1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ & người Ấn nào (Tầng 12 - Em ngược đường ngược nắng để yêu anh ...)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi bee_qq, 14/06/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bibimbap

    bibimbap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2009
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    tui đây tui đây. tui hok thể bỏ nhà Ần mình được iu nhà mình we rùi bà copconmisa ơiiiiiii. tui thì chả có j mới mẻ cả. vào chủ yếu tám với bà con thui. hehe. tự nhiên tui nge mọi người nói cái saree nặng lém tui đâm hoảng. hic cỡ tui có 40 kg mặc nổi hok ta???(đang mơ mộng được mặc saree í mà)
    thuốc: c ngĩ em nên mua cái bao tay cao su ý đảm bảo hok hư tay và nói với họ là em bị dị ứng. hihi. ai cũng sẽ thông cảm thui
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    tui đây tui đây. tui hok thể bỏ nhà Ần mình được iu nhà mình we rùi bà copconmisa ơiiiiiii. tui thì chả có j mới mẻ cả. vào chủ yếu tám với bà con thui. hehe. tự nhiên tui nge mọi người nói cái saree nặng lém tui đâm hoảng. hic cỡ tui có 40 kg mặc nổi hok ta???(đang mơ mộng được mặc saree í mà)
    thuốc: c ngĩ em nên mua cái bao tay cao su ý đảm bảo hok hư tay và nói với họ là em bị dị ứng. hihi. ai cũng sẽ thông cảm thui
  2. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Nàng có phi vụ gì mới à? Nàng đã có tin vui rồi sao? :-?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @Bharat thân yêu, tui đọc đoạn bà miêu tả thấy hình ảnh sống động, âm thanh trung thực đến bất ngờ. :P KHông ngờ đám cưới ở Ấn lại phức tạp, xa hoa, cầu kỳ như vậy. Nhưng các nàng nhà ta vẫn còn máu lửa lắm, không dễ gì bị mấy cái đám cưới này dọa đâu hén. Ủa mà staycool ơi, nếu mình là người nước ngoài thì đám cưới cũng phức tạp vậy hả? Có lược bớt được khúc nào không? Kiểu này đám cưới xong chắc cô dâu chú rể phải nghỉ cả tháng trời dưỡng sức.
    Bà Bharat chuẩn bị tinh thần đi, đến lượt bà quấn sương sa hạt lựu đi dzòng dzòng 12 tiếng đó. Tui đề nghị bà nên tập thể hình ngay từ bây giờ để từ đây tới lúc cưới có sức mà mặc đồ, :))

    @kiss em yêu chàng thế kia mà, đừng vội bỏ cuộc. Các chị ở đây cũng yêu online 1, 2 năm trời, em dù sao cũng sung sướng là có thời gian ở gần chàng. Nghĩ đến tương lai mà động viên chàng nghe. Những lúc như thế này mình phải mạnh mẽ lên, chàng đã buồn vì nhớ em, em cũng xìu theo thì chỉ ******** hình tệ hơn thôi. Mình phải rắn rỏi lên, nói với chàng rằng em đã gần học xong, có thể tự quyết định được tương lai của mình, em phải vun đắp tình cảm cho cả 2 để trong những lúc chàng bị sức ép từ phía gia đình, chàng còn tình yêu của em để dựa vào, để hướng tới. Đừng khóc nữa em gái nhé!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @kiến em bị dị ứng với nước và hóa chất mà vẫn lao đầu vào rửa thì càng được cưng hơn chớ sao, :P
  3. Bharat

