1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 2 - nhà mới)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi summer_snow, 12/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hairbraid

    hairbraid Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2005
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Hoan ngênh bạn mới nào!!! Lần đầu tiên gặp người con trai Việt nói yêu con gái Ấn đấy! Bạn gì tham gia với hội tớ nhé! Bạn giới thiệu một chút về bạn đi.
    Cảm ơn SS nhé! Bây giờ SS đang ở đâu đấy. Có phải đang ở Ấn không? Nhớ chụp nhiều nhiều hình cho bọn tớ xem ké với
  2. summer_snow

    summer_snow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    SS vẫn đang ở Việt Nam. Tối mai mới bay sang Ấn. Sáng thứ 6 mới đến Chennai. SS sẽ cố gắng chụp nhiều ảnh để mọi người cùng xem
  3. hairbraid

    hairbraid Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2005
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Thế là mai SS lên đường rồi à. Hay thế! CHúc đi vui vẻ nhé! Hihi! Trang ganh tị đấy! Mấy hôm nay đang ngồi nhà giết thời gian, chỉ mong ngày về nhà nên chẳng làm được gì. Híc!
    Bạn mới thông cảm hội tớ các thành viên khác đang thi và cũng hơn bận, không tiếp đón chu đáo đừng giận tụi tớ nhé!
  4. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Tớ đọc mấy món của SS mà phát thèm. Nhưng thôi chịu rồi, ở Nga thì kiếm đâu ra xả, nghệ gì gì ấy. Mà đọc có mấy từ tớ chả hiểu là gia vị gì nữa?
    Hic, tưởng chỉ có bột curry thôi là đủ chứ, ai dè, vỡ mộng...
  5. ngongoz

    ngongoz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!
    Ngongo bận ôn thi quá chẳng online tán gẫu được với mọi người.Kì thi này quan trọng và cũng gần như là quyết định đối với tớ.Trước đây tớ toàn điểm kém nên giờ cứ nhắc đến thi là sợ .Kiểu sợ kinh niên ấy.Hi vọng nó sớm qua để được thoải mái tí .Lo quá.
    SS chắc bây giờ ở Ấn rồi nhỉ.Sướng thế chứ.Tớ có thằng bạn cũng ở Taminadu,nó mới 23 tuổi,là bussinessman,có vợ rồi mà mới khoe tớ là nó mới làm người mẫu nên rât bận.Kinh nhỉ.Hình như có rất nhiều anh chàng Ấn làm người mẫu thì phải.
    Trang chắc được về nước ăn tết hả?Còn Hương thì bao giờ mới được về?
    Chào thành viên mới,anh chàng muốn được làm rể Ấn ấy.Ấy vào đây bọn tớ tư vấn cho?Hay là có ý trung nhân nào rồi?
  6. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Nói nghe nè, làm người mẫu gì vậy???? Con trai đi làm người mẫu à?
    Tình hình anh bạn người ý của ngó ngó ra sao vậy?
  7. ngongoz

    ngongoz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Anh bạn tớ cả tuần nay không lên mạng.Chắc giờ anh ấy đang ở trong bệnh viện.Ở đó không có ỉnternet nên chắc anh ấy không online được mà nếu có thời gian thì chắc cũng nghỉ ngơi chứ không lên mạng.Lần cuối cùng tớ gặp anh ấy tình hình có vẻ tốt.Thấy tớ lo lắng quá anh ấy còn làm trò cho tớ cười nữa chứ.Anh ấy cảm ơn Hương nhiều.Nhờ tớ gửi lời cảm ơn đến Hương,nói rằng Hương đã giúp anh ấy nhiều lắm.Tớ nói anh ấy trực tiếp cảm ơn Hương.Chắc Hương nhận được lời cảm ơn của anh ấy rồi chứ.Tớ đã biết các ấy có thể giúp anh ấy .Cảm ơn Hương và mọi người.Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người trong năm mới này.
  8. steyer_aug

    steyer_aug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    5
    Tớ học cùng mấy thằng Ấn Độ.Tiếng Anh,Vi Tính,cái gì cũng giỏi hết,mỗi tội....nấu ăn bẩn kinh khủng và ki bo hạng nhất lun.Nếu bỏ qua mấy cái đó,thì tụi nó cũng dễ thuơng
  9. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    mọi người ơi híc định để vườn không nhà trống à. SS đâu rồi ở Chennai vui không sao chưa nghe có ý kiến gì hết vậy???
  10. tuongcuopsaudoi

    tuongcuopsaudoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2002
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    chào mọi người, chúc 1 năm mới đầy niềm vui, ngập tràn hạnh phúc.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này