1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ & người Ấn nào (Tầng 13 - Nắng lên xua tan mây âm u, trời trong xanh rạng rỡ nụ cười)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi jenny4t, 16/09/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Nhà mình lại đông đúc lại rồi, vui quá ta!
    @marie gee: cả 2 mà lên Bà Nà bây giờ là quyết định đúng đó. Ngày xưa mình lên Bà Nà khi còn hoang sơ, buổi chiều ngắm mặt trời lặn, từ trong cửa sổ nhìn ra thấy mây sà xuống, giơ tay ra mà mình tưởng là chạm được, cảm giác đó thật thích. Rồi khi đường lên đèn, mình nhìn thấy khung cảnh mờ ảo đó, lãng mạn vô cùng. Hy vọng 2 người lên sẽ nhìn thấy gọi là "chiều tím".
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @kien em ơi, đừng nghĩ nhiều nữa. Chị là người ủng hộ suy nghĩ yêu hết mình, có gì nói vậy, đừng giữ lại trong lòng. Trái tim em TAN và NÁT, nhưng lòng em sẽ được thanh thản, vì em sống hết mình với tình yêu, sống thẳng thắn, dám yêu dám nói. Chị thích những cô gái như vậy. Em không có gì phải ân hận hay nuối tiếc cả. Em sẽ gặp được một chàng trai tốt trong tương lai em yêu à!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Có lẽ tại chị và marie đang ngấp nghé ở ngưỡng cửa hôn nhân nên nhiều vấn đề nảy sinh. Mà em đọc báo thấy người ta nói, các cặp (người Việt) chuẩn bị lấy nhau bao giờ cũng có nhiều cái để cãi nhau vì bất đồng nhiều thứ. Cái đó gọi là "triệu chứng tiền hôn nhân" hay chị và marie đang rơi vào trạng thái đó? :)) Có cặp yêu nhau đã đời, gần tới ngày lấy nhau, cãi nhau nhiều quá rồi chia tay luôn. :-??
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Chị đọc câu kết cho câu chuyện của anh mà thấy bùi ngùi. "em chỉ reply cho anh bằng nụ cười và Have a nice day !"---------> thoạt nghe thì nhẹ tựa lông hồng nhưng cất sâu trong nụ cười đó là một tình yêu chan chứa, mãnh liệt, đến độ tuyệt vọng. Chị hy vọng là lần này e sẽ thật sự buông tay, thương trái tim mình nhiều hơn em nhé!>:D<
  2. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Mấy ngày gần đây, mình hay giận dỗi chàng vu vơ, cũng tại cái tính cọp đành hanh, dễ giận, dễ hờn, lại hay tự ái, có gì thì im lặng chứ không thèm nói ra. Anh chàng nhà mình nhiều khi trong mấy chuyện "đối nhân xử thế" với con gái cứ lơ ngơ, thành ra mình lại càng ấm ức khóc dữ. Có bữa khóc nguyên tối vì trách chàng vô tâm, sáng ra chàng gọi lên gặp chàng, nước mắt lại lưng tròng, chàng ôm mình vào lòng, xin lỗi rối rít, mình càng được thể khóc như vòi nước. Hì hì, sau đó nghe chàng giải thích, mình mới thấy mình dzô dziên không thể tả, khóc vì cái chi chi không hà.

    Mỗi lần giận hờn cọp hay suy nghĩ lung tung, nghĩ tới đám cưới của nàng đó, rồi nghĩ tới tương lai của mình. Nói gì thì nói, UK có tốt đến mấy thì cũng không phải là nước mình. Tận trong thâm tâm cọp yêuVN nhiều lắm, nhớ món ăn, nhớ không khí, nhớ nhà, nhớ ba má. Mỗi lần nghĩ tới các món ăn thì cứ thế là muốn về nhà; chỉ muốn kết thúc mọi thứ rồi về nước 1 mạch luôn. Nhưng những lúc như vậy, khuôn mặt chàng, nụ cười chàng rồi cả vẻ mặt, ánh mắt, hình ảnh mọi thứ cứ nhảy múa trong đầu mình, làm trái tim mình mềm xuống, yêu thương dâng lên, lại thấy không thể từ bỏ tình yêu này. Những ngày càng gần tết, cảm giác nhớ nhà và giằng xé lại càng nhiều hơn, khiến mình càng khó nghĩ hơn...
  3. thuocxitkien

