1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 3 - nhà mới hơn)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi lilysblue, 26/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lilysblue

    lilysblue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    1
    Ấy mọi người cứ thoải mái tỉ tê chuyện bà mẹ và trẻ em ở đây cũng được ko sao đâu nhé. Cái topic loveland này dành cho tất cả những ai có lòng quan tâm và yêu mến đối với đất nước và con người Ấn Độ mà, và các em bé Ấn Việt cũng nằm trong diện này.
    Tớ thì ko dám nói nhiều vì chả có kinh nghiệm gì cả, có một cô cháu gái mới hơn một tuổi thì từ lúc nó sinh ra tới giờ tớ bế nó chắc chưa được 12 tiếng Pokhara và missakana mà trao đổi kinh nghiệm ở đây có lẽ tớ cũng học hỏi được chút ít, có gì đợt tới tớ về sẽ biết cách chăm cháu hơn, ko để bà nội nó chê cô nó quá xá!
  2. qndvsf

    qndvsf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Nhà Ấn ấm áp tình củm quá, hì, không khéo nay mai đây sẽ là nơi cho các bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm sinh con và nuôi dạy con cái thôi.
    @Lyly: mình mới gia nhập box này nên không biết mọi người rõ lắm, nói sai điều gì lyly đừng giận nhé.
  3. lilysblue

    lilysblue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    1
    qndvsf có nói gì sai đâu mà tớ giận. Nhà Ấn tớ quảng cáo là nhiều chuyện nhưng thật ra ... ít chuyện lắm, tớ toàn phải hò như hò đò í, nên ấy mà vào nói chuyện là tớ mừng hết lớn rồi, có giận dỗi chi đâu. Không tin cứ hỏi Viheart, nhỉ Viheart nhỉ?
    Ờ mà trong này có mấy thành viên mới chưa khai lý lịch đấy nhá Sunsight nè, Linh nè, loveindia nè (bi giờ chả biết đi đâu rồi), qndvsf nữa nè. Mấy vị này, có khai rõ gốc gác liên hệ với AD như thế nào ngay ko thì bẩu!!! Hè hè hè ...
    Được lilysblue sửa chữa / chuyển vào 12:38 ngày 26/06/2007
  4. linh0110

    linh0110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Có thêm bạn thì vui chứ sao , thêm bạn thêm vui, thêm nhiều chuyện chứ có sao đâu.hehe.
    Ủa mà khai lí lịch gì vậy ta???
  5. linh0110

    linh0110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    hihi, e cũng đâu biết khai lí lịch về người ấy sao bi giờ..Nói chung là tụi e wen nhau cũng được gần 4 năm rồi.Hiện e đang giúp a ấy trong cv mỗi khi ảnh có công việc wa VN gặp khách hàng.Mọi thứ thì trông ok nhưng chỉ một cái ăn chay thui, khổ thật, sao a ăn chay mà cứ vẫn có da có thịt, sao e ăn mặn mà sao ko mập lên chút nào hết, buồn ghê đó.Nhưng chịu thui, mình "dây " mà lị.hihi..Thông tin như vậy chắc là ok rồi, đúng hông nè! Cúng ta còn gặp nhau thường xuyên thì sẽ có nhiều chuyện kể với nhau mà.
  6. missakana

    missakana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    sao trong này ai cũng thâm niên hết zị ta? mà hồi đó ko biết sao lại tin tưởng mà theo ox về dinh nữa..hic hic cũng may mà ko bị gạt
  7. linh0110

    linh0110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    wen nhau lâu vậy là để tìm hiểu nhau thêm thôi missa àh.Vì mới đầu mình ko biết về a nhiều lắm., với lại gđ 2 bên cũng khó nữa , cho nên mới có thâm niên vậy đó.Còn missa chắc là TY sét đánh nên mới vậy , đúng hông nè?
    Được linh0110 sửa chữa / chuyển vào 08:29 ngày 28/06/2007
  8. missakana

    missakana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    đúg rùi, ox cũg nói thế í. luv @ 1st sight lun
  9. qndvsf

    qndvsf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Thui, không giấu mọi người làm chi, để mình tự bạch vài dòng cho biết về nhau để dễ nói chuyện nhá. Mình tên là Quỳnh Như. Còn về mối liên hệ với Ấn Độ thì cũng như mấy bạn với mấy chị ở đây thôi, khỏi nói thì mọi người cũng hiểu , chỉ có điều là chưa thâm niên như mọi người.
    À mà sẵn đây cho mình hỏi, có bạn nào biết chỗ mua từ điển tiếng Hindi thì chỉ mình với, hay là địa chỉ trang web từ điển Hindi cũng được. Mình muốn biết một vài từ nhưng cứ ngại hỏi mọi người hoài thì phiền quá.
  10. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Ấy ơi google một phát English-Hindi dictionary là có ngay í mà. Chỉ có ngược lại mới khó thôi (vì phải đánh đúng Hindi script thì mới chính xác được, chứ phiên âm ra tiếng anh thì nhiều kiểu lắm)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này