1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ai ơi để ý coi?

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi ngyuendinhha, 19/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngyuendinhha

    ngyuendinhha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    ai ơi để ý coi?

    Trích từ:20:43, 18/05/2002
    --------------------------------------------------------------------------------
    Trước hết các bạn hãy đọc bài sau:
    Thưa các anh chị phụ trách TTVN:
    Là một thành viên gia nhập TTVN chưa lâu nhưng không vì thế mà tôi không mạnh dạn đề xuất với các anh chị BQT TTVN về việc lập một forum : "Trái tim cộng đồng"
    Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực. Nhưng cùng với đó, trên thế giới, nhiều cuộc chiến tranh xảy ra cướp đi mạng sống của con người. Ngưòi dân vô tội luôn phải sống trong nỗi lo về chiến tranh, khủng bố, .... và nhất là trẻ em, những sinh linh nhỏ bé vô tội đáng nhẽ có quyền được vui chơi , học hành, có quyền được sống trong hạnh phúc, có quyền được hưởng hoà bình chứ không phải bị bóc lột lao động, lạm dụng ********, không phải bị buộc cầm súng bắn giết. Những cố gắng của Liên Hợp Quốc, của UNICEF, của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ đã mang lại nhiều hạnh phúc cho con người. Tuy nhiên để cuộc sống con nhười được cải thiện thì cần có sự đoàn kết của cả thế giới. Con người không phân biệt màu da, tôn giáo, không phân biệt giới tính cần xiết tay nhau để gìn giữ hoà bình, để trẻ em có quyền sống, vui chơi và học tập.
    [Anh ATC thân mến:
    Trong BQT thì em mới quen biết anh thôi. Khi đọc bản điều lệ này em cũng thật băn khoăn. Em biết rằng có nhiều bạn có tấm lòng, có ý tưởng giống em song em chưa thể biết và chưa thể liên hệ với họ. Lấy đơn cử một việc đầy tấm lòng như của CHi hội 7x HN trong chuến đi Làng Canh vừa qua. Một phong trào ấm tình người, hết lòng vì trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi. Những người như Choc, Chitto, leyen, TEdison, TDH, .... theo quan sát của em là những người có tấm lòng vàng. Tuy nhiên, khi em thảo luận về vấ đề này với một sô người bạn ở Đà Nẵng, HCM thì họ nói không biết vì họ không thể tham gia Box đó.
    ----------------------------------------------------------------
    Việc đưa ra ý kiến thành lập Box "Trái tim cộng đồng" theo đề xuất của tôi là nơi để các thành viên ở HN, HP, HCM, .... và khắp nơi có thể trình bày những tâm tư của mình về trẻ thơ, về những khát vọng một cuộc sống hoà bình. Con người thật nhỏ bé , yếu ớt. Nếu có một Box để họ có thể nói lên niềm mong mỏi một cuộc sống tốt đẹp hơn, một cuộc sống mà con người cùng nắm tay nhau, trẻ em được tới trường, người già được an cư tuổi già, tình yêu được đến với nhau, thế giới rộng mở hơn, gần gũi hơn, không chiến tranh , thiên nhiên được bảo vệ, các loài động vật có thể sống chung với con người, không còn lo nỗi lo tuyệt chủng, ô nhiễm môi trường, rác thải công nghiệp, cháy rừng, bệnh tật phải bị đẩy lùi.
    Tiếng hát trẻ thơ luôn là mục tiêu hoạt động của Box. Bây giờ và mãi mãi. Heal the world

    Trước mắt em đã liên hệ với một số bạn sau: maple(ĐN) cdsf(HN), Blue Alice(HN) .. và nhận được sự đồng tình của họ. Em nghĩ rằng nếu Box có thể thành lập thì có thể sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía Tổ chức Hoà bình xanh, Hội Esperanto quốc tế. Không dám nói gì xa xôi song những điều em nói xuất phát từ trái tim. Mong BQT suy nghĩ
    Bài viết này do bác Olympic ,một thành viên mới xuất hiện trên ttvnonline,nhưng những gì mà tôi nghĩ bác ấy sẽ đóng góp cho ttvnonline là ko nhỏ. Lần đầu tiên tôi đọc bài ở box82 là một chủ đề nói rằng box82 hoạt động nhàm chán ,chỉ mải đùa cợt mà ít lo.... tôi thấy các bác đưa ra những lý do nào là chưa đến tuổi làm ra tiền ,chưa đến tuổi nghĩ đến những vấn đề chính trị...( tôi ko thể nhớ nổi những lý do đó ).Khi ấy tôi sực nhớ một lần mình cũng nói như thế trước lớp và cô giáo tôi nói với bọn tôi rằng:thế thì đến bao giờ? Các em cứ nói lên ý kiến của mình theo cách hiểu của mình ,làm những gì các em đã có thể .Cần phải công nhận một điều chúng ta hay nói ,hay triết lý hơn là hành động.
    Bây giờ thì tôi mong các bạn trước hết hãy ủng hộ thành lập box "trái tim cộng đồng " và sau đó là những việc làm thiết thực.


    ngày mai tôi sẽ vĩnh biệt ttvn
    nevermin"e"_70@yahoo.com,Where are you?

    ngyuendinhha
    Thành viên thường xuyên




    hanoi, Vietnam
    Thành viên từ 13/01/2002


    đã có 2 người bình chọn (1)



    --------------------------------------------------------------------------------
    mình nghĩ rằng những suy nghĩ của bạn rất thật đáy
    mình mong rằng các bạn82 se có 1 quỹ riêng và như một hanh dộng nhân đạo
    các đông chí 82 tính thế nào?


    chubekhocnhe



    các bạn 82 nghĩ sao


    chubekhocnhe
  2. camouflage

    camouflage Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    CÓ PHẢI THẰNG MÈO GIÀ HỌC BK KHÔNG
  3. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    0
    To CAMOUFLAGE: bác nói cái gì vậy?
    To NGUYENDINHHA :topic của tôi vẫn ở đây mà ,bác cần gì phải làm thêm cái này nữa cho trật đất?
    ngày mai tôi sẽ vĩnh biệt ttvn
    nevermin"e"_70@yahoo.com,Where are you?

Chia sẻ trang này