1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ & người Ấn nào (Tầng 13 - Nắng lên xua tan mây âm u, trời trong xanh rạng rỡ nụ cười)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi jenny4t, 16/09/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. investip20

    investip20 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2007
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    1
    Tớ rất cảm tình với các bạn Ấn Độ, nhưng tiếc là tớ lấy chồng rồi :(
  2. bibimbap

    bibimbap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2009
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    @cọp tui đồng ý với bà là im lặng là vàng. vì thực chất mà nói mỗi người có 1 suy nghĩ, 1 quan điểm khác nhau. không thể áp đặt vào nhau được, đặc biệt là chuyện tình cảm. bản thạn tui cũng vậy, tui cũng có nghĩ sẽ iu Ấn đâu. có lần cậu tui cũng nói y chang như bạn bà đã hỏi bà, sao hok iu người phương tây luôn, sao lại iu người Ấn trong khi cái nước đó k coi trọng phụ nữ, lấy chồng fai có của hồi môn rồi 1 ông có thể mấy bà vợ...tui chỉ im lặng vì nói ra cũng k ai hiểu, tự mình bít suy nghĩ và hành động. cho nên bà chỉ nên nghe,tìm hiểu kỹ người mình iu và sẽ lấy sau này vì dù sao họ cũng chỉ thương iu mình thì muốn khuyên răn mình thôi. đừng buồn nữa bà nhé, cố lên
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @investip ui nàng ơi, nàng có chồng người Việt à? hay 1 anh phương tây nào đấy? hihi kể cho nhà mình nge với.
  3. thuocxitkien

    thuocxitkien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2011
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    1
    "Người thực tế và thực dụng như mình sao lại đâm đầu vào tình yêu đó như con thiêu thân vậy? " ~~~ > em cũng từng tự hỏi bản thân mình như vậy..Tai sao lai có thể dễ dàng tin vào cái điề tưởng chùng ko thể đó ...Nhưng bây h em đã nhận ra 1 điều, 1 khi đã đám thừa nhận mình yêu 1 người ( ttheo đúng nghĩa yêu ) thì những cái như tiền tài, vật chất, gia cảnh , địa vì , tôn giáo sắc tộc ko là j cả,( nghe rất viển vông nhưng khi đã rơi vào rồi thì vẫn cứ phải nhắm mắt xuôi tay miệng cười toe toét mà tiếp tục ;))) ......vì bởi dẫu người đó có là 1 con ng khác hoàn toàn với người mà mình đang yêu đi chăng nữa , vd như ng đó khác sắc tộc tôn giáo, địa vị xã hội cao/thấp hơn , gia cảnh có tốt hay ko tốt ..mình vẫn sẽ lại chọn người đó là " tình yêu đích thực "...Em ko biết cả nhà sao nhưng em tuy thực tế nhưng em vẫn tin vào số mệnh, em tin vào số mệnh luôn sắp đặt cho mình 1 " mối lương duyên " ( hơi sến nhé vì e chẳng biết diễn đạt sao nữa ) ..và rồi cũng sẽ tự nó kéo cả 2 con người đã dc sắp sẵn ấy đến với nhau, đó là duyên ...còn phận thì lại quan trọng hơn gấp bội , bởi phận là do con người mình quyết định , ông trời chỉ giúp mình sắp xếp và chọn lọc nó thôi !
    Trên quả đấ này trăm ngàn vạn kiểu con người, nếu cứ xét về dân tộc, màu da, tôn giáo thì quá bất công với những ng đó và với cả chính bản thân chúng ta ...vì tự mình đã đánh mất hay giới hạn cơ hội có được 1 người mình yêu thương và ng yêu thương mình - 1 ng thật sự dành cho mình chỉ vì những thước đo bề ngoài như vậy !
    P/S : em nói em thực tế nhưng tin vào số mệnh ..thật sự nghe rất là mâu thuẫn ! EM cũng thấy mâu thuẫn lắm nhưng ngẫm nghĩ lại tất cả chỉ đúng khi quy về 1 câu " Tùy chuyện mà xét "
    chị Staycool : cực thích cách chị viết nhé, nghe lần nào e cũng cảm giác chị rất giản dị, tâm lý và chân thành lắm, em thích đọc bài của chị , chị cop , chị gee..đọc xong cứ thấy nhẹ nhàng , như dc khai sáng và lâng lâng lơ lủng đâu đấy :x hahaha
    CHị bimbimbap : lúc nào mà em nó ko thương chị :)) chẳng qua e nó bận học quá, chưa có thời gian hú hí với chị bên ngoài ;))
  4. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    staycool ới ời, hôm nay em bắt được nàng lượn lờ nhá, :x
  5. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Nàng staycool chơi xấu, hôm nay chỉ vô tham quan nhà mà không có đóng góp bài nào nhá. Em giận nàng
  6. Staycool

