1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ & người Ấn nào (Tầng 12 - Em ngược đường ngược nắng để yêu anh ...)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi bee_qq, 14/06/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sara_sarah

    sara_sarah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2010
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    4
    Sara nghe đứa bạn nói là Lahore là trái tim của Pakistan , không biết hắn có nói quá không nữa , theo mình biết thì Karachi giống như HCM , Isalambad giống như thủ đô HN , còn Lahore thì chắc là có thể hình dung dưới HCM nhưng trên BD ...con trai ở Isalambad hơi bị giống trai HN , trai Lahore thì giống trai HCM , còn còn trai Karachi thì dễ nóng giận bùng phát và không lãng mạn bằng trai Lahore , mỗi thành phố này mình có 1 người bạn (mình thích pakistan)nhưng người bạn ở Isalambad là mình thích nhất đã chơi với nhau được 6 năm rồi ,
  2. tonhung

    tonhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    :-*:-*:-*:-*:-*:-* Em chào cả nhà ạ! chụt chụt!
    Tuần qua em vẫn vào hóng chuyện các chị như thường, mỗi tội ngồi im ko ho he. Các chị hôm nào họp đầu cầu Hà Nội không được bỏ quên em đâu đấy.

    À tiện cho em hỏi có chị nào ở Hà Nội có người thân quen đang làm việc ở Dubai không ạ? Em đang mún gửi ít đồ. Em xin cảm ơn và hậu tạ ạ @}
  3. gee

    gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    252
    Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ... Có cái clip này hay hay, Katrina Kaif đẹp miễn bàn rùi, nhưng hai anh giai trong clip này đẹp mê hồn trận mạc í... :D
    http://www.youtube.com/watch?v=1v4khjKI1pE
  4. Alisha_tah

    Alisha_tah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2011
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà mình cuối tuần vui nhé....:)
  5. sara_sarah

    sara_sarah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2010
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    4
    Gee không được mê trai .........giống chị nhé :)) have a nice weekend
  6. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Ui, bé sướng thế, đừng khóc nhè, sắp được tặng quà rồi mà. Đừng nghĩ nhiều thế em à, vợ chồng lấy nhau còn bỏ được, huống hồ gì mới là người yêu, đừng nghĩ nhiều vậy. Đâu ai nói trước được tương lai đâu em, hiện tại em và bạn em yêu nhau, được nhà bạn em quý, vậy là được rồi. Tính đường xa làm gì, nhức đầu lại khổ não. Sinh nhật được tặng quà, nếu mà là chị chị sẽ sáng mắt lên cho coi, khi nào nhận được quà em chụp hình show lên chia vui cùng mọi người nhé. Em gái cứ vui vẻ nhận, những món quà đó cũng không đắt tiền đâu, em đừng ngại. Em ngại sẽ làm mẹ bạn em ngại, còn không em cứ nhận lần này rồi nói với bác là lần sau bác đừng mua cho cháu nhiều quà thế, cháu xài không hết, :P. Cười lên cái coi nè, SN có quà mà vô đây khóc nhè là không được đâu nghen.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Ui sao mạng TTVNOL dạo này hay hén, mình viết sau mà cứ được chèn bài lên trước? :-??
  7. Alisha_tah

    Alisha_tah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2011
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi vào 8 đi sao mà vắng hoe...

    em đang bối rối quá hĩx hix...Tình hình là sắp SN của e, anh chàng biết đc thế là gọi đt về bolo bola khoe vs mẹ chàng...thế là mẹ anh mua cho em quá trời thứ nào là vòng tay, dây chuyền, còn may cho em bộ đồ nữa...Mà sao lần này em ko thấy vui, hay hào hứng nhưng lần đầu nữa...ko phải là em chê gì, em chỉ thấy ngại thôi...Em ko muốn nhận nhiều như thế đâu, hôm qua chat với em trai của anh, showed em đủ thứ nói là quà SN của em,rồi sau hỏi thêm thích quần jean hay punjabi dress...thời điểm đó cũng đang chat với anh, em nói em ko muốn nhận,em nói sao mẹ anh mua cho em nhiều thế, em ngại lắm, tốn tiền nữa, sao mẹ anh tốt vs em vậy, lỡ sau này ko thành, Pa em ko đồng ý em sẽ phải làm gì với mẹ anh đây, em sẽ phải nói gì..ect...Thì anh nói sao em lại lo lắng việc tương lai...hic hic. Rồi anh còn nói, nhà anh ko có con gái, nên mẹ anh coi em là con gái luôn rồi,mẹ mua quà cho con gái là chuyện bt, sao phải ngại...:(, nếu mà em ko nhận là mẹ anh nghĩ em ko thích đó..em bị đưA vào thế kẹt, nên đành ngoan ngoãn nói là Punjabi Dress vì em cũng ko biết jean bên đó nó như thế nào nữa...:)