    thuocxitkien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2011
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    1
    chị Marie L: có j lạc đề đâu chị, em rất vui khi dc chị tâm sự kể chuyện như vậy ! khi chia tay r, anh lạnh lùng ít nói như vậy chị ạh, anh chỉ nói những thứ đáng nói, ...câu nào cũng như con dao đâm vào tim em!!! Chị với anh sắp đi chơi áh , vui quá hihihihi đi về pose hình r post lên FB néh chị cho em nghía với :x
    Chị cọp : EM đang dần học thương trái tim mình nè chị ! 2 ngày qua tụi e ko nói chuyện nữa ! có lẽ nên chấm dứt là tốt nhất chị ha
    EM đọc bài chị .....em tưởng tượng ra cảnh anh nắm chặt tay chị ..... cả 2 đang đứng giữa ngã 3 đường !!!!! tứ phía bủa vây 2 anh chị .....Thương chị lắm ! Hy vọng anh chị sẽ vượt qua tất cả để em còn dc ăn cưới hí hí !
    p/s : các anh của 2 chị đều dễ thương quá ! hehe , hạnh phúc hoài hoài nhé ! em là em thấy anh của chị cọp là đẹp trai nè, chị Gee là nhìn anh rất là uyên bác , còn anh chị Marie thì nhìn hiền làm , chân thành lắm ! àh, em coi hình chị Yến Nguyễn trên FB cùng với anh và bé nhóc áh ! Nhìn thấy 2 anh chị hạnh phúc lắm cả nhà ạh , mong cho tất cả mọi ng trong nhà mình đều sẽ có happy ending như 2 a chị ấy ! ( em là em hết cơ hội có những mix baby rồi nên trng6 chờ cả nhà lắm )
  4. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    VITUGLY: hihi mấy chị àh ,,,em đâu mún yêu trong sự phòng thủ zậy đâu ,,,, tại gì em lo xa tính trước thôi ,,,,,, nói lời chia tay thì không giám nói ,,, mà chuyện 2 đứa có thành or không cũng chưa biết rõ ,,,, tin anh đó ,,,, yêu anh đó ,,, nhưng em cảm nhận được hai đứa sẽ không thoát khỏi rào cản gia đình đâu,,,

    mấy chị biết không ,,, anh là người rất yêu ba mẹ,,, anh chỉ có thể cãi họ lần này thôi ,,, lần duy nhất nhưng cũng là cuối cùng rồi ,,,, thôi anh nói bây nhiêu đó thì emcũng hiểu rồi ,,, giờ thì đợi lời chia tay ( funny ,,,stupid and silly it me)


    @kien càm ơn bà đã chia sẻ cùng tôi nha hihi
    còn cái tên đó bà hãy cố gắng quên đi ,,, mặc dù nói dễ khó làm còn hơn bà đứng đó chịu trận đúng hok? ?
    tôi hỏi bà thật nhá ,,,bà có can đảm xoá nick anh không ,,,có dám cắt đứt mọi liên lạc với anh không nhưvậy bà mới có thể quên được anh ,,, tui chỉ nói vậy thôi ,, góp ý cho bÀ zậy đó ,,làm được hay không thì bản thân bà tự giải quyết nha cô nương ( hihi nói cho hay dô ,,còn bản thân mình chưa giải quyết được gì )

    marie@ hihi trời ơi chị khỏi lo đi em hok những đãi chị ăn chuối hok đâu ,,, quê em còn nhiều trái cây khác nữa bảo đảm ăn mệt thì ăn tiếp nữa hehe [:D]