    Staycool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    2
    Happi Diwali mọi người[r2)]! Chúc nhà mình ai ai cũng được sống trong ánh sáng hạnh phúc ngập tràn nhé!
    -chủ nhà mình là gia đình người Ấn theo đạo Thiên C h ú a mà mai diwali họ cũng sẽ làm pooja. Tối nay tui đi chơi về thấy họ đã vẽ trang trí họa tiết diwali trước cửa rồi. Cái ngõ vào thì nhỏ, hình vẽ thì vừa to vừa tròn làm mình phải nhón chân nhón cẳng cẩn thận, sợ lỡ mà đạp lên 1 phát là hỏng bét tác phẩm nghệ thuật ấy. May phước cái chân tui nó ko làm điều gì ssai trái, giờ cập bến vào phòng an toàn ngồi đây gõ phím :D Chứ mà có gì chắc bị ăn mắng quá! :-ss


    Hé hé... bà ấm lòng là tui mừng lắm. Chứ bà đang lành lạnh, nghe mấy lời tui xong mà thành cảm cúm luôn thì sẽ thật là tội lỗi cho tui lắm. Ông anh iu tui chắc ko bao giờ phải kiếm bà mà tiêu diệt đâu, vì "tình iu" đó của bà tui xin ghi nhận nhưng ko dám nhận :D Đơn giản vì tui ko có xứng với tình củm to lớn ấy đó mà. Tình yêu đó của bà xin dành lại cho một anh chàng nào đó tốt vạn lần hơn tui, yêu bà tỉ lần hơn tui yêu bà, ngọt ngào và dành sự quan tâm chăm sóc cho bà hơn hàng triệu triệu số đàn ông còn lại trên trái đất nàycó thể dành cho bà [r32)] Hihi...

    @cọp : haha.. nghe nàng nói mát lòng mát dạ ghê. Cảm ơn nàng nha! Nói thành thật với nàng là tui chỉ dễ thương với nhà mình thui, chứ với ox tui là tui cũng loạn đả dữ lắm >:) Nói trước ko thôi sau này mấy nàng lại hối hận vì đã nói quá tốt cho người chỉ tốt vừa vừa :))
    Chuyện với bạn nàng đó, đừng để tâm nữa. Hồi đầu nghe ai nói gì là tui buồn, tức, ghét lắm. Có lúc nghe cái gì ko hay là tim lại nặng trình trịch, tự hỏi sao là người với người mà cứ thích làm đau nhau như thế thì mới được? Nhưng rồi ngẫm lại, thấy chẳng việc gì phải nghĩ tới những người ko hề ảnh hưởng tới cuộc sống của mình như thế. Họ cũng chẳng là cái quái gì để mình phải phí thời gian buồn phiền về những lời họ nói. Tự những lời nói ra đó đã ko có giá trị rồi, thì mình nhọc công suy nghĩ, ưu phiền làm gì, phải không? Hehe...giờ tui tỉnh lắm à, ai nói gì tui cũng chỉ cười nhẹ nhàng, ko tranh cãi.

    Có một câu chuyện hay mà mình rất thích, hôm nay xin kể đại ý cho nhà mình nghe nha!
    Đức Phật khi bị các tu sĩ Bà La Môn thóa mạ, đã bình thản chẳng phản ứng gì. Những vị tu sĩ ấy rất tức giận, chặn ngài và hỏi rằng :
    - Cồ-đàm, có nghe tôi chửi không?
    Phật nói:
    - Nghe.
    - Nghe sao không trả lời?
    Phật đáp:
    - Như nhà ông có đám giỗ mời thân quyến tới dự. Khi cúng kính xong, quà còn nhiều nên ông phân chia để tặng họ. Những thân quyến không nhận, vậy những món quà đó thuộc về ai?
    - Tôi tặng mà người ta không nhận thì nó thuộc về tôi, chớ về ai?
    Phật nói:
    - Cũng vậy, ông chửi mà ta không nhận thì những lời ấy thuộc về ai?

    :) Không phải ai cũng có sự hiểu biết và có một tấm lòng đủ rộng để có thể yêu thương đón nhận những điều khác biệt với mình. Cho nên trên đường đi, nếu một ngày nào đó gặp phải những lời nói không hay từ một người ko thiện chí, thì hãy coi như đó là món quà mà mình ko nhận hen các nàng! :) Thương mọi người!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    ây da oan cho tui à. Tui dzô mà lo lượn lờ fb trước thôi mà. Hehe... Hồi chiều này có uýnh bàn phím tâm sự in ít với mấy nàng, đang uýnh thì bên fb lại nhiều vụ việc nóng hổi làm tui ham quá, chạy qua đó chơi. Tới khi gần ra khỏi nhà, tắt máy xong mới nhớ ra mình chưa bấm phím gửi bài gì sất :))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    @thuocxitkien cảm ơn e đã dành những lời ưu ái cho chị. hí hí... mấy bữa nay đc nghe những lời vàng ngọc của các nàng, lòng tui cứ gọi là phơi phới :D! Nhưng mấy nàng đừng cho tui lên mây cao quá nhen, vì mây nhìn thì êm chứ ngồi lên thì tui sẽ rớt cái bụp chết toi cho coi :))
    Chị cũng tin vào số mệnh đó em! ;) Giữ cho mình lạc quan được lúc nào hay lúc đó em nhé! Dù là gì thì gì, rồi sẽ qua thôi :-*
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Oh có biết hối lỗi là tốt rùi em ha. Tại là con trai nên nhiều khi anh ấy ngại ngại mắc cỡ đó! :) Quan trọng là cách người ta sửa đổi lỗi lầm như thế nào mà thôi, em nhỉ!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Tui xin xóa vì trùng với bài trên
  7. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Staycool đúng là staycool! :x Thôi tui không khen nàng nữa, mất công nàng lại vi vu trên 9 tầng mây. Tui phải học cái tính cool của nàng mới được, từ nay về sau ai thắc mắc thì tui trả lời, chứ nói chuyện cái kiểu móc họng và định kiến thì quên đi nhé, xưa rồi Diễm ơi. Nàng về lại Đức chưa hay vẫn còn ở Sing? Câi câu chuyện nàng kể hay quá à, tui cũng biết chuyện đó rồi, nhưng quên mất, không áp dụng vào trường hợp này. Chắc phải ít lâu nữa tui mới tỉnh rụi như nàng được, hihi.
  8. bibimbap

