1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 3 - nhà mới hơn)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi lilysblue, 26/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. S_B_C

    S_B_C Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    49
    Tớ xung phong trước, đã vote * cho Linh, Tàma, Loveindia với Sablinh rùi nhé
  2. ngoc_tama4406

    ngoc_tama4406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    Thanks Lily nhiều !!! Lily sinh tháng mấy nhỉ??
    S_B_C ơi, Tàma cũng học tập ấy vote cho các bạn mà sao không được, nó cứ báo lỗi là vote sai...thế mà lại không thèm nói người ta sai chỗ nào ...cuối cùng túm lại là vẫn chưa vote được
    Sẵn đây cũng CHÚC MỪNG SINH NHẬT LOVEINDIA NHÉ!! WISH YOUR DREAMS WILL COME TRUE ! (hơi trễ tí, sn ấy ngày hôm wa rùi, hix...thông cảm nghen )
    HAPPY BIRTHDAY TO S_B_C !!!! BEST WISHES FOR YOU !!! HOPE YOU WILL HAVE A LOT OF GIFTS AND FLOWERS TOMORROW!
    Được ngoc_tama4406 sửa chữa / chuyển vào 10:44 ngày 13/10/2007
  3. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    cho tớ cụng ly với enjoy your sweet free days !!!! (before marriage )
    Nhà mình có missa là lấy chồng Ấn phải không nhỉ? Thủ tục đăng kí ra sao hả ấy ơi? chỉ mình với . Đáng lý phải hỏi bên diễn đàn Ai lấy chồng Ấn .... nhưng hình như lúc này hổng ai vô đó cả nên hỏi đại ở đây luôn. Ai biết nói mình nghe nhé.
    thấy tương lai làm dâu Ấn sao .... hơi bị hãi wá. có ai có chuyện về những nàng dâu việt kiều Ấn hay hay kể cho mình và các bạn khác lên tinh thần với.
  4. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Chúc mọi người SN vui vẻ nha VH bắt chước SBC đã vote cho mọi người rồi đó
    Ai có chuyện gì vui kể nữa đi nè, nhà mình mấy hôm nay sao vắng lặng vậy?
    @marsmetalstone: ấy không về chơi nhà à? Chiến đấu tại Kolkata đến đâu rồi Có đi chơi nhiều không, kể cho bọn tớ nghe mới
    @kristan: hình như trong nhà mình chưa có bạn nào đi làm dâu xứ Ấn cả. Có lẽ kristan là người đầu tiên luôn đó, Kế hoạch của Kristan đến đâu rồi?
  5. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    híc buồn wá không có ai chơi với mình cả, thôi kể chiện lần đầu gặp mặt của mình nghe chơi he he he
    mình wen anh í vào cuối năm ngoái, cũng khoảng tầm này, mới đầu viết mail hỏi bài tiếng pháp, hắn đang học dip tiếng pháp lúc đó, mail wa mail lại rồi .... khoái lun lúc nào không bít
    lúc í hắn rất dễ thương, mình thì phải làm đêm đến 9 - 10 h nên ít gặp, mà nhà không có camera, thế là tuần hai ba lần dzọt ra internet tám mấy tiếng, tới sinh nhật mình hắn hỏi thích gì, shall i send u a saree? u like it? mình nói có hehhe dù lúc đó chưa có ý niệm gì vê chuyện quấn saree cả, nhưng cũng khoai khoái. hắn hỏi số đo của mình rồi cuối tuần chạy ra tiệm cắt đo cái top, bị mấy cô trong tiệm chọc ghẹo sau này đổ thừa u put me in big soup, soup so hot hehehheh. nhưng bận wá không gửi kịp thế là phải speed post tội ghê . cái áo mặc vừa y luôn, màu xanh biển, saree cũng có hoa văn xanh nền trắng rất dễ xương, mình mặc chụp hình gửi hắn nhưng hắn không thích lắm vì không hở .... rốn (bị cái saree ... dài wá mình lại người chỉ có ... một khúc )
    hắn nói người phương tây khi lấy vợ tặng nhẫn thì người Ấn tặng saree, mình chỉ really nhưng trong lòng thì hehhehhe. nói thế chứ chưa bao giờ mình cho phép bản thân hy vọng cả, vì hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng naão neề
    viết thế đã để coi có ai chịu nghe không thì mới dám vít típ
  6. linh0110

    linh0110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Thanks S_B_C nha, mình cũng sẽ vote wà cho mấy bạn có sinh nhật trong tháng này đây.
    Mai là SN của S_B_C nè, HAPPY BIRTHDAY ấy nha.Chúc ấy luôn luôn vui vẻ và thật vui trong ngày sinh nhật của mình và đặc biệt là nhận được lời chúc ngọt ngào và wà từ người ấy nha .
    @Kristan:đúng là lúc đầu chẳng ai nghĩ mình sẽ có tình cảm chỉ wa những cuộc chatchit onlin hay email cả , nhưng cuối cùng thì ko thể phủ nhận tình cảm of chính mình.Thấy chị chuẩn bị thì mọi người cũng chúc mừng cho chị, cố gắng lên chị nhá rùi cho tụi em biết tin vui với.
  7. marsmetalstone

