1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai sẽ là HLV tiếp theo của Đội tuyển VN ?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi solazy, 12/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Nhìn 4 cái thằng hậu vệ thấy có lý nhưng đọc hết thì thấy hàng tấn công của bác thiết kế cũng thường thôi . Mạnh cũng tương đương với hàng tấn công của Lào đấy .
    Tôi thiết kế này hàng hậu vệ nhất trí với bác .
    Hàng tiền vệ này :
    Minh Phương Minh Chuyên Hữu Thắng Vũ Phòng < Bảo Khanh>
    Chứ anh đảy Minh Phương sang cánh trái thì nó đá thế quái nào được . Cánh trái thì thằng phong mới anh Bảo Khanh ai đá ổn thì cho đá . Còn tiền đạo
    Keyles - Công Vinh .
    Sao bác nhơ đến Santot lại quên chú vua pá lưới 2 năm trước thế . Còn thằng Bình tuy không đá chính được nhưng để dự bị thì cũng tốt chẳng hại gì .
  2. nguoihungthoidai

    nguoihungthoidai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    2.099
    Đã được thích:
    11
    Với cách làm việc của VFF hiện nay muốn tìm 1 HLV giỏi là hơi khó đấy
    Được nguoihungthoidai sửa chữa / chuyển vào 19:40 ngày 13/12/2007
  3. danaboy

    danaboy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    797
    Đã được thích:
    0
    Keleys đã nhập được quốc tịch rồi ahh.. . Nếu vậy thì quý hoá quá. . Tài Em thời gian gần đây có xuông phong độ, nhưng vẫn còn đường chuyền rất sắc, và có nhiều kinh nghiệm hơn Minh Chuyên.
    Được danaboy sửa chữa / chuyển vào 20:04 ngày 13/12/2007
  4. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Việt Nam nên xác định quyết tâm theo đuổi một lối chơi nào cụ thể trước khi tìm kiếm một vị HLV phù hợp.
    Theo tôi, người VIệt, bóng đá Việt thích hợp một lối chơi kiểu Ý hoặc Argentina, cộng thêm tính khoa học và tinh thần của người Đức nữa thì tuyệt.
    Ý kiến của ai đó vừa rồi cho rằng nên mời lại ông Rainer làm GĐKT cũng rất đáng lưu ý, thực tế ông Rainer rất giỏi. Có điều lần này phải làm thật, chứ đừng mời ông ấy về chơi, phí của lắm.
    Có một GĐKT giỏi lo tổ chức, có một lối chơi cụ thể, khi đó HLV nào chẳng làm được !
    Với những thông tin về một HLV người Hà Lan:
    Dù ông Neekens là một cầu thủ nổi tiếng, nhưng không chắc đã là một HLV giỏi. Vả lại triết lý bóng đá tấn công của Hà Lan liệu có phù hợp tố chất con người Việt Nam hay không lại là một vấn đề. HLV nổi tiếng châu Âu thất bại ở châu Á là chuyện thường.
    Dù sao với một ông thầy người Hà Lan thì một suất tiền đạo mũi nhọn cho chú Anh Đức là đương nhiên, Công Vinh sẽ phải dạt ra cánh, Thanh Bình sẽ nghỉ khoẻ.
    Ngoài ra, các chú tiền vệ cánh chỉ loanh quanh trong vòng 10m trên dưới vạch giữa sân theo kiểu Tấn Tài, các chú tiền vệ trung tâm chỉ biết lùa bóng như kiểu P.Công Minh sẽ xếp xó bếp.
  5. thit_cho_mam_tom

    thit_cho_mam_tom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    Tại vì nó cao, to ,đen, hôi bác ạ. Cần trâu chó chứ không cần kỹ thuật, quan trọng hơn AĐ ko phải là Nghệ.
  6. barca2

    barca2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2007
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    1
    em nghe đâu Bora Milutinovic mới nghỉ việc, lão này huấn luyện đội nào đội đấy vào WC. Mời thử lão đi. xem lão có đưa Việt Nam vào WC đc ko
  7. Vincent_Valentinegr

