1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai muốn đọc truyện Huỳnh Dị thì vào đây

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi temp1890, 11/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. temp1890

  temp1890 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2006
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Ai muốn đọc truyện Huỳnh Dị thì vào đây

  Có lẽ những ai đã từng đọc "Tầm tần ký" đều mong muốn được đọc tiếp các siêu phẩm của Huỳnh Dị. Tuy nhiên với tình hình Tây Độc của nhanmonquan bị tâm thần nặng nên nếu muốn đọc Đại Đường Song Long Truyện và Phúc Vũ Phiên Vân thì phải mất tiền kha khá cho lũ đánh máy.
  Cho nên hiện nay những ai lười hay ít tiền thì nên cai Song Long và Phúc Vũ một thời gian. Trong thời gian chờ đợi mọi người nên qua vietkiem mà đọc Biên Hoang Truyền Truyết cũng là siêu phẩm của Huỳnh Dị. Bộ này nghe nói rất dài (về độ dài chỉ thua mỗi Đại Đường Song Long: Song Long có 58 tập, Biên Hoang có 44 tập, Phúc Vũ có 30 tập, Tầm Tần ký có 25 tập)
  Link đây
  http://vietkiem.com/forums/index.php?showtopic=19843
  Chỉ nên lưu ý mọi người một điều. Nhằm tránh một Nhật Nguyệt Võng thứ hai lặp lại và cũng không để cho Tây Độc được tự mãn vì chính sách độc tài sáng suốt của hắn, mọi người nên cư xử một cách khôn ngoan chứ đừng vòi truyện, gây gổ và đủ thứ chuyện vớ vẩn khác nữa. Tốt nhất những ai chưa có kinh nghiệm thì nên tìm hiểu nguyên nhân ra đời của cái Nhật Nguyệt Võng chết tiệt đó để rút kinh nghiệm. Còn các bác nào muốn cà khịa thì vào nhanmonquan mà chửi nhau với Tây Độc chứ đừng nhảy sang vietkiem nói linh tinh.
  Trong tình thế khó khăn như hiện nay khi mà nguồn tuồn Song Long+Phúc Vũ đã bị cắt đứt thì Biên Hoang Truyền Truyết sẽ là giọt mưa ít ỏi trong cơn hạn hán. Rất mong mọi người biết quý trọng giọt mưa này chứ đừng để nó chui vào cái hố Nhật Nguyệt Võng.
  Cũng mong sao vietkiem ngày càng lớn mạnh để Tây Độc biết rằng không vào nhanmonquan thì dân nghiền chưởng ít tiền lười biếng cũng còn có chỗ để trú chân và có thể bệnh điên của Độc đại ca sẽ thuyên giảm đi đôi chút.
 2. abitmetal

  abitmetal Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/04/2002
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn huynh,đệ xuất đạo chưa lâu,xin hỏi huynh về nguyên nhân ra đời Nhật Nguyệt Võng .Định pm riêng nhưng thấy thiếu kinh nghiệm giang hồ ko phải chỉ có mình đệ nên hỏi luôn ở đây.
 3. nitriloxid

  nitriloxid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/05/2006
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Vietkiem khác NMQ. Nếu mod bên VK vẫn chưa có đầu óc vụ lợi thì mọi người vẫn còn đọc đại trà. Chứ chỉ vài ba người nói linh tinh thì NMQ thiếu gì cách để trị. Khoá nick, khoá IP, chửi rủa... là việc hàng ngày cả các mod bên đó, dù có hay không có NNV mà.
 4. htcuong

  htcuong Phải lấy người như anh!

  Tham gia ngày:
  13/02/2002
  Bài viết:
  6.542
  Đã được thích:
  9
  Sang Vietkiem khoái nhất là đọc mấy cái nghiên cứu của bác Nguyễn Duy Chính, hay tuyệt
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này