì lẫn lộn cả chuyên lẫn thường).
    - Có thầy gì cao to dạy Sinh học sinh gọi là thầy Ri bô sôm nhỉ (Cái tên đó xuất phát từ lớp tôi -> hậu quả là vài chú lên văn phòng ngồi ).
    - Mình dạng ngoan nhất lớp thế mà có lần phải lên đứng trước cờ mới đau chứ, nghĩ giờ vẫn còn akay . (Đi học hỏng xe chạy bộ đến trường nhưng k kịp, ra sau ký túc nhảy tường vào ->bị tóm -> sáng thứ hai tuần sau lên cho cả trường ngắm ).
    Thôi hoài cổ sơ sơ thế thôi, làm việc đã. Chúc anh em bạn bè NH một tuần vui vẻ
  9. emgaibuon

    emgaibuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    3.361
    Đã được thích:
    1
    em cũng "hân hạnh" và rất lấy làm "vinh dự" khi 1 lần đc đứng lên trước cờ, "trưng bày" mặt mũi. hi hi, nhớ lại vẫn thấy tức cười. hôm đó giờ thể dục, học lớp 12 cày cả ngày lẫn đêm, mệt mỏi và căngt hẳng kinh khủng vậy mà đến trường vẫn phải học mấy môn vớ vẩn như thể dục. mà thể dục lớp em, khoá em chẳng cần học gì cũng đc trên 8 phẩy, nói chung không cần cố ghắng nhiều. thế nên giờ thể dục học sinh thường rủ nhau xuống nhà bếp dưới kí túc xá ăn đậu rán (mà chẳng hiểu đậu rán có gì ngon mà khiếp bao nhiêu là người thích ăn nhỉ?), em gái thì chui lên lớp ngủ gục. trong lớp có chừng gần 10 cô gái như thế.
    thế là thày gì béo béo làm hiệu phó đi qua, cho cả gần 10 đứa vào danh sách đứng lên trước cờ làm gương đầu tuần sau. ôi, ngại chít đi đc. nhưng đó cũng là 1 kỉ niệm rất vui, lần đầu tiên lớp chuyên văn là đề tài "hot" trong mấy tuần. lớp em 100% là con gái nên ngoan hiền kinh khủng, chẳng ai bít đến.
    tự nhiên nhắc lại, nhớ mấy đứa đứng cùng dưới cờ với mình thế o bít.
  10. emgaibuon

    emgaibuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    3.361
    Đã được thích:
    1
    ah chị Hương ơi, chuyện tổ chức 1 buổi về thăm trường mình hôm khai giảng chị lên kế hoạch đi. cũng sắp đến rùi, lên kế hoạch cụ thể xem anh em, bạn bè có ai tham gia đc đi cùng cho vui.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này