    Vincent_Valentinegr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2003
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Nếu một HLV được coi là giỏi. Trong đội hình có ai tôi không biết, nhưng chắc chắn sẽ không có :
    ==> Toàn bộ hàng hậu vệ hiện giờ + Tô Vãi Lợi
    ==> Hàng tiền vệ ===> So long PC Minh
    ==> Hàng tiền đạo ==> Farewell Anh Đ*c
    Một số người khen các vị trí trên. Tôi không có ý kiến tranh cãi.
    Một số khác nói :"Không có nó thì biết lấy ai ??? Nó là thằng tốt nhất hiện giờ"
    VN 80+ triệu dân, người chơi bóng đá nhiều, không thiếu. Quan trọng là những thằng ngu đi ra thì mới có chỗ cho người khác vào. Và việc của HLV là đi tìm những người đó.
    Nên nhớ 2 HLV có công nhất của VN, cho tới giờ, tôi vẫn đánh giá số 1 là Weigang ( tìm ra và phát triển thế hệ Huỳnh Đức, Hồng Sơn....etc...)
    Người số 2 là riedl. Xin đừng cười. Tôi cam đoan rằng đội hình seagames 22 là đội hình mạnh nhất mà VN từng có ( CVinh, TBình, VQuyến ở hàng tđ. Tiền vệ Hữu thắng, minh fương, tài em, quốc vượng , riêng hàng hậu vệ lọt con khỉ Huy Hoàng , hơi tệ một chút ). ===> nếu không phải riedl thì là ai chọn ???
    Mỗi HLV mới sẽ tìm những con người mới và xây dựng một hệ thống mới. Đừng tiếc những của thừa của cái cũ khi mà ta có vô vàn sự lựa chọn.
    Thật sự đội hình hiện tại, chỉ có thể giữ lại 3 người là CVinh, TBình và Vũ Phong.
    Còn lại, cho xung quân ra Hoàng Sa Trường Sa chiến đấu hết
  8. barca2

    barca2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2007
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    1
    em thấy các bác vẫn dựa trên đội hình cũ mèm, chả thấy cái nhân tố nào mới cả.
    Các bác xem mấy thằng Hà Nội đá đi, cánh trái mà dê dắt bh, ngoài Quốc Anh đang tự suớng ở nhà,làm quái có thằng nào dê dắt tốt bằng Thành Lương của HN-ACB.Cái thằng này mùa giải năm ngoái ko có nó thì HN-ACB xuống hạng rồi
    Hay là Trịnh Quang Vinh của Thể Công nữa, nó chả là vua phá lưới giải hạng nhất sao.
    có thể mấy chú thủ đô nhà mình hơi yếu nhưng chất "quái" thì nhiều hơn là cái chắc
    Mà sao mấy cái thằng LĐ với HLV ghét dân HN hay sao ý, sau thế hệ của Hồng Sơn, bóng đá thủ đô ko có đại diện nào trong đội tuyển(chú Như Thành thi đang đá cho Bình Dương ko tính).Nhớ cái thời của Hồng sơn toàn dân Hà Nội
  9. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074

