1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai tuổi Canh Thân nào.........!!!!!!!!!!1@@@@@@@@@2 ((Tầng 10, vui vẻ thoáng mát quá hí hí)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi mactoc, 14/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. frozen84

    frozen84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    2.975
    Đã được thích:
    0
  2. Y_Not

    Y_Not Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    1.630
    Đã được thích:
    0
    he he he he chọc ngoáy, chọc ngoáy ... có người chọc ngoáy kìa .....
    ___________________________
    Vừa nhe răng cười xong lại thấy chán ... hnay là một ngày tệ ...
  3. n_x_l

    n_x_l Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
  4. Y_Not

    Y_Not Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    1.630
    Đã được thích:
    0
    >>> hí hí hí thanh sờ nhím .. hic hic ... uh thấy ai cũng vui. Hnay như điên,cái bọn công an phường đúng là quan liêu, ***** cái bọn đấy .... cú thật, chán thật, hwa thì nhận được tin thèng bẹn thân đi nước ngoài, hnay thì cay cú ... may mà hnay còn được gặp 1 em xinh xinh duyên duyên .
    Tối nay muốn đi quá nhưng lại phải đi thi ... buồn thế .... chán quá ... tối nay đành nhắn tin hỏi han mọi người ăn uống mới được ...
  5. frozen84

    frozen84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    2.975
    Đã được thích:
    0
    Thế mọi người chưa fix đc kế hoạch tối nay à??? Sắp 12h rùi, em k0 biết trước thì hẹn hò kiểu rì đây ... Nói trước là em k0 có đt đâu đấy, nếu hẹn ở đâu thì ai đó hú em một tiếng nhá...... Điều này nghe có vẻ bất khả thi.
  6. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Một ngày lặng lẽ và lặng lẽ...
    Trưa, đi ăn cưới bạn C3. Bạn này ngày xưa thân mình ra phết.Hồi đó chỉ mình là một trong số rất ít người có thể nói chuyện với bạn về văn học, về những bài báo, những bài thơ bạn viết. Đáng lẽ mình sẽ vẫn thân lắm nếu không có một lần hiểu lầm...Đến đám cưới, mình uống nước ngọt giữa một đám liên tục 100%, pha trò mấy câu nhạt thếch khi phải nghe đi nghe lại câu "Mày thì bao giờ?"... Lẽ nào mình không còn cùng quĩ đạo với bạn bè cũ ?
    Về cơ quan, vào xem vụ SN SĐ thế nào - số không tròn trĩnh. Nhân vật chính không đưa ra chủ kiến, mọi người còn lại cũng toàn nói chuyện tào lao. Hôm nay có vẻ mọi người chăm chỉ làm việc hơn, ko ai vào xây nhà cả. Bài mình post lên từ sáng cũng không ai nói gì - như là ném đá xuống nước. Lẽ nào mình lại cũng lệch quĩ đạo?
    Ngày thêm dài mãi, tuổi thêm nhiều mãi. Thấy đêm càng lạnh, lạnh hơn xưa... Tự nhiên nhớ đến bài này quá. Nhà mình có ai kiếm đc bài này không nhỉ?
  7. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Bài này đúng tính chất tâm sự roài Người ta gọi những fút như thế là "say nắng", có fải ko nhỉ Say nắng một chút thôi để thấy quý những fút giây "ko say nắng"
    PS: Hôm nay mình cũng có nhiều tâm sự ra fết. Mỗi tội đã pót hết bên topic kia rùi
  8. hoa_mua_ha

    hoa_mua_ha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    0
    Nhiều lúc tớ cũng đã bắt đầu thấy lạc khỏi vòng quỹ đạo so với mấy bạn cấp 3 rồi, kể cả các bạn học chung ĐH, ra trường, đi học, mỗi người một mối quan tâm riêng, một công việc riêng, và sống trong môi trường riêng, có thể vì thế mà lạc nhau. Có nhiều khi gặp lại, cũng hỏi han nhau một vài câu, ồn ào với nhau khoảng một buổI rồi ai lại đi vào quỹ đạo của người ấy với những mối quan tâm riêng mình. Mà nhiều khi gặp nhau cũng chẳng nói được gì. Mày dạo này thế nào? Tao vẫn bình thường. Đấy, cái cách mà chúng tớ vẫn trả lời nhau. Thực ra là có quá nhiều thay đổi, làm sao mà kể hết cho nhau nghe được. Thế nên đành phảI nói là bình thường cả, một cách trả lời chung chung cho những người chung chung.
    Nhưng mà thôi, cuộc sống mà! Im lặng một chút rồi lại vui lên nhỉ?!
  9. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Pót xong chắc tụt hết rồi hả em? Hôm nay làm gì có nắng, chắc anh say cái gỉ gì gì đó, hix...
  10. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Yên tâm, cái gì tụt được thì kéo lên được hết Ko fải say nắng ngoài đường mà là say nắng trong lòng cơ (thế thì càng đỡ lạnh nhỉ )
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này