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    bé Vịt ơi, chị thử username của em rồi. Đúng là không post bài được, em thử tạo account khác xem sao...
  5. gee

    gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    252
  6. marie_vin2000

    marie_vin2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Kiến: "Chị với anh"???[-X

    VITUGLY:===>\:D/ Vụ này nghe phê àh nha! Chỗ em có bưởi hok...khà..khà...ngày xưa, xưa lắm, cái ngày mà chị còn mơ mộng nhưng láu ăn ấy, chị từng tuyên bố " anh nào có khả năng cho chị ăn bưởi cả đời, chị đồng ý ...iu người đó liền....hahhahah
  7. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    VITUGLY:
    cop@ huhu sao kì vậy chi ,,nó bị zì zậy chị ,,, em thử tạo rồi mà hok được
    marie@ hihi bưởi là chuyện đơn giản thui hihihi vườn nhà em nội trồng nhiều trái cây lắm ,,,, nhưng mà chỉ ơi đừng có yêu em nha ( haha)

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Bé Dzịt ơi, chị ngày xưa thích lấy chồng miền Tây vì thích được rước dâu bằng thuyền hoa.Chị rất có cảm tình với con người và vùng đất miền Tây. Ngày xưa còn là SV chị với lũ bạn đi xe máy về Long An, Bến Tre chơi mấy ngày, trời ơi chị thích kinh khủng. Uống nước dừa, ăn xoài đã đời. Chị ghiền miền Tây kinh khủng nhưng chưa có dịp đi vô vùng sông nước, đi thuyền, đi rạch. Giờ có bé Dzịt rồi, khi nào chị về nước em cho chị ở nhờ nhà em, dẫn chị đi chơi nha? Mình chỉ ước lấy chồng miền Tây để ăn trái cây đã đời mà sao số mình chẳng gặp anh chàng nào cả...
  8. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    VITUGLY:
    oi oi oi yêu chị cọp wá em cũng ở miền tây mà quê em thì ở CẦN THƠ nữa nên cũng đẹp lắm chị ,,, hồi nhỏ ở với nội ,,, ngày nào cũng đi tắm sông vui lắm ,,,, mà ở quê em thì hihihihi trái cây nhiều lắm ,,, bên nhà ngoại thì một vườn dừa lun ,,,,, chị tới quê em thử đi ,, bảo đảm chị mê lun
    ah mà cái vụ đòi lấy chồng miền tây này được ah haha sẵn em còn người chú độc thân ,,,, giới thiệu cho chị ha ,,,, con trai miền tây thiệt tình lắm chị ,, hok có nói xạo đâu ah nha ,,,,, mấy ổng hok biết nói ngọt ngào giống như mấy anh ấn đâu ,,, nhưng chân tình lắm .