    bibimbap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2009
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    @Thuốc tui cũng tin vào duyên nợ cho nên bi h hok cố mà tìm 1 chàng nào nữa cứ để tự nhiên thôi. nhìu khi tui nghĩ càng cố tìm thì lại càng hok thấy. hehe. có khi 1 ngày đẹp trời nào đó, có 1 anh chàng xinh trai chạy đến bên tui, trên tay cầm 1 bó hoa hồng, quỳ gối xuống và nói là HÃY LÀM BẠN GÁI ANH NHÁ.hihi lúc đó chắc chết vì hạnh phúc (mơ đây mà).
    HAPPY DIWALI-mong các thành viên nhà mình sẽ tìm thấy ánh sáng hạnh phúc ở cuối con đường nhé
  9. jenny4t

    jenny4t Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2010
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    57
    Hello cả nhà,

    Hôm nay tớ nhận được điện thoại của nàng Gee gọi về nên tớ update tình hình của nàng ấy cho cả nhà nhé.

    Thứ nhất: nàng đã gặp chàng và về nhà chàng an toàn [r32)]

    Thứ hai: nơi chàng ấy ở là một nơi yên bình, không ồn ào nhức óc như HCMC. Gee comment là giống như tỉnh khác của VN, không giống SG :)

    Thứ ba: gia đình và phụ huynh của chàng từ tế, vui mừng đón tiếp nàng Gee rất nồng hậu @}

    Thứ tư: mặc dù ở VN nàng ấy rất dễ ăn uống và thích món ăn Ấn, nhưng khi tới bản xứ thì thấy thức ăn hơi khó nuốt. Dẫu sao nàng vẫn cố gắng hết sức để ăn uống và đang lo bị tăng kgggggg ;))

    Thứ năm: chàng đã và đang dẫn nàng đi thăm thú 1 số nơi gần nhà ví dụ bảo tàng, làng mạc đường phố, vvv.

    Thứ sáu: nàng hơi buồn và đang bối rối. Lý do, online & offline khác nhau, nhiều thứ mới mẻ xuất hiện, con người bản tính khó dời, etc.... Chàng được mẹ chăm lo từ A ---> gần Z khi ở nhà nên nàng lo mấy nữa lấy nhau nàng sẽ phải vất vả làm bà mẹ T2 của chàng. Chàng thích xem TV hơn là giài thích cho nàng lịch sử của 1 số nghi lễ tôn giáo hay là nguồn gốc của 1 số di sàn văn hoá.

    Thứ 7: Quê chàng cách nơi chàng làm việc hơi xa nên không biết nàng có tới thăm bangalore được không. Papa chàng book vé tàu cho 2 người rời khỏi nhà ngày 27/28 đi New dehli trong khi ngay 2/11 nàng sẽ lên đường bay về nhà.

    Thứ tám: nàng chúc cả nhà Dewali vui vẻ @}

    .......

    Tinh thần của nàng đang xuống, tớ chỉ biết an ủi nàng hãy enjọy chuyến đi, chớ lo nghĩ nhiều vì tính cách của trai Ấn nào cũng là baby khi ở với mẹ và thụ động khi ở gần nhà. Khi các chàng đi xa nhà sẽ tức khắc biết lo cho cái thân chàng ngay. và chia sẽ, sẻ chia thiẻ mind (mặc dù chàng ấy vẫn thích né tránh 1 số vấn đề)...tớ còn ba hoa 1 số thứ nữa, có lẽ nhiều hơn những thứ mà nàng ấy kể (xấu hổ quá nên không kể tiếp nữa hihihi:">).

    Ui mong sao nàng ấy không nhụt chí và hạ quyết tâm theo đuổi tình yêu ấy tới cùng.

    P/s: Nàng nào có nhu cầu buôn bán với nàng ấy qua CP thì nhắn tin cho tớ nhé tớ cho số đthoại :).
    chhoti_lushi thích bài này.
  10. mungtoi

    mungtoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Buông tay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :((((. Đau nhưng vẫn phải cố mà đi qua cơn bão ấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này