1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn độ và người Ấn nào? (tầng 5- tốc độ xây dựng kinh hoàng)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi viethuong279, 14/04/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yla_bakala

    yla_bakala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    0
    Ui, vác một đống đồ xong mệt quá, chẳng biết mình có thu nhập được gì không hay lại đi dọn nhà không công cho họ, . Chán rồi, không làm nữa, mệt quá!!!
    Ơ, thế từ sáng giờ có mỗi mình mình độc thoại thôi hả??? Mọi người đi đâu hết rồi??? Bớ chủ nhà, về tiếp khách đi chứ, khách quý đến chơi mà chủ nhà cứ tìm đường trốn thôi là sao???
    Buồn rồi, đi tìm đường cứu dạ dày thôi, he he!!!
    À, mà tình hình là do tớ sợ bạn nào đó tiếp chuyện với mình mà mình lại không biết nên cứ F5 liên tục, thế mới phát hiện ra là mỗi lần mình ri-phờ-rết là số page views lại tăng, thế này mình cứ phải phát huy để câu page views thôi nhờ, he he!!!
  2. sablinh

    sablinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2007
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    @ yla_bakala: hihihi boss VH, chi N tama , chi jani đi đâu rồi ta , để khach trổng treo kêu hú 3 lần rồi , thôi để nhân viên mới ra đón vậy, tăng ban ba bông hoa nè. Bạn khai báo lý lich trích ngang trích dọc đi nhà mình mà.
    @chị jani: ui chị jani cho bao nhiêu bông vô 1 ly vậy? chắc là giống em hồi mới mua về ko biết pha cho hơn 5 bông vô một ly uống đắng nghét, ai cũng nói là pha một bông vo 1 ly hết, pha vậy là vừa,ko đắng, em còn cho 1 thia đương vô nữa, uống mát mát, chị uống có thấy một chút vị chua ko? một chut thoi àh, còn cái bông của nó thì ko cần lọc ra đâu, pha với nuoc sôi sạch rồi mà, nhưng mà uống nhiếu quá ,mát quá là hay bị đau bụng áh, chị uống nhớ cách ngày nhưng nha, đừng uống liên tục nó mát lắm, em bị rồi, phải ngưng 2 tuần sau khi hết mụn, giờ sau 3 tuần hom qua mới nổi 2 cái mụn lại phải lôi ra uống tiếp
  3. yla_bakala

    yla_bakala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    0
    Woa, vừa đi ăn về là đã thấy có người tiếp chuyện với mình rồi, lại còn được nhận "ba hoa" nữa chứ, cảm ơn sablinh nhé, không họ lại tưởng khách là chủ nhà thì chết, tớ không cướp trắng trợn thế đâu, tớ hiền mà , tự mình khen mình, ngại quá...
    Lý lịch trích chéo à, tớ không có anh yêu Made in india nào đâu nhé, nhưng mà cơ vì clients và boss nhà tớ có liên quan đến India một tẹo nên tớ mới lò dò vào đây kiếm tí thông tin. Thông tin cũng nhiều mà love stories cũng không ít nên tớ quyết định bám trụ luôn, he he, .
    P/S (tô đậm, gạch đít): có ai có Made in India (English version) thì cho tớ xin, vô cùng cảm tạ, tớ có mỗi Hindi version thôi, mà nó lại còn remix, bùm bùm chéo chéo nữa, nghe nhiều tớ bị viêm tai nên kiếm original nghe cho lành, ^__^!!!
  4. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Jani nhé, anh iu của sweet là người Việt, hiện đang ở US k có liên quan gì đến Nam Á hết, nhưng vì sweet thấy nhà mình vui quá nên vào chơi chút, mong là k bị mọi người chọi dép
  5. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    @sablinh: Mình nghe nói cho khoảng 3 bông vô thôi hay sao đó. Hồi đó bên box Làm đẹp có nguyên 1 thread về Trà hoa, công dụng của các loại trà hoa luôn, mình đọc thích lắm mà chẳng bít mua ở đâu
    @yla: Vậy là bạn cũng giống mình, vào đây chơi, hóng hớt chuyện của mọi người
  6. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Cho sweet xi` pam them 1 ba`i nua ve tra` hoa cua chi Tuyet_Lien_hoa:
    Trà hoa có một nhược điểm giống như trà bình thường người Việt mình hay uống-đó là bụi. Vì vậy trước khi đổ nước vào uống, mọi người nên tráng qua một lớp nước sôi trước để loại bỏ bụi. Sau đó hãy chế thêm nước và thưởng thức.
    Link: http://www10.ttvnol.com/lamdep/870188/trang-12.ttvn?SearchTerms=tr%C3%A0,hoa
  7. yla_bakala

