1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 4 rồi nhé! ^^ )

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi ngoc_tama4406, 23/02/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ngoc_tama4406

  ngoc_tama4406 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/04/2006
  Bài viết:
  1.137
  Đã được thích:
  0
  Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 4 rồi nhé! ^^ )

  Hôm nay rảnh rỗi, Tàma hí hửng vô nhà mình định 8 chút chơi. Ai dè đâu hôm qua mới chúc mừng tầng 3 lên đến 100 trang, thì hôm nay nó đã bị khoá rùi. thôi thì mình tình nguyện đặt móng xây nhà mới vậy hen ^^

  Hi vọng Tàma "khai trương tầng mới" may mắn, nhà mình sẽ liên tục phát triển, không ngừng phát triển hen Mong mọi người vào nhà Ấn đều sẽ có được hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống. Nhà Ấn mình là nơi "luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu" ha...í lộn, "luôn luôn thấu hiểu"

  Mong cho các thành viên của nhà Ấn từ xưa lơ xưa lắc (như VH ), xưa vừa vừa (như Lily, Viheart, sunny, chị Cuchi ^^), hơi cũ cũ (như Linh, Miss, Loveindia... ) cho đến những thành viên mơi mới (như Kirstan, Thảo, Louis...), và các bạn mới toanh (như Bambi, Jani, Vylonely... ) , cùng tất cả những ai có ty với Ấn, đã đang và sắp đến với nhà Ấn mình sẽ luôn luôn hạnh phúc với ty của mình nhé !!

  Nâng ly mừng tầng mới cái nào !!!!!!
 2. sablinh

  sablinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/09/2007
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Dọn qua nhà mới thấy lạ lạ, trống trải quá, mấy sis ơi vào xây cho nhà mới hoành tráng và ấm áp lên
  @kirtan :nghe sis kể chuyện người ấn ăn chay ít thế vậy họ có ốm ko? chứ em nghe thằng bạn ấn em nó ăn chay mà nó kể một bữa nó ăn quá trời món, nhiều lắm nhưng em quen tên ấn của món ăn rồi, hèn chi nó bự qúa trời. chúc sis luôn gặp được người tốt nơi đất khách quê TY
 3. viethuong279

  viethuong279 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/05/2005
  Bài viết:
  3.223
  Đã được thích:
  4
  Chúc mừng nhà mới
  Đây là link tới 3 nhà cũ :
  tầng 1 [topic]517472[/topic]
  tầng 2 [topic]635637[/topic]
  tầng 3 [topic]921971[/topic]
  Chúc đại gia đình ta xây nhà vèo vèo, nhà càng ngày càng cao
 4. sunny1983

  sunny1983 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/11/2003
  Bài viết:
  1.036
  Đã được thích:
  1
  Điểm danh, tớ có mặt.
  Đang toe toét vụ xưa vừa vừa, cũ cũ hơn của Tàma. Tớ cũng bị hụt điểm danh tầng 100 của nhà 3. Ma` mấy hôm nay ttvnol bị keng keng sao ấy, reply ko đc.
  Nắng lên rồi, tẹo nữa tớ đi ăn kem.
 5. kirstan

  kirstan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2007
  Bài viết:
  638
  Đã được thích:
  0
  Đang gõ gõ được cả mớ rồi thì "phụp" , tối om, ngày nào cũng "phụp" ít nhất một phát bất kể giờ giấc, thế mới oai
  Gõ lại nào, cho tớ cụng ly mừng tân gia với nào
  Sablinh ơi họ chả ốm tẹo nào, đa phần các cô gấp đôi bề ngang bọn mình, còn các bà thì chắc ... gấp ba , ăn dầu mỡ đường bột dữ dội lắm. Tớ đang lo ở đây lâu sẽ có "hình dạng" "màu" và "mùi" giống họ mất thôi, phải kiên quyết hơn với cai bao tử mới được
 6. ceme86

  ceme86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/12/2005
  Bài viết:
  1.448
  Đã được thích:
  0
  Có chuyện vui vui kể góp phần mở hội cho nhà mới.
  Chả là thế này, hôm trước em đi học quên đeo cà vạt, mặc dù quần áo lớp trong lớp ngoài đầy đủ giữa cái trời nóng đổ lửa BLR, kết quả là bị mời ra khỏi lớp .... Thôi ko sao, rút kinh nghiệm.
  Sáng nay, sợ bị mời ra khỏi lớp lần nữa, em chỉnh tề quần áo, sơ vin, cà vạt đầy đủ và cẩn thận đến mức tối đa.
  Đến cổng trường bị bảo vệ chặn lại không cho vào. Đang gào ầm "tao mặc đồng phục đàng hoàng" thì bạn bảo vệ hiền từ cười hô hố và trình bày "Hôm nay sport day, mày phải mặc đồ ....sport mới được vào trường"
  Thế là thêm một lần nữa, em mặc đầy đủ đồng phục, lại quay về nhà thay quần áo ...
  Đi tong 1 tiết học ...
 7. lilysblue

