1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (tầng 4 rồi nhé! ^^ )

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi ngoc_tama4406, 23/02/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    @ VH: Chúc mừng VH đã mua được cái điện thoại mới nha.. Jani cũng tính hỏi là cái túi VH để điện thoại cạn lắm hay sao mà mới nhảy có mấy phát tránh tuyết là điện thoại nó nhảy luôn ra ngoài.
    Giờ thì rút kinh nghiệm để điện thoại trong giỏ xách nhé. Không là lại mất nữa. [r23) ]
  2. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    Tối nay TY nhà tớ hỏi tớ mấy câu để hắn biết đường mà tính chuyện tương lai 2 đứa. Nghe cảm động gớm.
    Câu hỏi thứ 1, hắn hỏi tớ liệu em sẽ sống như thế nào ở pakistan nếu không có gia đình em ở bên em?
    Câu hỏi thứ 2, em sẽ làm công việc gì ở đây?
    Tớ trả lời thế này:
    1. Anh hỏi gì kì cục! Dù cho em có sống ớ saigon hay pakítan thì cũng như nhau thôi. Vì ở saigon, em chỉ sống có 1 mình. 1 năm mới về quê thăm gia đình 1 lần. Nếu ớ pakítan, ít ra em cũng còn có anh. Vậy thì saigon và pakítan đều như nhau cả thôi.
    2. My job is your wife. (Thấy jani trả lời "ớn" ghê chưa!). Làm sao em có thể làm được gì khi em không biết nói tiếng pakistan?
    Hắn nói: Anh thấy vậy không ổn. Em nên học cái gì đó khi qua đây. Và anh sẽ lo.
    Tớ nói (sau 1 hồi suy nghĩ đắn đo): Nhưng dù sao em vẫn muốn kiếm 1 ít tiền vì em thấy rất ngại khi xài tiền của anh.
    @ Kirstan: jani rất phục Kirstan. Kirstan tính sắp tới thế nào hả Kirstan? Về công việc ấy. Ở nơi đất khách quê người, mình lại không biết ngôn ngữ của họ, không quen ai (chỉ có mỗi TY) thì thật là khó khăn phải không? Ấy định tính sao cho tương lai, kể jani nghe với. Để jani chuẩn bị tinh thần. hic.
  3. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    Chết chết...khổ cái thân tui...
    Uả mà sao chưa thấy sunny bầu chọn gì hết vậy. Nói bầu chọn cho anh đẹp trai là sao? Ai mà biết anh nào đẹp trai ở đây? Cho bọn tớ ý kiến bình chọn cụ thể nhé. Thank u vinamilk.
    Mà bên đó bi giờ là bao nhiêu độ vậy sunny? Chắc 40 hả? Nóng như thế này phải hông? Phừng phừng phừng...
  4. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    à té ra là chàng mới đáng tội nghiệp chứ không phải nàng, hé hé, thôi nhắn chàng ráng chịu khó chứ bít sao giờ hé hé còn khổ dài dài
    ê mà nhờ vậy nhà mình mới bít được một type mới của hội yêu Ấn nhờ, quen nhau qua email chat chit này, gặp nhau ngoài đời này, mấy cái đó xưa rồi, giờ tới cái màu đỏ đỏ đó, mà chưa gặp nhau hỉ, coi bộ phải ghi âm cái màu vàng để mấy bữa sau giở bài cũ ra mí được
  5. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    Ngay từ đầu bọn tớ cũng không phải quen nhau qua chat. Chuyện cũng hơi dài, để tớ kể sau nhé. Cho thêm phần gây cấn đó mà. Giờ kể hết thì vài bữa nữa biết lấy gì mà kể.. Phải giữ lại ít vốn chớ.. Không là cái nhà mình sẽ vắng tanh như chùa bà đanh sao.
    Được janiloveyou sửa chữa / chuyển vào 22:16 ngày 27/03/2008
    [/quote]
    à té ra là chàng mới đáng tội nghiệp chứ không phải nàng, hé hé, thôi nhắn chàng ráng chịu khó chứ bít sao giờ hé hé còn khổ dài dài
    ê mà nhờ vậy nhà mình mới bít được một type mới của hội yêu Ấn nhờ, quen nhau qua email chat chit này, gặp nhau ngoài đời này, mấy cái đó xưa rồi, giờ tới cái màu đỏ đỏ đó, mà chưa gặp nhau hỉ, coi bộ phải ghi âm cái màu vàng để mấy bữa sau giở bài cũ ra mí được
    [/quote]
    *************************************************************
    Á à... té ra là Kirstan hay ghi âm mấy cái vụ gây cấn này. Hèn chi cái vụ my images tưởng chìm xuống đáy sông vẫn có người vớt lên. Thì ra đây là cái mánh của Kirstan. Thế này thì cần phải cẩn thận hơn mới được. Chít chít chít...
    Được janiloveyou sửa chữa / chuyển vào 22:41 ngày 27/03/2008
  6. sunny1983

    sunny1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    1.036
    Đã được thích:
    1
    Sắp 9h rồi,, thứ 5 ngày 27/3 nhé. Ngày đẹp giời , tớ Sunny, BGK hihí, công bố kết quả bình chọn thí sinh ahalf của box Ấn .
    Đầu tiên là Giải Gừng càng già càng cay, hihì, dự định ban đầu, mún đăng kí giải đặc biệt tặng chị Miss và gia đình nhỏ xinh của chị, Anh xã hihì... thực sự rất handsome, vui tính, và qua nụ cười chụp chung với cả nhà, anh ý mãn nguyện đc có gia đình đẹp xinh chị Miss... Chúc mừng giải đặc biệt này
    Kế đến giải Hy sinh vì Nghệ thuật, tặng cho ahalf và chị Củ chi, ảnh độc, sờ cái chít người, hihi... so hot.