    marsmetalstone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2004
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Mình về nhà đợt hè vừa rồi 2 tháng, hihi, ăn chơi nhảy múa rồi bay sang học nốt nửa năm. Hương vẫn khỏe chứ, Hương đang học bên Nga đúng kô, bạn có về kô hay bay thẳng sang Ấn .
    Kỳ này cũng bận làm đồ án nên cũng chẳng đi đâu, lúc đầu định tranh thủ Duga Puja thì sang Pokhara bên Nepal chơi, thấy qua ảnh ở đó cảnh đẹp nhưng nhà cửa thị trấn thì bình thường quá nên lại thôi. Nhà mình hình như có chị gì lấy chồng Nepal đúng kô, kô biết chị đã đi Pokhara chưa.
    Chúc mừng sinh nhật mọi người nhé !
  8. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Kristan ơi bọn tớ ở đây vẫn còn nhắng nhít, chỉ có các đàn chị như pokhara hay missakana là chững chạc nhất thôi. Có thêm kristan vào là có thêm một đàn chị, ấy cố gắng lên nha, yêu nhau khó khăn nào cũng vượt qua mà. Nghe chuyện của kristan vui lắm, ấy kể tiếp cho bọn tớ nghe với. Kể gặp nhau ở singapore như thế nào luôn nha.
    Kristan được TY tặng cái saree thay quà "đính hôn" hạnh phúc hen VH cũng đang mơ đến ngày đó nè hehe
    Nghe kristan kể chuyện VH cũng kể chút nha. Tự nhiên nhớ ra thấy vui rồi kể thôi Thứ 2, 4, 6 VH đi học bắt bông kem ở Nhà văn hóa phụ nữ với đứa em họ. 5 giờ hắn chở tớ đi học, 8 giờ lại chở (tống 3) cả hai chị em về. Trong lúc tớ ngồi học thì hắn lang thang mấy cửa hàng tạp hóa bên đường Trần Quốc Thảo, bắt chuyện làm quen với mấy bác bán hàng ở đó. Một hôm đang ngồi trong phòng học thì các chị trong lớp ồ lên, VH cũng theo quán tính thì quay lại nhìn. Thấy hắn đang đứng đằng sau, mặt cười cười rất .. nham hiểm Lúc đó VH cũng chả để ý gì, bảo hắn vào ngồi chung với VH thôi (VH không phải người hay để ý mà) thì hắn mới chìa hai tay giấu giấu sau lưng ra một đóa hoa hồng. Lúc đó VH vừa thấy cảm động vừa thấy ngượng. Sau này hỏi hắn, Thế làm sao mà anh biết mua hoa? Hắn nói, mới đầu anh định mua cái hoa kia kìa (chả hiểu hoa gì, chắc hoa huệ hay cúc gì đó) trời ơi đẹp lắm, định tặng em nhưng mấy người bán hàng cười, bảo không được tặng người yêu hoa này nên anh mới mua hoa hồng, chứ anh không thích hoa hồng đâu.
    Mà hắn đâu có thói quen tặng hoa? Hôm đó thế nào ấy chứ Chính hắn còn nói VH là hắn không thích mấy trò hoa hóet đồng bóng mà Một lần thì hắn mua yogurt Vinamilk vào mời cả lớp ăn, làm cô giáo bảo "Lần sau bảo bạn con cứ mua dài dài nha con". Nhiều lần ngượng dễ sợ Nhưng cũng vui lắm.
  9. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    VH vừa rồi về hơn tháng 1 tẹo. MM đi pokhara rồi chụp hình đi, cho bọn tớ xem ảnh. Không biết MM đi darjeeling chưa nhỉ? Nghe nói đẹp lắm. Mà người Nepal trong suy nghĩ họ vẫn xem Darjeeling là thuộc Nepal đấy. Người trên darjeeling nhìn cũng giống người Việt Nam mình.
  10. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    củm ơn VH, Linh và các bạn nhìu lắm, dễ thương wá, cho nựng cái heheheh. TY của Hương lãng mạn wá ha, Hương đừng mắc cỡ, hắn làm vậy vì trong mắt hắn không có ai ngoài Hương, và chỉ để người hắn yêu hạnh phúc (đang trổ tài .... thầy bói , mình nghĩ không có khó khăn khách quan nào ngăn được TY của anh chàng này, sống hết mình trong hạnh phúc Hương nhé, những giây phút không bao giờ có lại được (hình như hơi bị ... sến hehehhe), khuyến khích hắn lãng mạn hoài như thế không thì mơi mốt từ từ hắn lại thành ... ngói mùa hè thì ... chít
    Ừa mình kể tiếp, nhớ nhứt là hồi tết tây mẹ hắn gọi điện chúc mừng năm mới mình, ui xúc động quá sức, bà dễ thương lắm, lúc mình gửi tặng quà sinh nhật, bà gọi điện nói chuyện rất vui, nói là thích nó lắm, giờ thì hết dám gọi dù thấy cũng nhớ tiếng cười của bà...
    đầu đuôi là hắn hỏi bây giờ anh qua VN để gặp em và bố mẹ em nhé hay là mình gặp nhau ở sing rồi cuối năm anh qua VN? mình lúc đó ngơ ngơ mà trong bụng cũng chưa dám tin và chưa dám nghĩ tới.... với phần qua sing thì rất rẻ cho anh chàng, thế là mình nói qua sing.
    Rồi ngày bay cũng tới! Máy bay hắn bị trễ! 2 tiếng rưỡi mình đảo qua đảo lại mắt dán vào cửa exit của hắn, kim đồng hồ nhích từng chút, trong bụng mình đánh lô tô loạn xà ngầu , có khi nào hắn không tới rồi mình làm cái gì ở cái nơi lạ hoắc này cho hết 10 ngày , du lịch cũng không ưa gì lắm
    Rồi face to face!!!! Wht next u guess??? Bắt tay hehhehe, how are you? hehhehhe, sau này mình chọc hắn đã luôn, hắn cũng cười không nói được chữ nào
    thôi post cái không thôi mất bài, công trình gõ gõ nãy giờ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này