1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 3 - nhà mới hơn)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi lilysblue, 26/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. qndvsf

    qndvsf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Gấp gấp...
    Bạn nào dịch giùm mình mấy câu này:
    -Bachao
    -bhooooooot
    -ye chat mujhse kar le thakur
    -tainu is din layi paal pos ke wada kita si!!
    -ennode kalikelle
    Cám ơn trước nhé!
  2. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Tình hình là tớ phải mua vé lại từ đầu. Coi như lỡ hết việc.
    Cảnh báo với mấy bạn có TY hay hứa hẹn nhé, nhà mình có rất nhiều trường hợp rồi đấy. Không phải tớ muốn làm các ấy mất tinh thần, nhưng tớ cũng muốn nói yêu thì yêu nhưng phải cảnh giác cao độ vào, rằng đấy là hứa thật hay hứa suông. Nói chung có điều kiện thì gặp càng sớm càng tốt. Vừa biết tình cảm của "đôi ta" đi đến đâu, vừa yên tâm.
    Tất nhiên vẫn có nhiều người do hoàn cảnh thật sự không cho phép, nhưng số lượng "Tomorrow I will..." mà tomorrow chả thấy tăm hơi đâu là lớn lắm đấy ạ.
    Tỉnh táo vào
  3. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Bachao là câu nói của mấy bà mấy cô kiểu ngúng nguẩy chửi xéo Không biết dịch tiếng Việt là gì.
    Bhoot là ma quỷ
    Mấy câu loằng ngoằng kia chịu 2 câu cuối hình như không phải tiếng Hindi đâu ấy ơi.
  4. hucer2212

    hucer2212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    0
    hình như mấy câu dưới là tiếng hundu, của bọn pakistan thì phải thấy 1 thằng bạn ấn của tớ nó bảo thía, hé hé
    hum vừa rùi đi sinh nhật thằng bạn ấn độ, vừa vào thấy chúng nó cắt bánh, rồi mỗi chú khách đến dự sinh nhật lấy 1 phần cái bánh nhét vào mồm khổ chủ, rồi đá khổ chủ dã man quá, tớ sợ quá chạy về ( may mình ko phải người ấn, chứ mỗi lần sinh nhật thế thì gấy hết xương)
    được lilysblue sửa chữa / chuyển vào 07:44 ngày 12/07/2007
  5. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    đính chính nhé chỉ có tiếng hindi chứ không có tiếng hindu mà người Pakítan có nói tiếng Hindi bao giờ đâu nhỉ?
    Tớ chưa nghe vụ đánh đấm hay nhỉ Sao lại thế nhỉ, có phải phong tục của họ không hay mấy anh ấn của chỗ Hucer biến thái thế
    được lilysblue sửa chữa / chuyển vào 07:47 ngày 12/07/2007
  6. lilysblue

    lilysblue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    1
    Thế ra QN và LoveIndia chưa được gặp mặt người ấy nhỉ. Theo tớ thì nên cố gắng gặp mặt càng sớm càng tốt, vì quen nhau mà chưa gặp mặt nhau dễ có nhiều mơ mộng ảo tưởng không thực tế, từ cả hai phía. Chuyện này vô cùng quan trọng, tớ ko thể nào nhấn mạnh cho đủ.
    @ LoveIndia: Nghe chuyện của ấy tớ cũng hơi băn khoăn. Bạn của ấy có lối sống khắc khổ thế liệu sau này có khắt khe với ấy ko? Đời sống của phụ nữ ở các nước Trung Đông rất khắc nghiệt, liệu ấy có sống nổi ở Ả Rập ko?
    Còn nữa, ấy kể là hắn trước đây rất dữ tợn, thô lỗ, nóng tính, thích đua xe, cá cược... nhưng giờ đây đã thay đổi. Ấy có bao giờ nghĩ là một ngày nào đó con người cũ của hắn có thể quay lại không? Người ta có câu "Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời" mà.
    Ấy có nghĩ đến chuyện sẽ phải chờ nhiều năm trời chưa? Nếu bạn của ấy cứ liên tiếp gặp xui xẻo thì ấy có thể chờ bao lâu? Theo tớ thì chuyện gặp ba má ấy không quan trọng bằng chuyện gặp ấy. Hai người gặp nhau và tìm hiểu nhau rồi quyết định tiến tới thì lúc đó gặp ba má ấy mới là đúng lúc, phải vậy không? Hai bên đã có tình cảm với nhau trong những ngày khó khăn nhất thì chuyện hắn chưa có công việc tốt ấy cũng đâu nề hà, phải không nào?
    Tớ thật lòng khuyên ấy nên hết sức cẩn thận khi mối quan hệ còn chưa có nền tảng vững chắc. Con gái chúng mình thường hay mơ mộng, lại sống rất tình cảm và hết lòng, nên thường là những người chịu thiệt thòi nhiều nhất khi mối quan hệ ko được như ý.
  7. viheart811

