1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 4 rồi nhé! ^^ )

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi ngoc_tama4406, 23/02/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngoc_tama4406

    ngoc_tama4406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    Chà chà, vụ này nghe có vẻ hay à nha!!!
    Có chị em nào hưởng ứng trước hông nè?
    Tàma ko dám mở hàng trước đâu, vì nhỡ đâu mọi người nhìn hình lại nhầm là movie star or model gì gì đó thì...
  2. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, kinh quá, mới có mấy tiếng đồng hồ mà nhà mình qua trang 16 rồi.. Đúng là cuối tuần thiệt! Jani cũng muốn góp tiếp không khí để từ đây tới sáng mai cho nhà mình sang trang 17 luôn. Cứ thế này thì chuẩn bị cất nhà lầu nữa rồi mọi người nhỉ.
    Jani vừa coi phim Partition xong nè. Khổ một nỗi là không có phụ đề tiếng Anh hay tiếng Việt gì hết. Nghe lõm bõm được vài câu, toàn là nhìn hình đoán nội dung không à. Khổ thiệt.. Nội dung thế nào để mai jani kể cho cả nhà nghe hén. Mà kết thúc cứ như là phim Hàn quốc ấy, không có happy ending gì hết.. Coi phim mà thấy nhớ TY ghê.
    @ VH ơi, jani cũng phản đối kịch liệt và cảm thấy rất căm ghét cái bọn người không biết tôn trọng phụ nữ ở vùng đất kinh dị đó. Mà có lẽ là VH nói đúng đó, chắc là bọn phương Tây xía vào, còn báo mình thì cứ thấy cái gì giật gân là đưa tin để bán cho chạy.
    Thực sự jani nghĩ bây giờ bên đó người ta cũng tiến bộ nhiều rồi. Có lần jani cũng hỏi hắn về cái vụ tôn trọng phụ nữ như thế nào đối với người đạo Hồi ấy, và ba anh có bao giờ đánh mẹ anh chưa. Hắn trả lời "No", chưa bao giờ ba anh đánh mẹ anh cả. Anh sẽ không bao giờ đánh em. Ba anh sẽ đánh anh nếu biết anh đánh em. Người đàn ông trong đạo Hồi rất tôn trọng phụ nữ. Phụ nữ chỉ bị phạt khi mắc vào các tội nhhư ngoại tình, hỗn hào, không vâng lời..." Mình thì có là người trong đạo đâu mà biết.. Vậy đó.
    Hắn nói rằng hắn không muốn ép buộc jani vào đạo ngay lập tức đâu. Đừng học islam vì hắn, mà hãy học cho chính bản thân jani và khi nào jani thực sự muốn và tin vào allah kia. Mấy tuần trước, hắn dạy tớ câu gì mà "Thánh Allah là duy nhất..." bằng tiếng urdu, dài quá nên jani nhớ không rõ. Rồi nói là mẹ anh muốn nói chuyện với em, em đọc câu đó cho bà nghe nhé. Cứ như là đang chứng tỏ rằng jani muốn vô đạo không bằng. Tớ đọc nguyên 1 tràng, mẹ hắn phải chỉnh sửa lại, làm tớ cũng thấy mệt.. Chưa gì mà đã thấy phía trước thật nhiều khó khăn, cản trở quá các cậu ạ..
    Nhưng yêu rồi thì phải chấp nhận vượt qua thôi, chứ biết làm sao bây giờ. Nhà mình ơi, cùng cố gắng lên nhé!
  3. ngoc_tama4406

    ngoc_tama4406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình mấy hôm nay giống như vừa qua cơn "sốc điện" sau mấy bữa "chết lâm sàng" (như VH từng nói í) nên page cứ gọi là tăng vù vù. Mới hồi trưa Tàma vô còn trang 13, thế mà tối vào đã vèo lên 15,16 rùi...hìhì tốt lém, anh chị em cứ thế phát huy nhé
    @Nghĩa : Tàma thì lúc nào cũng thế, cười suốt ngày í (sao thấy ko được bình thường wá ) , nói chuyện thì cứ hay đùa đến nỗi nhiều lúc làm anh í cáu hihi, nhưng chẳng dám giận Tàma lâu đâu, vì sợ Tàma ... giận lại là ... khổ lém .
    Nhưng mà giờ Tàma đang nóng ruột lắm vì 1 số chuyện nên chẳng hứng kể chuyện gì hết á.. thông cảm nghen, để vài bữa xem tình hình sao đã hen.
    Truyện thiêu sống đó có tựa tiếng Anh là "Souad- Burnt alive" còn tiếng Việt là "Souad- Bị thiêu sống". Tàma đọc truyện đó trên báo TT, chỉ có đoạn trích thôi nhưng cũng là những chi tiết chính trong truyện. Đọc xog, chỉ có 3 từ để nói thôi: phẫn nộ và thương xót và cảm phục.
    Tàma cũng search coi được 1 số đoạn khác trên mạng rùi. Ngày mai Tàma sẽ đi hội sách ở cv Lê Văn Tám tìm mua cuốn này về coi nè ^^
  4. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    ... Có 11 người đang xem chủ đề này, trong đó có 1 thành viên (là jani nè)... Nhà mình dạo này đông khách ghê í.
  5. ngoc_tama4406