    Các chị ơi, em nên làm gì nhỉ...Ôi sao mà cái tương lai nó u ám quá:((:((:((
  8. Justakiss2507

    Justakiss2507 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2011
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    1
    trời ơi vui chưa từng thấy vì em đã tìm thấy chìa khóa vào nhà mình rồi.Ôi nhớ nhà mình biết bao.
    Hìnmh chị Vân xinh quá.Anh chị Vân đẹp qá đi :x:x:x
    Chị Bee ơi chị đang ở bên Sing hả ???
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @Alisha_tah : Alisha àh,anh cho thì Alisha cứ nhận đi,nhận 1 ít cho anh và mẹ anh vui.Coi như mình nhận tấm lòng của họ thôi.Cũng giống như mình,tặng quà cho người khác mà người khác không nhận thì mình sẽ ra sao ?...sẽ bị buồn lắm.Kiss đang thik dc như Alisha mà không dc nè. :((Nên phải biết trân trọng.Khi yêu chúng ta đừng bao giờ nhìn quá nhiều vào tương lai.Yêu thì cứ thế mà yêu.Yêu hết mình,và rồi lỡ 1 ngày mình và người ấy không thành thì mình cũng chả nuối tiếc gì về những giây phút này,những giây phút này sẽ là những giây phút tuyệt đẹp nhất cho 1 tình yêu đẹp.Kiss cũng hăm hở đi coi bói lắm.:D:D:D Tình hình thì mỗi bà bói mỗi bà nói khác nhau.Bảo Kiss tình duyên lận đận,rồi ko đến dc với ng` này với ng` kia,kêu chia tay sớm luôn mới đau chớ :)):)):)) Nhưng K trơ cái mặt,số phận do mình tạo nên.Đến với nhau hay không thì là chuyện khác.Mình cứ cố gắng yêu và yêu hết mình.Hãy nghĩ về 1 tương lai tốt đẹp.Như sau này anh và em cưới anh và em có mấy đứa con,con gái hay con trai,tụi mình sẽ xây nhà màu gì,hồng nhá anh,cho xinh xinh.....hay đám cưới em sẽ xinh ra sao....:D:D:D ( Kiss hơi bị sến ...)đã yêu nhau thì phải cố gắng cượt qua sóng gió,bão bùng...lạc quan 1 xíu cho cả chàng và Alisha thêm sinh khí mà bước tiếp....:D:D:DHi vọng Alisha sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.Cố gắng simple hóa nhé.Đừng nghĩ nhiều mình thêm gìa, thêm xấu gái...What will be will be...Destiny is ours...Alisha cứ cảm ơn mẹ anh vì đã tặng anh nhiều thứ thế.....và cũng cố gắng mua gì đáp trả lại ...như fong tục ng` VN ấy....:D như thế trọn vẹn đôi bên>:D<
  9. arun_thuvan87

    arun_thuvan87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    1
    vâng chj iu! em cũng chẳng biết như thế nào,ở gần hắn mới thấy hiểu nhau hơn( cả tật xấu và tật đáng yêu) Em cũng suy nghĩ lắm,vì sự khác biệt đôi khi cũng khién mình mệt mỏi,dù hắn rẩt lành tính,đôi khj nghĩ sống ở Ấn mình ko thích vì xa gia đình chắc hắn cũng buồn nếu xa gia đình,hán nói hắn sẽ sống ở Vn nhưng thỉnh thoảng muốn về Ấn sống vài tháng,hắn nói vậy. Nhièu vấn đề mà gia đình ở Ấn họ suy nghĩ mình ko thể hiểu nổi:D. hic hic