    Hồi đó gần nhà em có cái anh kia thương chị kia ,,, ổng thương lắm nhưng mà hok giám nói cho chi kia biết ,,, bữa đó thấy không thể nào giấu được nữa ,,, mà nói thì hok có giám ,,, cái ổng nhờ em theo rình chị kia chừng nào đi học về thì nói với ồng ( tiền công cho em là hai cái bánh ít với hai trái ổi ,, hihihi tính hok nhận rồi mà thấy đồ ăn ngon wa nên nhận lun haha) rồi cái em thử rình giùm ổng ,,, báo ổng biết là trưa nay chi đi học về ,,,, ổng nghe zây .... đón đường chị kia ,, rồi đưa buồn cau lên nói với chị ;
    - TIỀN anh thương em lâu rồi mà hok dám nói ,,,bữa nay anh mún cưới em làm vợ ,, em mà hok chịu lấy anh ,, về nhà anh lấy thuốc sâu uống cho em coi .
    chị kia giật mình hết hồn luôn ,,, mà thật ra thì chị cũng thương anh lâu rồi mà là con gái nên hok dám nói ,,, bữa đó thấy ổng làm vậy nên chị chấp nhân lun ,,,, 3 tháng sau thì đám cưới hihi ( MÀ BIỀT SAO EM BIẾT RÀNH RẼ ZẬY HOK HIHI,, HÔM ĐÓ EM RÌNH TRONG BỤI CHUỐI ÁH HEHE MÀ NGAY TRÂN Ổ KIẾN LỬA LUÔN KIẾN CẮN MÚN CHIK MÀ HOK DÁM LA ) còn vế cái vụ đám cưới thì vui lắm,,, ... sẵn đây em kể lun hehhe( bÀ tám một chút) lúc đám cưới áh ,,, bên nhà cô dâu chuẩn bị đâu đó xong xuôi rồi thì bên chú rể qua rước dâu ,, chú rể đi nguyên chiếc vỏ lãi bự chà bá ,, trên ghe mấy cô nàng rước dâu mặc áo dài màu thiên thanh không hà ,,,,, rồi thêm mấy chiếc vỏ lãi đàng sau nửa ,,, gắn bông hoa ,, đẹp lắm luôn ,,, lúc tới nhà cô dâu thì ( thôi kể thì kể cho chót lun) ,,,,ở miền tây đa số thì cổng chào toàn làm bằng cây nhà lá vườn không hà ,,, hai cái cửa là làm bằng cây chuối chuốt cho hết lá ,,, rồi trel hai buồn đủng đỉnh lên ,,, có khi người ta treo bằng cao rồi treo thêm mấy dây trầu nữa ,,, hai cái tay vịn trước cổng thì môt bên làm hình rồng ,, còn môt bên thì hình phụng ,,,được làm bằng trái khóm ( thơm ) với vài loại trái cây khác ,,dưới bến sông người ta hay trồng vài cây bông giấy ,, nó nở đỏ rực trời ,, đẹp lắm ,,, lúc vỏ lãi của đàng trai đến thì đem mâm trầu cau với mỗt số lễ vật đặc trước bàn thờ tổ tiên của nhà đang gái rồi trình lễ ,,, khấn vái gì đó rồi sau khi hoàn thành vụ đưa dâu thì bên đàng trai rước dâu về ( hồi đó cô của em được rước dâu lúc ban đem ,, mà bữa đó trăng sáng đẹp lắm ) rồi tổ chức lễ cưới bên đàng trai ,,, bên nhà gái sau khi đưa dâu xong rồi thì kêt thúc lễ cưới ,,,, sau đám cưới ba ngày thì cô đâu được về thăm nhà ,,,,

    hihi đại khái là vậy nhưng còn nhiều nghi thức nữa lắm em hok biết rành ,,,, mà nói chung đám cưới miền tây toàn rước dau bằng ghe xuồng không hà ,,,,, còn nếu chi nào muốn biết rõ hơn thì lấy chồng miền tây nha

    hahhahahaha=))
    ái chà chắc hy vọng này mong manh lắm mấy chị trong box của mình thích cưỡi voi hơn haha :))[r24)]

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    àh thôi nếu mấy chị mún thử đám cưới miền tây ma anh chồng thì người ấn thì thử kêu chú rể đi xuồng từ sông Hằng wa bên việt nam rước cô dâu nha hahha ( chúc tất cả chị em trong box của mình SẮC CẦM HOÀ HIỆP LOAN PHỤNG HOÀ MINH NHA ) HIHIHI
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Trời ơi, dzịt ơi là dzịt chị nghe em kể mà chị mê quá đi. Chị thích nghe ca nhạc, mấy bài nhạc xưa về miền Nam hay nè, rồi mấy bài của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, "đám cưới trên đường quê" chị cứ mơ cái cảnh có ngày anh nào đó rước chị bằng ghe xuồng, huhu, mà sao chị ở SG gần 6 năm trời mà chẳng gặp ai vậy hết em? Chị thích con người miền Tây lắm. Em ở Cần Thơ hả? Bật mí cho em nghe nè, nhà chị ba má chị, chị nữa, ai cũng có cảm tình với mảnh đất con người Cần Thơ hết dù chưa có ai một lần đặt chân vào Cần Thơ, chẳng hiểu tại sao nữa. Nhà chị mỗi lần nghe tin gì về Cần Thơ là ai cũng chăm chú hết, trời ơi em ở Cần Thơ là chị sướng rồi. Khi nào chị về em dẫn chị đi bến Ninh Kiều nha, trời ơi, sao chị mê quá à. Chị thích đi miền Tây, thích quá trời là thích. Chị thích uống nước dừa, ăn xoài, ăn vú sữa, bưởi, măng cụt nè em... Chị nghe em tả cái cảnh rước dâu mà chị thích ơi là thích. Chị có coi trong mấy cái video clip thấy cổng nhà gái kết bằng lá dừa đẹp ơi là đẹp. Hồi chị đi Bến Tre ở nhà chú đó sướng lắm nha em, làm gì cũng được, tụi chị tha hồ mà quậy.
  9. gee

    gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2010
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    252
    Bé Zịt kế chuyện dễ thương mà rặt chất miền tây giống văn Nguyễn Ngọc Tư, làm chị cũng thèm làm dâu Việt wá. Hai bên đều vui, hỉ hả nói cuời nhỉ. COn trai miền Tây chân chất mà dễ thuơng lắm chớ. Miễn đừng nhậu .. hì hì
    Cọpnè , Vịt nè còn nặng lòng với quê hương lắm nhe. thuơng chi người xa lắc đó hè. Mà đám vuới Ấn sang lắm mới cưỡi voi , chứ voi đâu mà cưỡi chật đường phố nhỉ, đa số cưỡi ngựa đó.
    Nhân kể chuyện đám cưới, lại nhân đang hóng hình cưới chị Jenny, Gee kể mấy nàng nghe . Hum nọ anh kể, mẹ anh sáng nay mới gọi điện thọai, nói một hồi khóc... Chời ơi, sao mẹ khóc, ai làm mẹ buồn. Ảnh nói mẹ kể mẹ hay mơ được thấy con trai mẹ truởng thành, cuỡi ngựa đi hỏi vợ, .. vậy mà giờ nó cưới con nhỏ nước ngòai , không có được cưỡi ngựa, mẹ nghĩ buồn mà khóc ,.... :((
    Nghe xong gee cũng muốn khóc theo luôn: anh thích cưỡi ngựa cưỡi voi gì cũng được có sao đâu, miễn mẹ vui. Ổng nói không phải chỉ có cưỡi ngựa, vì nó kèm theo nhiều nghi lễ khác mả mình là người nước ngoai thì không làm được, nhưng anh muốn 2 đưa cố gắng thực hiện càng nhiều nghi lễ truyền thống càng tốt. Gee nghĩ sao mà màu mè wá, bên Mình con gái không có rước dâu còn chưa khóc cơ mà. :P... Cứ như chị Jenny, hai bên suy nghĩ đơn giản , hạnh phúc là chính. Vậy dễ hơn không nhỉ... Mình thấy hay là đổi lại, mình cưỡi ngựa đến hỏi ổng cho máu nhỉ. hi hi.... Marie ới, vụ cưỡi ngựa này là sao , nàng giải thích giùm tui cái coi...
  10. jenny4t

    jenny4t Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2010
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    57
    hihih hi cưỡi ngựa và đeo tràng hoa kết bằng tiền đi cùng đội ca múa nhạc inh ỏi từ nhà chú rể tới nhà cô dâu ấy, tương tự như trong đám cưới TQ ấy. Nhà giàu thì thuê luôn quả helicopter hay limosine phi đến nhà cô dâu cho hoành tráng (tương tự như ở VN nhà trai rồng rắn xe ô tô với xích lô đi đón dâu ấy) :)

    Hôm nọ mẹ chàng cũng hỏi là ở Vnam có ngựa để con trai bà cưỡi giống như ở India không, thế là tớ bảo chàng ở trong vườn bách thú có ngựa đấy nhưng họ không cho thuê vì sợ ngựa của họ bị gãy lưng :))

    Gee ơi tình hình nàng định khi nào đấy?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này