1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
  2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
  3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
  4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai uống sữa Ensure cho em hỏi cái

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi civicHH, 08/05/2009.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. civicHH

    civicHH Thành viên mới

    Ai uống sữa Ensure cho em hỏi cái

    Em thấy hướng dẫn là uống bằng nước sôi để nguội nhg em lại thấy uống sữa thì uống bằng nước nóng là nhiều chứ nhỉ? Chả uống cái loại sữa bột này bao giờ, ai biết chỉ em với?
  2. swallowag

    swallowag Thành viên mới

    Bố tớ đang dùng sữa này đây này, mấy chục hộp rồi (bố tớ ốm mà). Lúc đầu pha với nước nguội, rồi sau đấy mới cho nước sôi vào.
  3. fabregas88

    fabregas88 Thành viên mới Đang bị khóa

    em hay pha cho mẹ e uông đây
    nhg mà e nghiĩnên pha nước nguội
    nhiều ng cứ nghĩ nước nógn mớitốt nhg có thể nc nógn lại làm hỏng đi các chất dinh dưỡng trong sữa
    cứ làm đúng hướng dẫn thôi
  4. civicHH

    civicHH Thành viên mới

    ủa, thế như sữa đặc uống nước nóng mà có mất chất dinh dưỡng gì ko nhỉ.
  5. kawaii298

    kawaii298 87-89 HN Moderator

    cứ theo hướng dẫn trên vỏ hộp là đc
    vì tùy theo loại sữa mà sẽ pha bằng nước gì
  6. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên mới

    Độ hòa tan của sữa phụ thuộc vào kích thước của hạt sữa. Ensure có bổ sung 1 số chất khác nên việc hòa tan ở nước ấm sẽ bảo toàn các chất này. Bạn nên làm theo hướng dẫn. Không phải cứ nước sôi là sữa tan đâu nhé!
    Sữa đặc lại khác bác ạ, phải dùng nước nóng mới đủ hòa tan đường trong sữa đó
  7. khutkhakhutkhit

    khutkhakhutkhit Thành viên mới


    Nóng cỡ nào? Tất cả các loại sữa bột trên đời mà uống nước nóng bỏng tay vừa đun hoặc nước phích nóng già đều ko được vì biến đổi thành phần dinh dưỡng. Đẹp nhất là bằng ~ với nhiệt độ cơ thể. Nguội quá cũng khó uống vì nhiều người sẽ thấy gây.

  8. fabregas88

    fabregas88 Thành viên mới Đang bị khóa

    vỏ hộp ensure chỉ ghi nước nguội ko ghi nước ấm bác ạ
    dọc bài của bác cũng hợp lý
  9. mua_hoa_quynh

    mua_hoa_quynh Thành viên mới

    Ng ta hướng dẫn sao thì là thế. Nghe nói uống nước nóng quá thì nó bị bay chất dinh dưỡng. thường cũng chỉ uống nước ấm thôi
  10. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Trước tớ uống sữa này vì tưởng nó béo nhanh .
    Tớ được nghe hướng dẫn pha sữa để giữ được chất dinh dưỡng trong đó : pha sẵn 4 phần nước nóng , 6 phần nước nguội hoặc 3 phần nóng , 7 phần nguội , sau đó với từ từ đổ từng thìa sữa vào khuấy đều cho tan .
    Nhưng do sữa này nhiều đạm nên dù đã pha thế đôi khi nó vẫn bị vón bột , nên đôi khi lười mà vội tớ cho ít nước nguội vào quấy đều cho nó sánh bột đặc , sau đó cho nước ấm ( ấm chứ không sôi nhé ) vào sau , thế là nó tan đều mà có bọt trên uống ngon hơn .

Chia sẻ trang này