    Trích từ bài của TuanUSA viết lúc 11:16 ngày 13/12/2007:
    --------------------------------------------------------------------------------
    Tổng lực của tui đây
    Đức Cường (Quang Huy)
    Quang Thanh Như Thành Xuân Hợp Đức Tuấn (đc Mạnh Dũng già rồi ..tha cho bác ấy)
    Việt Cường Hữu Thắng Tiến Thành
    Anh Đức Thanh Bình Việt Thắng.
    Toàn trâu bò nhá. Chạy đứt sên chưa cháy máy.
    Ngoài ra Mạnh Dũng, Hùng Dũng, Ngọc Điểu, Được Em, Phước Tứ Công Vinh Văn Vinh, Việt Anh bên ngoài . Cứ Pressing tối đa lấy thịt đè người xem sao.
    --------------------------------------------------------------------------------
    Ông xếp thằng Anh Đức vào đấy làm gì cho tốn chỗ. Thằng bé chỉ được cái cao to thể hình tốt. nhưng kxy thuật thì chán lắm. Bóng đi hơi lập bập là cháu nó để lọt háng ngay. Còn chuyền đúng chân nó thì bật ra cỡ 2 mét.
    Thằng bé này quả là đầu đất chân gỗ.
    Nhất Sỹ , nhì Nông
    Hết gạo chạy rông
    Nhất ông bán gạo
    ------------------------
    Mổi người mổi ý bác ạ.
    Tui biết bác ghét thằng Anh Đức...nhưng tui thấy thằng này cần cho VN lúc này, nó nhiệt tình, quậy và chơi đầu khá.
    Riêng tui thì các bác biết tui ghét 1 là thằng Huy Hoàng.
    Thằng Quốc Vượng và Văn Quyến tui không ghét mấy (về tài). Công Vinh cũng vậy.
    Nhưng nếu tôi là HLV thì mổi Văn Quyến được gọi thôi (nếu nó còn phong độ và chịu chạy)...dùng 1 hiệp là ngon cở thằng này.
    Mấy chú SLNA kia thật ra không có chổ. Cở Quốc Vượng theo tôi chỉ đá trụ ngang Đức Dương nghĩa là thua Hữu Thắng 1 nất. VN cần những tiền vệ trụ như là Hữu Thắng...tầm cở này trở lên...không phải là tầm Quốc Vượng, Minh Chuyên, Công Minh, Duy Nam, Đức Dương....thay thằng này = thằng khác cũng không khá hơn...nghĩa là thua bọn tiền vệ Thái một chút, hôm nào yếu thì hửi khói nó.
    Một số chú mà các fan rất thích tui lại không thích nghĩa là các chú ấy đá tui không phản đối mấy, nhưng không khoái...như Văn Biển, Công Minh...xoay trở chậm, Văn Nhiên đèo quá và thủ không chặc. Tấn Tài...chú này cũng được nhưng nhỏ quá. Long Giang (chú này chỉ đùng khi tuyển VN còn có Minh Đức và Huy Hoàng) ...nhỏ con.
    Một số chú tui thích dù nhỏ một chú tui thích dù nhỏ con là, Bảo Khanh, Minh Phương, Tài Em, Vũ Phong, Thành Lương.
    Tôi nghĩ ông Chung để Quang Thanh đá trụ và đúng.
    Tui và ông Chung cùng 1 nhận xét bóng đá. Nhưng ông Chung có lẽ có lý hơn khi dùng Quang Thanh đá trụ thay vì Việt Cường như tui xếp.
    Lý do của ổng theo tui, Quang Thanh to khoẻ dầy cơm và từng hậu vệ đá cả trung vệ...tương tự Việt Cường có thiên hướng dâng cao...tốt cho vị trí tiền vệ trụ hiện nay đang khuyết bởi Minh Chuyên đau.
    Tuy nhiên để Việt Cường đá hậu vệ đẩy Quang Thanh trụ hợp lý hơn vì bộ tứ VC, LG, XH, và PH đá quen nhau lâu.
    Tôi thì cho là QT vẫn đá hv phải cứng hơn VC. Nhưng mà sự ăn ý cũng rất quan trọng nó là cơ sở niềm tin. Hậu vệ 4 thằng phải hiểu và hổ trợ nhau + thủ môn ...sự không hiểu ý giửa QT và Đức Cường cũng từ một thằng đá với Hồng Sơn, thằng kia đá với OVN...Giửa HS và Đức Cường, tuyển VN với Huy Hoàng và Như Thành, và OVN lối đá bọc lót có khác.