    Vâng, đến giờ g rùi, xin thông báo kết quả Mr.No.1 & Mr.No.2 cho các nàng đang single và waiting happy ending.
    Mr.No.1: Đẹp trai, khá kiên nghị, ánh mắt lấp lánh nụ cười và thể hiện sự dịu dàng và hóm hỉnh. Anh chàng ko thích up ảnh, song chìu gf nên... nàng R đã giới thiệu đc với bạn bè, người quả quyết mà yêu thương, sẽ bít cách nâng niu, chăm sóc tổ ấm tương lai.
    Vâng Mr.No.1 là Chàng của Ms.Rainy
    Và vị trí Mr.No.2 đang trông đợi là: hihí, thật khó để đưa ra quyết định này. Vì, ahalf của Ms.V thông minh, và lém lỉnh, bên cạnh ahalf của Ms.K tốt bụng và thân thiện . Giữa anh chàng galang, girl hunter và chàng dễ mến, đẹp trai tương lai làm rể Việt.
    Kết quả đang đc trông đợi . Mr. No.2 thuộc về Chàng của Ms. Kristan.
    Vâng, kết quả của BGK, tớ đã được gửi đi, xin chúc mừng 2 girl friend, có con mắt tinh tường, chấm đc, 2 chàng " Tương lai làm rể VIệt" rất dễ mến, Chúc tất cả các nàng trong box Ấn, iu và đc iu, sớm xây dựng gia đình, hạnh phúc như gia đình nhà chị Miss.
    Thích tình yêu của nhà VH, so sweet, chúc 2 bạn sớm đc, papa, mama, dắt tay, trao nàng về dinh India.
    Jani,... đợi hình đẹp xinh của Jani, tặng Jani .
  7. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    Ui cha wao... Thanks khán giả kiêm BGK Sunnyyyyy nhiều nhiều nhiều vì kết quả bình chọn nha. Cám ơn luôn vì đã tặng bông cỗ vũ cho MC. MC tặng lại một vài bông hoa này. Đây là bông mới mà BTC cất cẩn thận trong hậu trường để trao giải cho mấy anh Ấn, giờ MC đi chôm vài bông để tặng cho mí khán giả nhiệt tình. hí hí
    Jani đâu có beautiful đâu mà nói là đợi hình xinh đẹp. Chỉ có hình đẹp xinh thôi. hí hí. Nói giỡn thui chứ jani chụp hình tuy ăn ảnh nhưng mà bên ngoài không đẹp như trong ảnh nên có thể gọi là nuốt ảnh. hic. Để bữa nào trời đẹp, jani sẽ dũng cảm đưa mặt ra cho mọi người "xử bắn"...
  8. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    @ Tàma: đi ngủ sớm rùi hay sao mà tối nay im re vậy? Thư kí BTC mà vậy đó hả? Mà thôi, thông cảm cho cái tội thức khuya. hì hì.
    Lo đi ngủ sớm đi Tàma. Để có dư sức mà tham gia hò hét cho nhà mình nha.. Jani đi ngủ đây. 11g rùi. Lại trễ 30 phút nữa rồi. Rõ ràng là không thể nào nghe lời TY trong cái vụ đi ngủ sớm này được. hic.
    Thăng đây...
  9. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    chà nghe cũng tội nghiệp anh chàng quá chứ, thôi jani thử lạng qua mấy trang web việc làm ở pakistan coi có việc gì phù hợp với mình không, nè "sợt" cho jani một cái rùi nè http://www.bayrozgar.com/
    tớ thì hên độ là Ấn nói tiếng Anh nhiều, không bít ở Pakis có dzậy không? nên phần xin việc nó đỡ một bước, nhưng mà cũng chua lắm à nha, nếu mình có nghề đặc thù như bác sĩ hay kiến trúc sư hay IT vân vân thì bỏ nước nào cũng kiếm tiền được, còn nghề như sales chăm sóc khách hàng giáo viên hay cái gì đại loại vậy thì hơi đau khổ, nhưng mà sợ gì nhỉ, VN cưa bom còn chưa ngán nữa mà ba cái vụ lẻ tẻ đó hé hé hé hai người cứ cưới nhau xong jani sẽ có long term visa rùi chịu khó xin thế nào cũng ổn, có điều money ít đi so với hồi ở VN và công việc thì phải học và hỏi nhiều
    còn cái vụ không quen ai chỉ biết mỗi TY thì lâu lâu cũng hơi hoảng, nhưng mà còn gia đình hắn nữa chi, mình ở chừng mấy tháng là tự động có người quen liền chớ gì, mình là người tốt mà, thể nào cũng có người thương xót, cứ thương người trước
  10. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn hai vị giám khảo Lily và Sunny cho TY tớ đậu "Á hậu 1" nha
    TY nhà tớ đúng là hiền thiệt, bởi vậy tớ mới ra tay cứu vớt chớ không để mấy em cọp cái ăn thịt sao, hé hé đang cưa bom đấy còn cả nhà không lo nằm xuống. Hôm bữa tớ đang nổ văng miểng tùm lum với chàng xong cười nham nhở nói, bom nguyên tử đó, thế là chàng lập tức hỏi Where? tội nghiệp chàng nai nhà tớ quá sức, đúng là "bệnh nghề nghiệp" sống ở xứ hay bị khủng bố có khác
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này