    kể cho chj nghe một chuyện về hắn: một hôm nọ khi hắn đang ngồi đọc báo,bỗng hắn nhảy dựng lên và phi lên giường,khi hắn thấy một con gián,(em muốn xem hắn làm gì)thấy em ko động tĩnh gì hắn liền lấy cái chổi đuổi đuổi nó thì nó chạy sắp nhà,em tức cầm cái dép đập một phát,con gián giẫy đành đạch,hắn cũng kêu thất thanh nhu con gián, ( vì hắn đang ngồi đây nên em ko trích dẫn cái câu tiếng anh đó,ko hắn biết đang kể về hắn) oh my god! tại sao lại giết nó,hic hic hic,đuổi nó di là đc rồi...( thật ra em chỉ làm bị thương nó thôi,chắc gẫy bốn cái chân là cùng)

    Lại một hôm,thấy hắn đứng ở bếp khoảng 5 phút để thổi bọn kiến ở trong cái cốc đi hết trc khi hắn rửa,em ko biết hắn làm gì với cái cốc,cứ nghĩ hắn rửa lâu, em bèn ra dội nc một cái,lũ kiến đi sạch,đồng thời với việc làm đó là lời hắn nói: aaaa bọn kiến ở trong cái cốc. Híc.

    nếu có thấy cái con vật gì kinh khủng thì hắn sẽ là người chạy trc,đồng thời mình phải phi lên mà tiêu diệt,Nhưng mà có thằng nào " trót dại" nhìn người yêu hắn thì thái độ của hắn kiểu như muốn cầm dao ăn thịt. Món sở thích của hắn và cũng duy nhất hắn nấu đó là" trứng rán" ( trong khi em đang viết cho chj thì hắn ngồi cười,nhìn em và hỏi" em viết cái gì cho các chj thế? " cái gì cũng muốn biết"") hắn đc cái sai gì làm đó,nếu ko sai thì đi mà tự làm. Nhưng em để ý nếu em giặt quần áo thì lần nào hắn cũng đi phơi với em...

    Nhiều lắm,cái tính lề mề của hắn thì hơi bj khủng khiếp,dạo này còn nhanh hơn một tí,vì định đi đâu em thương nói trc thật lâu và giục khẩn trương. Nói chung,Trăm nghe ko bằng... một thấy.

    và cuối cùng: tóm lại,dưới bàn tay của em,mục tiêu phấn đấu đào tạo hắn,nấu cơm,rửa bát,dọn nhà,cái gì cũng phải biết,ăn xong nhìn thấy đóng bát dơ hắn ko dám rửa,chỉ rửa mỗi cốc,thôi đành phải tư từ, hic hic.

    Một tuần cho hắn ra nhà hàng Ấn ăn một lần,có khi 2 lần,còn ko thì em nấu ở nhà cho hắn,giờ hắn tăng 6 cân trong một tháng,và trắng hơn hồi mới sang( trộm vía có vẻ nhìn hắn ngon zai hơn khi ở Ấn) hôm qua để hủy hoại nhan sắc của hắn,em đã tha hắn đi cắt tóc,và cuối cùng... thằng thợ cắt tóc đã hủy hoại phần nào khi cắt cho hắn cái tóc mà khi về nhà hắn noi" nhìn ngây thơ như kiểu zai mới lớn,nó thích cá tính và nhìn manly,hihi. nhìn hơi ngố ngố. hehhhehe[:D][:D][:D]

    Hôm qua em cũng tỉa tót lại,nhưng nhìn lại ngon lên,hắn ...có vẻ hậm hực cả ngày vì mái tóc" ngây thơ ông cụ non" của hắn. híc. Em cũng chẳng biêt tương lai sẽ ntn với hắn,nhưng thôi,cứ đào tạo hắn,sau này hắn cũng tự biết làm mọi việc mà ko phải cần đến... mẹ.( mọi sự chỉ bảo cũng phải trong phạm vi khéo léo sis ạ,ko hắn lại nghĩ sai hắn,híc,em toàn làm hắn tự nguyện đi làm những việc đo,nhưng đôi khi cũng tức điên lên...)