    yla_bakala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    0
    Vậy sao sweet? Bắt tay, bắt tay một cái nào, may quá, mình không có cô đơn một mình, vì mấy người chủ nhà này ai cũng có đôi hết cả.
    Mấy tháng trước, bên mình có một vị khách India, tối hôm đó sếp mình mời họ đi ăn tối (mình cũng được đi ké, he he, sướng). Trước đó mình cũng xem xét, hỏ han xem họ theo "đạo giáo" nào, rồi đến lúc ăn cứ món nào có thịt bò thì mình gọi trên tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu được thêm cỏ" , ngỡ rằng như thế thì bác ấy sẽ chịu thôi ai dè thịt bò bác ấy cũng chơi luôn . Thấy tình hình có vẻ không được khả quan, mình mới thỏ thẻ với bác ấy rằng :"Thịt bò đấy bác ạ", thế mà hắn ta điềm nhiên trả lời :"Tao biết rồi, ngon nhể!!!" , toi mất bao nhiêu công sức của mình .
    Thêm nữa là bác ấy định dùng tay bốc thức ăn mọi người ạ, gỏi cá thì còn được chứ lẩu thì......... . Mình ngồi đối diện lườm cho cháy xém cả lông mày nhưng bác ấy không hiểu ra vấn đề, cuối cùng cục tức lên đến cổ rồi, mình không thèm pơ-lai, pơ-liếc gì nữa, nói thẳng luôn là đề nghị bác dùng đũa hoặc muỗng, cháu sợ tiêu chảy cấp lắm, làm bác mắt tròn mắt dẹt phải làm theo ngay tăm tắp, khổ thân bác . Bây giờ thì bác lịch sự lắm rồi, bị lườm nhiều lần nên hiểu ý,
  8. S_B_C

    S_B_C Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    49
    Thế là nhờ công mình với jani mà bạn yla_bakala đã chịu lộ diện Hứa hẹn sẽ là thành viên tích cực của nhà mình đây. Chào yla_bakala, chào sweetdreamz tớ đoán yla người ngoài bắc, còn sweetdreamz trong nam, ko bít có phải ko? Yla sao lại có tên lạ vậy? mà ấy làm công ty gì mà boss lẫn client đều là indian thế? Có chuyện gì vui quanh chuyện các bác Ấn thì kể mọi người nghe với
  9. yla_bakala

    yla_bakala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    0
    Ngồi chờ cả buổi thì không có ai bắt chuyện với mình, vừa lượn ra ngoài lượn vào thì gặp ngay bạn SBC, ,hi hi, có duyên thật. Tớ thấy có cả Louise lượn lờ nữa cơ nhưng sau một hồi đọc chán chê thì bạn ấy "im thin thít và lặn mất tăm", ^__^.
    Woa, SBC giỏi ghê, sao biết được mình người Bắc thế??? Qua cách nói chuyện của mình sao? Đấy, thế mà một số người lại bảo sau 3 năm ở trong đó thì mình bị nhiễm giọng Nam, nhiễm là nhiễm thế nào, vớ vẩn thế. Mình người Hải Phòng, đất hoa hậu (trừ mình, ^__^), hiện đang làm việc cho một công ty Hàn Guốc, khách hàng của mình cũng chủ yếu là các công ty Hàn Quốc khác, nhưng một số manager của họ là người India, Indonesia và Malay nên mình cũng biết một vài người, ^__^.
    Yên tâm, mình sẽ tám nhiệt tình, mọi người cứ nói chuyện đi rồi mình tham gia, . Mình cũng không có nhiều chuyện để kể lắm đâu, mà nếu có thì cũng phải để dành một ít để câu bài chứ, he he
  10. S_B_C

    S_B_C Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    49
    @ yla_bakala: Tớ cũng đoán vậy thôi, may mà trúng, với cả tớ cũng dân Bắc đây nên nghe cách nói chuyện thì đoán vậy. Nhà mình hầu hết là các bạn trong SG nên hai lần offline toàn trong đấy, thế nên tớ phải gom góp xem HN có mấy đồng chí để lúc nào xôm xôm thì cũng ọp một nhát cho nó vui, đỡ tủi thân
    Ấy làm cho cty HQ à, có vất vả ko? tớ cứ nghĩ đến làm cho các bác HQ với Nhật bổn là thấy mệt lắm.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này