    Tôi nghĩ ông Chung sâu sắc hơn tôi.
    Hy vọng cho Anh Đức thay Tấn Tài...thằng này ngu như khoẻ vẩn đở chán hơn Tấn Tài.
    Coi như thay thế thì VN có nhiều cơ hội thắng Sing rồi.
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Theo tôi thì VN chơi tổng lực cũng OK nếu có 1 HLV giỏi. Thật ra điền kinh cự ly ngắn và dài VN mấy năm trước có ra gì...bây giờ mạnh nhất nhì khu vực. Chứng tỏ chọn đúng đối tượng tẩm bổ thì chơi tổng lực được. Vấn đề là nếu chơi tổng lực thì cái đội hình tuyển VN hôm nay 80% phải bỏ ...mấy thằng hiện nay không thể chay tổng lực sang trận thứ 3 được cho dù cho chúng nó ăn hải sâm uống sâm nhung....cũng vứt.
    Muốn đá tổng lực đội hình trung bình phải xấp xĩ 1.8m và những thằng cầu thủ thì phải không những to mà còn nổi tiếng khoẻ nửa. Hoặc có đầu óc biết trãi sức dưỡng sức cả trận (Như Thành, Mạnh Dũng) ...chứ đá kiểu bò tót như Huy Hoàng mà chơi tổng lực ...chú ấy ói mửa trên sân liền.
    Hy vọng hlv Hà Lan có uy tín về, chơi luôn con tổng lực chọn mất em củ to cẳng dài trên 1.76m về tập trung...có khi lại hùng tráng. Nếu cần bỏ hẳn Công Vinh cũng chẳng lăng tăng...ghi bàn có được đâu mà tiếc.
    Không thì bác Tồ là an tâm.
    Việt Nam giờ thiếu gì thằng 1.8m đá bóng tốt...việc chó gì cứ vật lộn với đội hình 1.7m hoài rồi cứ than thể hình thể lực.
    Cũng nên kiếm thằng thủ môn nào trên 1.8m mà cho nó cơ hội thường xuyên chụp những trận vừa vừa ...thủ môn VN 1.76m lùn quá nhiều khi khó cứu bóng lắm...hay mà với không tới cũng chịu.
    Có Santos...coi như an tâm.
    Tui thấy nếu chơi tổng lực thì trước mắt xài những thằng này,
    Hùng Dũng 1.76m thằng này khoẻ ...nó trụ cột Đà Nẵng...nó đá dỡ thì Đà Nẵng phải xếp dưới SLNA rồi.
    Như Thành ...khỏi lăng tăng 1.83m
    Mạnh Dũng (dự bị, hv cánh, tiền vệ 45 phút còn ngon)...1.83m
    Xuân Hợp 1.79m cũng khỏi bàn
    Văn Pho 1.8m (nên cho thằng này cơ hội ...bắt dầu từ hv cánh, hay cho Như Thành kèm nó nếu đá với Lào)
    Quang Thanh 1.75m khoẻ...chấp nhận được.
    Đức Tuấn 1.76m khoẻ...rất khoẻ...không hiểu sao thằng này bị bỏ rơi. Đó là hậu vệ
    Phước Tứ 1.78m
    Tiền vệ:
    Anh Đức 1.78 dốc bóng xem sau + quậy đi.
    Việt Anh (HAGL) 1.8m...đá V lít lâu quá 2 mùa còn gì thừa kinh nghiệm
    Hữu Thắng 1.83m khỏi lăng tăng
    Được Em 1.78m ...tui thấy thằng này có tiềm năng.
    Ngọc Điểu 1.79m cho thằng này cơ hội cọ sát.
    Tiền Đạo Kesley, Việt Thắng.
    Ngoài ra thì gọi thêm Tài Em Minh Phương Bảo Khanh Vũ Phong Việt Cường (châm dậm vô)...thế là hùng dũng.
    BHL dặn tuyển thủ VN chuyền nhanh vì sợ Myanmar chơi thể lực pressing...mịa ...đội hình 1.8m to khoẻ thì ta éo phải chơi theo kiểu mày muốn . Tao chơi theo kiểu tao muốn...Mất bóng ta cùng vật nhau lấy bóng. Việc chó gì cứ sợ yếu hơn thiệt thòi mà chơi bị động.
    Trước trận Miến tui nói Miến sẽ đá thế nào thắng VN...mọi sự diễn ra không khác.

Chia sẻ trang này