    Bharat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2010
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    bibimbap: em cứ cố gắng phấn đấu ăn nhiều vào đi em để còn khiêng...cái saree. chị đây từ 40kg hồi còn ở việt nam sang đây rồi lên được 5kg nữa mà mới mặc bộ lengha chừng khoảng 5 hay 6kg còn...muốn oải đây nè. không biết mai mốt làm sao ghánh nổi cái saree nữa.
    cọp ơi: tui nghĩ đợt này chắc tui đi tập...tạ quá. hahhaha mà tui cũng nghĩ tại người ta lấy người cùng nước chứ mình khác nước chắc sẽ lược bỏ đi bớt chứ mà nhiều công đoạn kiểu cổ truyền chắc tui...đưối quá. ngồi nguyên đêm nghe thầy tụng kinh chắc tui ngủ ngay đó quá. hôm đám cưới tui buồn ngủ quá nên chui ra xe nằm ngủ một phát tới gần sáng luôn.
    đám cưới bên ấn lúc mà khách mời tới dự tiệc nếu là khách nhà trai thì sẽ đưa tiền mừng cho nhà trai, nhà gái thì đưa cho nhà gái chứ không có để chung cũng chẳng có kí tặng kiểu việt nam mình. cô dâu tui cũng không thấy cầm hoa cưới gì đâu mọi người à.
  4. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Hehe, vậy tui với bà cùng cân nặng, mà sao nhìn bà có da có thịt hơn tui? Hồi tui chưa đi tui 42kg, giờ được 45, :)>-:)>-. Phấn đấu lên 48 mà nó dậm chân tại chỗ, chắc tại tui không thích ăn đồ tây bà ơi. Tui ghét sữa, phomat, bơ biếc các thứ lắm. Tui chỉ thích mắm nhà mình thôi. Bà dùng từ hình tượng ghê, nào là khiêng, gánh saree, làm tui liên tưởng gánh hàng rong của khái hưng thì phải? ;)) Lâu rồi không đọc sách, nên chẳng nhớ nữa.
    Tui duyệt cái dzụ tập tạ á, tập đi để có sức mà đi lấy chồng. Không thôi bà quấn đồ lên người, đi nửa tiếng mới được 2, 3 bước chân, chú rể vô làm lễ từ hồi nào mà bà còn lặc lè với cái áo cưới thì cái đám cưới chắc kéo dài 2 ngày quá. Kiểu này các cô dâu Ấn thi đẩy tạ ở Olympic là các nàng TQ hết giựt huy chương ;))
    Bà cũng liều ghê, đám cưới chị chồng mà dám bỏ đi ngủ? ^:)^^:)^
    À mà sau 1 hồi ngẫm nghĩ tui đã tìm ra lý do tại sao cô dâu chú rể không cười rồi bà:

    1. Đồ nặng, không cười nổi, để lấy sức gánh đồ.
    2. Arranged marriage, có biết nhau trước đó đâu mà cười.
    3. Vì phải chi tiền nhiều quá, gặp tui tui mếu liền chứ không cười là còn may.

    Ủa, mà vợ chồng ở Ấn không được cầm tay cầm chưng gì hả bà? Bà với chồng bà qua Ấn cũng phải đóng vai "người VN trầm lặng" hả? :))
  5. Staycool

    Staycool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    2
    Chào cả nhà thân yêu! :-*
    Đọc miêu tả đám cưới của Bharat viết thấy mà ham. Mình cũng mong có ngày được dự đám cưới Bắc Ấn, cả đám cưới NAm Ấn nữa! Đứng quan sát theo góc độ của người đi dự chắc sẽ rất khác. Tui cưới thì ai nói gì làm đó thôi vì cũng chẳng biết qui trình nó như thế nào, mà nhiều nghi lễ quá nên sau này cũng chẳng nhớ mình đã làm cụ thể những cái gì. Nghe bà kể mới lại nhớ lại hồi ức :D
    Như bà thích ghê, được dự mấy cái đám cưới rồi. Coi như cũng có khái niệm ha! Mai mốt ko đến nỗi gọi là quá bỡ ngỡ. Bà với ox xem thế nào mà mai mối cho bà chị chồng mau mau để may ra tụi tui còn đc chiêm ngưỡng đám bà chứ! hí hí... Mà tui có cảm tưởng ghagra nặng hơn saree đó Bharat. Saree nhiều vải vậy chứ mặc cũng ko tới nỗi lắm đâu.
    @Cọp ox mình tìm cách giảm lược tối đa các thủ tục nghi lễ không cần thiết nên đám cưới mình chỉ có những lễ bắt buộc phải có thôi. Với lại đám cưới Nam Ấn ko đến nỗi cầu kì và lâu tới 5-6h sáng đâu mà. Như anh nhà Gee thì còn chờ phụ huynh xét, nên Gee cứ chuẩn bị tinh thần gọi là uống thuốc chống ngủ gật đi nhé! :))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @kiến bibimbap nói đúng đó em!Đeo găng tay vào. Nếu em ko bị dị ứng với cao su hay nilon thì chắc là sẽ ổn thôi mà. Hehe... Vậy là ở nhà nàng ko bao giờ phải rửa chén ha? Chị mà là chị em trong nhà chắc ghanh tị với nàng lắm :)) Hồi đó chị với ông anh lúc nào cũng tị nạnh nhau vụ rửa chén, mặc dù trong nhà đã phân rõ ràng theo buổi sáng-chiều rồi :))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @bibimbap bao giờ mặc saree dzợ? sắp chưa nàng?
  6. jenny4t

    jenny4t Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2010
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    57
    Công nhận khâm phục & ngưỡng mộ em Vân - Arun quá cơ.