    viheart811 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    Đọc chuyện của Loveindian , tớ cũng thấy lo cho ấy. Tớ ủng hộ việc yêu một anh người Ấn là ko có gì xấu như những người bạn xung quanh tớ chỉ cần nghe nói tớ yêu AĐ là đã ko ủng hộ rồi. Nhưng chuyện đó hòan tòan khác với việc người đó đối với mình như thế nào, nói thật ấy nên thận trọng hơn nữa vì xảy ra thế nào đi nữa, con gái bọn mình là người chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương nhất.
    Cuộc sống không lúc nào dễ dàng cả, chuyện này đi rồi chuyện kia lại đến, nếu cứ chờ đợi như vậy ấy sẽ buồn lắm. nếu được việc gặp nhau thực tế là rất quan trọng, vừa hiểu rõ được mức độ tình cảm, vừa xã định được tình cảm đó không là ảo, có khi gặp nhau rồi giúp 2 người có thêm niềm tin vượt qua những khó khăn khác.
    Đó cũng là tất cả những suy nghĩ mà tớ và anh tớ phải xác định gặp nhau để giải tỏa hết những khúc mắc, để rồi giờ chỉ đặt trọn niền tin vào sự lựa chọn của mình thôi . Như vậy chữ "CHỜ" mới có ý nghĩa.
    Chúc Loveindian sáng suốt cho sự quyết định của mình nhé, đặc biệt là luôn có nhà AD này là nơi trút hết tâm sự.
    Ah hihi thấy ấy bùn bùn mà ăn cũng dữ hen
  8. viheart811

    viheart811 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    VH ơi cố lên, rồi mọi chuyện cũng suôn sẽ thôi. Tớ cũng đang muốn gặp ấy .
    tặng VH nè
  9. qndvsf

    qndvsf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng có cảm giác không ổn khi đọc chuyện của Loveindia, theo mình, bạn nên tỉnh táo một chút vẫn tốt hơn, dù sao thì hai bạn cũng chưa bao giờ gặp mặt, không nên chịu thiệt mà chờ đợi , rõ ràng chẳng có gì đảm bảo cho tương lai bạn và anh ấy sẽ gặp nhau cả. Vả lại, theo mình nhận xét thì những lời hứa hẹn đó quả là không đáng tin, không thể viện cớ này nọ để trì hoãn cuộc gặp mặt của hai người nếu cả hai đã thật sự thấy cần là của nhau, chuyện khó khăn mà anh ấy kể ra cũng chưa chắc là sự thật. Mình nói thế bạn đừng giận, kể cả nếu chỉ làm bạn trên mạng đi chăng nữa cũng không nên hoàn toàn tin tưởng, huống chi bạn lại gửi gắm cả con tim mình cho người ta, hãy để lý trí dẫn dắt con tim, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.
    Mình không phải là người trong cuộc, vì thế những lời nhận xét của mình có thể không chính xác. Mỗi con người đều có khả năng cảm nhận riêng, bạn nên tin vào cảm giác của chính mình, nếu thấy không ổn thì đúng là không ổn thật đấy.Chúc bạn có một tình yêu đẹp, vững chắc và bền lâu.
  10. qndvsf

    qndvsf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    @everyone:Tình hình là cả hai tụi mình đều muốn gặp mặt nhau nhưng gặp một trở ngoại vô cùng to lớn là money (vì cả hai đứa đều đang đi học). Thế đấy, không như mọi người đã đi làm thì vấn đề này sẽ không xảy ra, vì thế mình và hắn vẫn đang tìm cách giải quyết, hy vọng trong tương lai không xa sẽ cho mọi người xem hình chụp chung nhá!
    Được qndvsf sửa chữa / chuyển vào 11:25 ngày 12/07/2007
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này