1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AI SẼ BUỒN NẾU CompagPresario ......RA ĐI ?

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi CompagPresario, 15/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CompagPresario

    CompagPresario Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    0
    AI SẼ BUỒN NẾU CompagPresario ......RA ĐI ?

    Xin lỗi mọi người .
    Xin lỗi những ai đã và đang không thích tôi.


    Thi đua ta quyết thi đua
    Thi đua ta quyết tiến lên hàng đầu
    Hàng đầu rồi biết đi đâu?
    Đi đâu không biết hàng đầu cứ đi !


    Được sửa chữa bởi - CompagPresario vào 15/06/2002 09:56

    Được sửa chữa bởi - username vào 18/06/2002 20:17
  2. blackface

    blackface Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    786
    Đã được thích:
    0
    Chào em. Chắc em đẹp lắm phải hôn? Nhìn cái avarta anh đã mê ngay. Nếu em đẹp như thế thì anh sẽ khóc trước khi em ra đi cơ đấy.
  3. Egoist

    Egoist Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.345
    Đã được thích:
    1
    không chết được đâu! Nếu chỉ có nỗi buồn!

    ...
    nhưng tình yêu vùng dậy
    trách móc nhìn chúng ta
    các người nói gì vậy
    tôi còn sống đây mà.
  4. Khoai_lang_new

    Khoai_lang_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2002
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
    Trích từ bài của CompagPresario viết lúc 07:53 ngày 15/06/2002:
     
    Chuyện gì làm em buồn vậy ? Mấy hôm bận rộn không vào đây nên không biết có chuyện gì đã xảy ra với em ? Đừng đi đâu em ơi ! Hãy lại là nàng CompagPresario xứ Zimbabwe mạnh mẽ, kiên cường và luôn lạc quan dzui tính như em đã từng, em nhé ! [​IMG]
    Never forget who you are, little star, shining brighter in the skyNever forget where you came from, from loveNever forget how to dream
    May the angels protect you, and sadness forget you, little star .[​IMG]
    Mến.Anh Khoai Lang
  5. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    127
    Sao Dzậy Compag? thôi phone thử 1 cái xem nào?
    Ăn xong liếm mép quèn quẹt!
  6. VietQuang

    VietQuang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Tôi không biết bạn nói thật hay muốn làm box Thảo luận chúng ta thay đổi không khí sau khi những vấn đề về TQ-HKỳ đã lắng đọng, nhưng dù thế nào đi nữa bạn cũng là một bạn gái khá nổi bật ở đây . Không phải vì cái avatar như bạn gì ở trên nói đâu, mà vì những gì bạn đã thể hiện ở TTVN này.
    Theo đôi nghĩ ( chắc không lầm ) , bạn là cô gái vui tính, dí dỏm của box những người thích đùa. Là cô bạn khá sắc sảo của thảo luận quán ( mặc dù sau này bạn bạn không tha thiết viết gì nữa....?) . Rồi bạn còn là bạn gái đầy " kinh nghiệm ...mồ hôi hột " của box English....dù mới tham gia nhưng rất chân thành trong câu chuyện kể về đời mình. Bạn thể hiện cái tôi của mình một cách rất nữ tính : thông minh, duyên dáng và lại rất nhường nhịn qua cách bạn " đối phó " với những tay cao thủ võ lâm của TTVN........
    Mong bạn nghĩ lại.
  7. PhanHoang

    PhanHoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Tại sao lại phải tiếc CompagPresario nhỉ? Không em thì chợ vẫn đông mà. Các bạn nói vậy làm mình rất buồn và tự ái thay cho các bạn gái khác ở đây. Trong TTVN này biết bao người khác cũng thật đáng yêu đâu chỉ có mình CompagPresario. CompagPresario có quyết định của bạn ấy, hay thể hiện sự yêu quý đó bàng cách tin trọng quyết định này của CompagPresario. Mình tin rằng phải có lý do chính đáng thì bạn ấy mới làm vậy. Khi đi rồi bạn ấy sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ hơn về nhưng gì đã đóng góp cho chúng ta. Mình tin bạn ấy sẽ trở lại. Niềm vui chỉ thực sự khi hoà chung niềm vui với mọi người.
  8. LungTungBeng

    LungTungBeng Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Tớ thích Compag vì bạn đã thể hiện được cái tôi của mình. Nói theo thương mại là brand identity. Chứ không phải một robot lý luận. Say goodbye is up to you, but.... tớ cũng buồn vì thiếu 1 tay để .... cãi nhau.
    Lung Tung Beng
    Spain & England to the final!

    Được LungTungBeng sửa chữa vào 15/06/2002 12:56
  9. Don_Quixote_new

    Don_Quixote_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2001
    Bài viết:
    1.059
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng thấy tiếc- tớ thấy bạn có cá tính lắm. Ở lại đi, thỉnh thoảng có chủ đề này hay thì trêu nhau cho vui hay trở về chỗ Giáo dục đào tạo-phổ biến kiến thức để chơi với dân Zimbabwe đi bạn.
    Nói chung ở đâu cũng có người thế này thế kia. Nếu bạn nghĩ là vẫn có những người bạn có thể kết bạn được thì tớ tin là có nhiều người như thế ở trong này đấy. Mèo dài đuôi tẹo- bạn thấy tớ có làm bạn của bạn được không ?. Bạn bè nghiêm chỉnh nhá, tớ không có ý định gì khác đâu.Thấy hay hay thì tớ chơi thôi.
    Tớ thì chưa bao giờ P.M. tán tỉnh bất cứ một bạn gái nào đâu và cũng không có ý định đấy. Bạn yên tâm nhé..

    Thương nhớ chảy quện thành đêm
    Da diết biến anh thành bóng tối.

    Được Don Quixote sửa chữa vào 15/06/2002 15:15
  10. MeoConDocSach

    MeoConDocSach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Em đã từng phản đối " những lời ngọt ngào qua chát và email ...." . Lúc đấy chị thấy khó chịu lắm ,nhưng rồi xuyên suốt những trang dài lê thê của chủ đề , chị hiểu ra rằng : em đã phê phán tính nhân văn của chủ đề ( như em nói ) . Lời nói ngọt ngào là cần thiết nhưng hạnh phúc gia đình là cái quý giá hơn rất nhiều và không thể đánh đổi bằng ...những lời ngọt ngào trên Net - thế giới phù hoa.
    Em đã tinh tế nhận ra điều sâu xa đó đầu tiên trong khi bao nhiêu người phản đối em rồi đến cuối cùng họ mới hiểu ra rằng ....đúng thế thật. Chị cũng là một trong số muộn màng đó.
    Nếu em buồn vì một cá nhân nào đó trongTTVN thì em hãy coi như không có hắn. Xung quanh em còn biết bao người em ạ.
    Thân mến

Chia sẻ trang này