  lilysblue Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/04/2007
  Bài viết:
  768
  Đã được thích:
  1
  Tớ cũng góp mặt điểm danh cái
  Chúc cả nhà ta lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời
  @ceme: Trường bác học là trường nào mà khó tính thế nhỉ? Hồi trước nghe bác kể vụ nhẫn + dây chuyền tớ đã thấy lạ rồi. Hôm nào bác chụp hình khuôn viên trường bác + đồng phục sinh viên cho tớ xem với. Trong trường có nữ không hay chỉ toàn nam sinh viên thôi?
 8. janiloveyou

  janiloveyou Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2008
  Bài viết:
  1.125
  Đã được thích:
  0
  Hi mọi người. Cho jani tham gia với nha (mặc dù anh í của tớ là người pakistan nhưng mà ở bên "nhà dưới" buồn quá, thấy bà con tập trung lên đây nên tớ cũng muốn lên luôn).
  Bạn VH và Tama, Sunny,... những ai ra dzô nhà "Đất nước và con người Pakistan) thì chắc biết tớ rùi. Nhưng mà có nhiều sis trong nhà Ấn không biết tớ, thế nào cũng bắt tớ khai lý lịch nên tớ giới thiệu luôn nhé. Tớ là jani. Tớ mới quen anh í có mấy tháng thui ah nên cũng chưa có chuyện gì để kể cho bà con nghe hết. hic...
  Chúc nhà Ấn và Pakistan nữa phát triển tới tầng 10 luôn nhé. Tới lúc đó thì tớ và các sis đều lên xe bông với TY hết nhé.
  Cụng ly cái nào! Dzô dzô dzô... (chít quên, anh í không được phép uống bia nên tớ cũng ko dám vi phạm luật lệ). Vậy thì cụng nước ngọt hay trà đá cũng được mà! Dzô... dzô dzô...100%!
 9. ceme86

  ceme86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/12/2005
  Bài viết:
  1.448
  Đã được thích:
  0
  Dạ, trường đó là PES (Peoples Education of Society) IT - 1st rank of Kanataka state :| Tất nhiên là cả zdai, cả gái, cả Việt, Hàn, Pháp, Đức, Ấn, Butan, Nepan, Thái, Trung, Sing ...từa lưa luôn
  Bây h làm đường rồi nên dễ đi lại, ngày xưa trường ở trên 1 ngọn đồi, đi học đúng nghĩa là "Trèo đèo lội suối" luôn
 10. janiloveyou

  janiloveyou Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2008
  Bài viết:
  1.125
  Đã được thích:
  0
  Bọn mình quen ở xa nên lắm khi những ngày nghỉ, ngày lễ cũng buồn nhỉ, vì không có ngưới í ở bên cạnh. Hôm nay Chủ Nhật, jani ở nhà. Đang nằm ngủ trưa thì bỗng có tin nhắn của TY "Are you ready to listen the song?". Chả là mấy hôm trước hắn hứa chủ nhật này anh sẽ hát cho em nghe. Tớ bảo "Haan. Main so raha hoon" (Yes. I''m sleeping- Mấy bữa giờ hắn dạy cho tớ tiếng urdu. Tớ cũng chỉ nhớ có mấy câu thui. hic hic). I''m ready for song. Hắn liền gọi dt cho tớ. Sau một hồi "kiểm tra bài vở" xem tớ học hành thế nào, tớ bảo anh hát cho em nghe đi thì hắn lại mắc cỡ kêu "no no no" làm tớ mắc cười muốn chết. Vậy mà bày đặt hỏi là "r u ready?'' chưa nữa chớ. hic. Bó tay.. Thế là để động viên tinh thần cho hắn, tớ nói thôi để em hát trước cho, nhưng mà em chỉ hát 1 câu thui í, rùi tới phiên anh hát nha. Tớ hát cái bài mà hắn và tớ đều thích í "Nobody wanna see us together..." thì hắn mới hát theo "...but it don''t matter no".... Giọng hắn cũng hay ra phết, có điều hơi run run. Đây là lần đầu tiên tớ nghe hắn hát 1 câu dài dài í.
  Mọi người có chuyện gì vui không? Kể nghe đi nào.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này