1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 3 - nhà mới hơn)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi lilysblue, 26/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rainy23

    rainy23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    6
    công nhận các bạn nhà mình dễ thương thật. nên mặc salwar và saree cũng siêu dễ thương anh chàng nào mà không biết giữ thì đáng đời lắm Viheat ơi! cố gắng nhé. Tớ không biết nhiều về chuyện của ấy nhưng tớ luôn nghĩ rằng khi chúng ta luôn cố gắng hết sức để làm một việc gì thì sau này dù kết quả thế nào cũng không hối hận. vậy nên đừng bao giờ bỏ cuộc nhé. mọi người trong nhà mình sẽ luôn ở bên ủng hộ cậu. có chuyện gì thì cứ tâm sự nhé, sẽ thấy dễ chịu hơn cứ để trong lòng. chẳng biết nói gì hơn chúc ấy sẽ luôn mỉm cười nhé. đứa bạn tớ bảo là khi bạn mỉm cười thì cả thế giới sẽ cuời với bạn. chẳng biết đúng được bao nhiêu phần trăm nhưng mỗi khi tớ giận thằng bạn tớ lại chọc cho tớ cười. thấy hắn cười toe mình cũng cười theo thế là hết giận
  2. loveindia

    loveindia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2007
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Hì hì hì, thay mặt chị em nhà Ân xin nhận lời khen của Rainny. Uhm, câu nói đó nghe hơi văn chương tí nhưng cũng đúng, khi môi toét nụ cười rồi thì trong lòng đã hết giận buồn, và cũng không ai nỡ không cười lại với mình, Hắn của U cũng giỏi chọc cười mỗi khi tớ giận lắm, mỗi lần nhìn qua webcam thấy cái mặt U sưng vù, hắn hỏi " Con muỗi hay là con kiến nó chích vào mặt em vậy?" kèm theo nụ cười nham nhở nhìn đêu đểu là U phải bật cười theo, sau đó hắn hí hửng " Oh, ice has been melt, tks God",
    Được loveindia sửa chữa / chuyển vào 15:45 ngày 25/01/2008
  3. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Hi hi, cãi nhau sơ sơ, giận nhau vớ vẩn thì còn cười trừ làm hòa, chọc ghẹo đối phương như vậy được, chứ cãi kiểu toét mắt ra mà cười thế hóa ra mình vô duyên quá trời luôn, người ta còn giận hơn í chứ.
  4. rainy23

    rainy23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    6
  5. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Nghe rainy kể chuyện làm tớ nhớ hồi xưa (và cả bây giờ nữa) hai chúng tớ cũng thỉnh thoảng lại nhớ nhau quá, hay là một lý do gì gì đấy có vẻ rất vớ vẩn mà cả hai cùng sụt sịt khóc qua điện thoại. Có lẽ xa nhau nên tình cảm dành cho nhau mới đúng như câu nói tình yêu như ngọn lửa trước cơn gió, ngọn lửa yếu sẽ lụi tàn nhưng ngọn lửa mạnh sẽ bùng lên sau khi cơn gió đi qua... có những cặp chuẩn bị xa nhau đã lục đục tính chuyện chia tay (trường hợp người này ở lại còn người kia đi du học chẳng hạn) nhưng cũng có những cặp càng xa nhau càng gặp nhiều khó khăn thì càng quyết tâm giữ lấy tình yêu của mình. Câu xa mặt cách lòng có vẻ không còn đúng nữa khi tình yêu gầy dựng từ hai trái tim chung thủy, luôn nghĩ về nhau luôn trân trọng nhau và luôn mong muốn cho nha những điều tốt đẹp nhất.
    ehe hôm nay tớ sến quá trời ha chả là đang ngồi đợi hắn đi làm về lên mạng chat với tớ đây, nhớ quá là nhớ
    Hình như TY của rainy ở dubai phải không? Ở Dubai làm lương cao nhưng công việc khá cực và điều kiện sống (nói đúng hơn là điều kiện giải trí ) rất khắc nghiệt,
  6. rainy23