    HIhihi tớ có thêm đồng minh không rửa đựoc bát. Tớ có thể nấu cái nọ cái kia nhưng super lười rửa bát. Xấu hổ quá ...

    Hôm nọ tớ nghe địch tuyên truyền rằng mấy nữa tới lượt tớ thì sẽ fải vác cái saree ít nhất khoảng 3 tiếng, rồi dắt nhau qua đống lửa gì đấy. Hiện tại mẹ chàng bảo là lo tớ không biết mặc saree nên có lẽ phải giành 1 tuần để dậy cách mặc ặc ặc ặc...

    hhhhmmm để mấy nữa xem thế nào ^^^^
  7. Staycool

    Staycool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    2
    nhà chàng không có chị em gái để giúp jenny mặc saree à? hehe có người sắp được bước qua lửa :) Mong đám nàng jenny nhà mình ghê ta ơi. Thế địch có bắn tin về độ dài thời gian của đám cưới chưa jenny? Đám cưới nàng sẽ diễn ra trong mấy ngày vậy? Hay là cả tháng luôn để chị em mình còn thu xếp ;)
  8. Bharat

    Bharat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2010
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    cọp ơi: bà cũng giống tui sang tây mà chả ham ăn đồ tây, tối ngày cứ đồ việt mà tiến tới thôi. nhưng có món lasagane của ý thì tui rất thích. nếu muốn mập bà chịu khó uống sữa và ăn khuya. ngay truoc tui cao co 1m50 à. sang đây 4 năm uống sữa riết giờ tui thành 1m53 hay 1m54 gì đó bà. kể cũng không đáng tội nhỉ. nhưng có điều tui không uống nước lọc được mỗi lần uống cứ như muốn ói. nên tui uống sữa thay nước. ngày nào tui cũng uống 2 lít sữa á. ai nghe tui nói cũng...hết hồn. họ kêu uống như tui chắc họ...lăn chứ chả đi được. bà chịu khó uống sữa, ăn trái bơ dằm sữa...thì sẽ lên kg thôi.
    uh 3 lý do bà đưa ra tui nghĩ chắc đúng gần hết rồi đó. nhưng cái vụ arrange marrige thì bà biết sao không, hai bên gia đình gặp gỡ nhau, đem hình về cho cô dâu, chú rể xem, rồi nếu 2 người đó ok thì mới tiến hành đám hỏi hoặc đám cưới chứ cũng không hoàn toàn là ép buộc đâu. nhưng đến đám hỏi hoặc đám cưới thì 2 người mới được gặp mặt.
    staycool nàng hỡi: nếu tui là nàng thì tui cũng chả nhớ đám cưới thế nào đâu. chẳng qua tại vì đám cưới người khác nên rảnh quá đó mà. bbù lại ở đó tui lạ hoắc nên mấy ông thợ chụp hình thay phiên nhau canh me chụp tui quá trời...hahhaha. àh chị chồng tui chụp hình không biết tạo dáng nên người cứ như khúc gỗ. tui chỉ cho bà ý quá trời kiểu vả hối bả phải cưới mà lâu lâu bà ý mới nhe răng được.
  9. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Áhhhhhhhhhhhhhhhhh, có thiệt không vậy bà? Bà qua đó 4n hèn chi, :((:((:(( Tui ước tui quen bà sớm hơn để thấy kết quả mà phấn đâu. Tui được 1m56:)>-, giờ uống có kịp không trời? Em đã qua tuổi dậy thì rồi, kịp không bà? Để tui mua sữa về uống. Mà tui thì ngược lại với bà, tui uống sữa sẽ bị ói nên tui chỉ có thể uống sữa với socola thì mới nuốt nổi thôi. Bà làm tui nghe ham quá, để tui đi mua sữa về uống chiều ni liền, :)>-:)>-
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Thôi giờ thì em đã hiểu tại sao cô ấy lại cao thêm.............................
  10. Bharat

    Bharat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2010
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Neu khong uong sua Tuoi duoc thi ba cho them sôcla vao cung ok. Ngay truoc tui sang Ben nay cung 26t roi ma van cao Len dc. Khong phai Minh tui ma con ban tui cung Len them dc 2 hay 3 cm do. Chan qua phai vao mang bang cai iPad khong go dau duoc. Ba rang uong the mot thoi gian di. Chic chan la co ket qua, ko Bo chieu doc thi cung no... Chieu ngang:)).
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Jenny khi nao nang cuoi vay? Chang da co noi gi den nghi Thuc cuoi chua
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này