    Em ra chém gió với hắn đây,ko hắn lại bảo hắn alone....!
  10. Staycool

    Staycool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    2
    @meomeo : em ơi , có thêm từ tương tự là"con đười ươi", "ngoằn nghoèo" . Hehe có khi 2 chị e mình cứ thử nghiệm, thu thập rồi cùng "trao đổi từ vựng" nhé ! :))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @Puchi : nàng này hay nhỉ ! Thấy nhà buồn thì phải vào bật nhạc lên mà khuấy động ko khí chứ đây lại bỏ đi mất :P

    @Pandu hehe cuối cùng cũng chịu lên tiếng rồi :) Kể lể thêm chút đi em
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Vậy là chàng ấy cũng đến từ Andra Pradesh. Ui thế có khi có ngày 2 đứa mình gặp nhau ở đấy đấy ! Ox mình từng học& sống ở Hyderabad suốt 1 thời gian dài, giờ thì Hyd trở thành nơi tụ họp chính thức của cả gia đình chồng mỗi khi bọn mình về thăm Ấn Độ :)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    ha ha..đọc đoạn con gián buồn cười quá V ạ. Miêu tả rất là sống động, có hình ảnh, lại có cả âm thanh! Mà chàng em vậy là có bản chất hiền lành, từ bi. Hi hi.. chứng tỏ người tốt ! Đã tốt lại còn đẹp trai, yêu bạn gái hơn hết thảy... Chậc, nàng sướng nhé! Cái vụ cải tạo thì cứ làm từ từ là xong thôi e ơi, vì chị thấy chàng e có vẻ là ng ko gia trưởng nên vì yêu e sẽ ko nề hà việc nhà đâu. Con trai Ấn ở nhà có mẹ với chị em gái lo hết từ A-Z rồi nên ko biết gì cũng là điều dễ hiểu.

    Nhắc vụ làm việc nhà mới nhớ ox mình hồi xưa. Đưa cho củ su hào ko biết gọt ra làm sao, bèn đặt nó lên thớt rồi cứ thế mà hì hụi cắt cắt đẽo đẽo ... nhìn vừa buồn cười vừa thương thương :)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @Cọp : ey nàng đi Ý vào ngày nào thế hử? Đầu tháng 8 mình cũng sang Rom đây. Hehe.. Hi vọng thời tiết lúc đó tốt, đừng có chập cheng nóng lạnh bất thườg như giờ.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    chị chưa đc đi nghỉ mát em ơi ! Đừng lo nghĩ nhiều nhé em gái, cứ đơn giản hơn một tí cho nhẹ lòng. Bạn gì nói đúng đó, em cứ nhận quà rồi sau này gửi biếu lại mẹ anh cái khăn choàng hay gì đó cũng đc mà, bà sẽ rất vui. Em thế là sướng rồi nè, ít nhất ko phải gặp sự phản đối kịch liệt từ gia đình chàng. Còn bên nhà thì từ từ đợi thời điểm chín muồi rồi thuyết phục. Khi nào anh ấy sang được vn mới dễ nói chuyện hơn e ạ. Chứ còn bố mẹ e giờ phản đối cũng là chuyện đương nhiên. Làm cha mẹ mà, nghe con gái mình yêu 1 anh trên net thì hoảng quá đi chớ ! Đâu có kiểm tra đc cái thằng kia nó ra làm sao, gia đình thế nào...Lỡ con mình bị lừa có phải khổ cả đời ko ! Lại thêm cái thành kiến "người Ấn" nữa...
    Mạnh mẽ lên em nhé! Điều quan trọng là 2 em hiểu và hạnh phúc bên nhau. Ko nên để những thứ ko đáng làm ảnh hưởng mình lúc này. Suy nghĩ quá nhiều, tưởng tượng bi quan cũng phải được dẹp bỏ luôn em ơi! Cái cây vừa đâm chồi cần thời gian để trưởng thành, sau đó mới tỉa lá tỉa cành được, chứ vừa nhoi 2 lá mầm đã lấy kéo cắt phăng chúng đi thì có phải là hỏng ko ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này