    rainy23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    6
    Hắn làm ở tận Kuwait cơ. Cách tớ tận 4 múi giờ nên gặp nhau khó lắm. Mỗi lần nói chuyện thấy thời gian trôi vèo vèo. Nên nhiều lúc tớ cũng buồn lắm. gặp xong còn nhớ hơn chưa gặp.
    Mặc dù tớ mới gia nhập nhà mình chưa lâu nhưng phải cảm ơn nhà mình nhiều lắm. Mỗi lúc buồn không biết tâm sự với ai tớ lại lên nghe các sis nói chuyện. Thấy ấm áp và tự nhủ mình hãy cố gắng hơn nữa
  7. vilonely

    vilonely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2008
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Tình iu của chị Rainy thấy rất chi là "pro", 2 người thương nhau thật lòng wá đỗi, nghe chị kể cái dzụ khóc thui mà thấy cũng buồn cả người, hổng bik sao mà tự nhiên buồn, thấy hai anh chị chi tuy xa nhưng mà hạnh phúc wá vì lúc nào cũng nghĩ đến nhau như thế, anh chàng của chị dù có mệt thịk nhưng mà nghe tiến của chị thì chắc cũng thấy nhẹ nhõm cả người rùi, chúc chị và hắn của chị mãi hạnh phúc như thế, ah mà ko, phải hạnh phúc hơn thế ấy chứ!Hì
  8. sablinh

    sablinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2007
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    @viethuong: em thấy lương ở Dubai ko có cao lắm, lương công nhân vietnam xuất khẩu lao động qua đó làm xây dựng gì mà có vài trăm đô, lương của quản lý khá hơn là 500usd, lương thế thì ở vietnam cho rồi, đi ra đó chi cho khắc nghiệt nguy hiểm nhệ. em nghe nói dubai là thiên đường mua sắm của trung đông và thế giới, mới biết hôm bữa chat với thằng kia đang làm việc ở dubai, nó nói em "bạn học ngoại thương mà ko biết vể đặc điểm của dubai thật xấu hổ , bạn đừng nói với người khác là bạn học ngoại thương nhá", thật ngỡ ngàng và hơi sốc chút, đó giờ biết nó thuộc tiểu vương quốc ả rập là may rồi, bạn em chả ai biết tới nó nằm ở đâu nữa là, đó giờ miớ biết singapore là thiên đường mua sắm của ASIAN tthôi hà, giờ biết thêm được DUBAI, mà hỏi ra giá cả có rẻ hơn vietnam la mấy đâu, chỉ được cái free tax, free port thôi, với nổi tiếng về du lịch, em thấy nó giống như giành cho giới làm ăn, thương nhân hoặc là đại gia đi du lịch, mà mấy sis thấy ví dụ qua bên đó du lịch có nguy hiểm như các nước trung đông khác không nhỉ?Bạn em mời em qua pakistan chơi hoài mà em ko dám đi( sợ bị bắt cóc ở lại luôn), hom bữa nghe em thích mua sắm (con gái ai mà ko thích shopping nhể, cũng là một cách để relax mà ha)nên mời em qua dubai chơi để shopping luôn, chi phí bạn em lo hết, mà nghe tới nước trung đông là phát sợ rồi, đâu có an toàn như singapore nên thôi, hihi.
    hôm bữa đọc trên mạng một tin đáng sợ vê nước trung đông khủng khiếp ko biết mấy sis có đọc chưa, một cô gái khoảng 20t( em ko nhớ chính xac là 19 hay 21 gi áh) bị 9 nguời thanh niên cưỡng hiếp, cô gái này tố cáo lên tòa án, và cô đã bị phạt đánh đâu là lần đầu mấy chục roi áh , xong cô gái này ko cam tâm kiện thêm lần nữa và lần sau cô bị phạt gấp đôi, và em cũng đọc trên báo dân trí một bài về bà butto , bài báo có viết dưới thời bà phụ nữ vẩn hạnh phúc chấp nhận điều luật bị phạt sau khi bị cưỡng hiếp mặc dù họ là nạn nhân, ở thời bà, bà đã ko bỏ luật này, mãi sau ông Mu...(em quên tên rồi, ổng lên mới xóa bỏ luật kinh hồn này), sao mà kinh thế, cũng may giờ pak phụ nữ đã được đi học.
  9. loveindia