    ngoc_tama4406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    Ui linh thật, đúng là linh thật, nhắc đến S_B_C là thấy ấy vào nhà kìa. Hiiiiiiiiiiii
  6. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    À quên, jani đồng ý cái vụ show hình TY lên nhà mình đó nha. Sao nhà mình không mở cuộc bầu chọn "hoa hậu nam" cho các TY nhỉ.. Hihi, jani giỡn thôi, chọc cho mọi người cười chơi.. A, mà tama cũng tự tin quá hén, chưa gì mà sợ nhầm lẫn TY của tama với model nào í. hí hí. Nhưng mà jani hồi hộp lắm cơ, tama cho nhà mình được diện kiến dung nhan TY đi nào. Anh nào đẹp giống model thì phải làm gương trước để mấy anh không giống model mà giống actor theo sau chớ. .
    @ Nghĩa à, quên nữa chớ, jani đồng ý 2 chân 2 tay về NT chơi luôn á. Gì chứ mấy vụ đi chơi hay đi đâu đông vui là cứ lôi jani vào, jani khoái lắm.
    @ Tama: Mà quên nữa, hội sách ở CV LVTám vẫn còn mở hả ấy? Không biết khi nào thì kết thúc nhỉ, vì jani cũng tính đi mua cuốn sách về Souad về đọc đó.
    Khuya rồi mà vẫn còn ngồi buôn chuyện với nhà mình nì. Do nhà mình đông vui quá mà. Thôi, jani đi tắm rồi đi ngủ đây. Chúc cả nhà chủ nhật vui vẻ nhé.
  7. S_B_C

    S_B_C Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    49
    Hiiiii , tớ thấy mọi người rôm rả quá, chỉ định vào đọc thôi, Ngọc gọi tớ một cái mà giật cả mình. Tớ vẫn vào đọc bài của mọi người thường xuyên đấy, dưng mà thấy mấy lần tớ lên tiếng là nhà mình đang xôm tụ lại chạy đi đâu hết nên ngại. Mọi người cuối tuần vui vẻ nhé
  8. ngoc_tama4406

    ngoc_tama4406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    Vừa thấy Jani và S_B_C đây thì 2 ấy đã out mất rùi... buồn 5phút
    Anh í của tàma thì ko hề bắt Tàma phải theo đạo Hindu vì Tàma đạo Phật nên cũng rất gần với Hindu. Mà đạo Phật ở VN thì lại càng dễ tính (chả thế mà ông thầy dạy môn tôn giáo ở ĐH có lần nói đó là đạo "ba phải" mà ). Anh í chỉ có 1 yêu cầu duy nhất là sau này Tàma đừng có bắt anh í ăn thịt bò, và Tàma cũng ráng đừng ăn thịt bò. Tàma hứa là sẽ try trong pvi Ấn Độ, còn ngoài biên giới Ấn thì ...ko chắc nhá
    Bù lại anh í đã ok sẽ ko become a vegetarian (như có lần tàma đã kể cho nhà mình nghe đó), hehe..thế là được
    Vấn đề ko tôn trong phụ nữ, theo tàma thì ko phải cứ ai đạo Hồi cũng vậy đâu. Do đó các ấy cứ tin tưởng ty của mình. Điều đó chủ yếu là do hủ tục ở 1 số vùng vốn đã ăn sâu vào con người nơi đó, và do chính những người vốn nắm giữ quyền lực ở những nơi ấy vẫn cố lợi dụng hủ tục và tôn giáo 1 cách lệch lạc, phiến diện để duy trì lợi ích vô lý cho họ mà thôi.
    Chứ còn bản thân tôn giáo thì dù là Alla hay Phật, Chúa... cũng ko bao giờ dạy con người ta làm điều ác và đối xử tàn tệ với 1/2 thế giới như thế cả
    Nhưng chuyện của Souad là thật đấy (cho đến giờ phút này), ko phải bịa hay do truyền thông thổi phồng lên đâu...thật là đáng căm phẫn, tiếc là ko biết bọn người đã hại cô ta số phận ntn...
  9. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    hé hé tám tiếp, hôm nay mình nói nhiều dã man
    vilonely em post hình TY trước làm gương đi
    Cái vụ quyền phụ nữ Nam Á, hồi lâu tớ lang thang trên mạng tớ thấy nguyên một cái blog hay diễn đàn gì của các anh Ấn kêu khổ vì vợ đấy. Các anh ấy chua chát bảo là mình phải đi làm đầu tắt mặt tối, vợ chỉ ngồi nhà hưởng thụ, mà hễ vợ chồng lục đục căng thẳng quá mà dẫn tới divorce là bên vợ không cần bằng chứng bằng chủng gì hết, cứ kết tội gì là anh chồng phải chịu tất, cấm cãi, rồi toà thấy xử li dị được là xử và anh chồng phải móc túi xuất cho vợ một khoản tiền khá bự...
    Tớ ngạc nhiên hỏi hắn, hắn bảo đúng
    Tớ thấy phụ nữ Ấn hiện đại smart cực kỳ, họ chả bị lép vế gì đâu, đàn ông Ấn là phải Yes Mom!, Yes Honey! với Yes my sister! đấy, Cho nên các anh Nam Á ngạc nhiên rồi đem lòng yêu thương các em VN hiền lành ngoan ngoãn lại hết sức hy sinh vì chồng con chắc vậy
  10. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    Chết chết, trong lúc tắm, jani vừa nghĩ ra cái này. Về cái vụ show hình TY đó mà. . Mọi người ơi, có khi nào show hình hết xong, hình này trùng với hình kia không vậy trời? . Nguy hiểm lắm à, vì cả nhà mình đâu có biết mặt mũi TY của nhau như thế nào đâu phải không?. Trên đời này có nhiều chữ ngờ lắm đó.
    Lạy trời lạy phật cầu mong cho chuyện đó đừng bao giờ xảy ra. Không là nhảy lầu tự tử luôn quá.
    Đây là lý do chính đáng để show hình TY đó nha..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này