    loveindia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2007
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Rainy ơi, ngày trước bạn U cũng làm ở Ả rập, thành phố Riyadh, múi giờ cách nhau đến 4 tiếng,đúng là mỗi lần gặp nhau thấy nhanh như Boing, mình lục đục lên giường ngủ thì chàng lục đục đi ăn tối, .
    Trước khi quen hắn U cũng mù tịt về trung đông, tưởng Dubai là thành phố nào đó của ẤN mới ghê chớ, hí hí, xí hổ. Sau này quen hắn, nghe hắn nói này nọ mới thông thoáng tí.
    U cũng đồng ý là lương bên khối nước này không cao lắm, bạn U ngày trước làm giám sát công trình, thường xuyên gặp công nhân các nước Phi, Trung Quốc, Việt Nam..., lương của họ tầm 3tr/tháng. Mỗi lần chat chít, hắn hay kể về mấy công nhân Việt Nam làm ở đó lắm, hắn bảo phần lớn không biết T.A, giao tiếp chân tay là chính., Cuộc sống họ khổ lắm, ví dụ phải trèo cao nguy hiểm rồi chổ ở cũng nóng nực. Một lần, U đang chát thì hắn giới thiệu 2 anh bạn người VN, U trò chuyện với 2 anh này một hồi, biết quê tận ngoài Bắc,đi làm được 1 năm rồi. Khi mình hỏi tết vừa rồi có về VN ko? họ bảo không,khi nào hết hạn hợp đồng thì về luôn. Ho kể cuộc sống ở đây khắc nghiệt nhiều thứ, từ khí hậu, đồ ăn đến luật tục. Khổ thân họ quá! Thế mà nhiều người vẫn đi xuất khẩu lao động qua đó.
    @ VH: ấy dùng từ cười toét mắt hay nhỉ? hìhì,
    U có thắc mắc hỏi cả nhà tí. Gần tháng nay tự nhiên điện thoại của hắn không thề thực hiện các cuộc gọi ngoài nước và ko nhắn tin quốc tế được luôn( hắn kể như thế đó), 1, 2 ngày thì hắn mượn máy ai đó nhắn cho cái tin lên nét. Chẳng bù ngày xửa ngày xưa ĐT của U hết pin vì đọc và misscall của hắn. Có phải love của hắn giảm dần theo năm tháng? Hay là có chuyện gì mờ ám? Dù hắn phân trần là love ko thể hiện bằng số lượng tin nhắn hay misscall này nọ nhưng vẫn thấy bùôn buồn. Hắn bảo sẽ sớm solve vđề đt mà cũ như vẫn!
  10. rainy23

    rainy23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    6
    Điều này thì chắc phải nhờ các sis cho ý kiến. còn tớ chỉ kể chuyện của tớ cho bạn tham khảo thôi. thực sự thì nhiều lúc tớ cũng thấy buồn lắm. tớ và hắn nói chuyện qua điện thoại được ít lắm. còn tin nhắn thì tớ chỉ nhận được khi hắn ở nhà thôi. ở Kuwait liên lạc sang Việt Nam khó lắm, chỉ có tớ là hay nhắn tin cho hắn thôi. còn hắn thì trả lời bằng offline. có những lúc tớ tưởng khó vượt qua được tình trạng đó. nhưng tớ tin ở hắn và ở tình cảm của tớ. tớ nghĩ rằng khi yêu thì cần có niềm tin ở nhau. và tớ cũng tin ở cảm giác của mình. tớ có thể cảm thấy hắn luôn respect tớ, luôn chăm lo cho tớ dù bọn tớ ở xa. và tớ cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này