1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (Tầng 6 - bé ước muốn được cao hơn nè í á i a ồ ^^)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi ngoc_tama4406, 17/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yla_bakala

    yla_bakala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    0
    Quan Lạn? Từ HP thì xa hơn mà từ HN thì gần hơn . Nếu đi Quan Lạn thì mỗi ngày chỉ có 1 chuyến lúc 1h30 từ bến Hồng Gai, còn bến Vân Đồn thì tớ không rõ, nghĩa là nếu nàng muốn đi Quan Lạn thì mất ít nhất 3 ngày, 1 ngày để đến Quan Lạn, 1 ngày chơi vòng vòng và 1 ngày đi về. Nếu đến Hạ Long trong thời gian này thì khá đắt, tháng trước tớ đi 1 phòng nghỉ hạng trung có giá từ 350k-500k còn Bãi Cháy thì tớ nói không phải chê, bãi biển xấu gấp mấy lần Đồ Sơn, cát không được vàng và mịn, nhiều đá . Nếu đi Bãi Cháy thì chắc đi về được trong ngày.
  2. vivian48

    vivian48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0

    trùi, V đang ăn chay mà vào nhà mình đọc, chảy nước miếng tùm lum lun. nào sis Yla và Sunlight bàn nhau bánh đa cua, đa tôm, bún tôm... nào Sicilen nhắc bún bò huế... ực, chết mất.
    sis Yla nhớ tour guide lần offline này hoành tráng vào, up hình, share cho em coi với. biết bao giờ em mới có dịp du lịch ra ngoài ấy, hic, nghe kể thấy thèm quá.
  3. vivian48

    vivian48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0

    àh, Sicilen kể chiện tiếp đi, đừng lo hok có ai nghe, tớ đang hóng chiện của ấy lắm đây. hờ hờ
  4. linh0110

    linh0110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Chà chà, ko biết lần trước offline với nhà mình thì vivian thế nào nếu ăn chay thế?
    Ah mà ấy ăn chay trường hay chỉ ngày rằm hay là........vì anh í thế?
  5. linh0110

    linh0110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    @Yla :Sis post hình biển đẹp thế làm L lại ghiền rùi, cái chân lại muốn đi chơi xa,hihi.
    L mới ra Hn có một lần mà ở lại đó chỉ có một ngày mà trời còn mưa nữa nên ko cảm nhận được gì nhiều, rồi đi những vùng lân cận đó thì càng khó.Bây giờ sis pr thế thì sẽ plan kế hoạch đi ăn ăn chơi chơi.hehe
    @Sicilén:Ấy cứ tiếp tục đi, mỗi lần có mem mới vào là fải kể nhiều, càng nhiều càng tốt ,mọi người vẫn đang theo dõi câu chuyện of ấy đấy.
  6. Sunsight

    Sunsight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Hê... tớ ở Sở Dầu, HB này, nàng ở đâu ta?
  7. vivian48

    vivian48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
    V mới ăn chay đây thui, nên hôm offline V vẫn ăn bình thường. hìhì (hên nhỉ).
    Vik đạo Hindu nhưng mà vì phải đi tùm lum nơi nên cái gì cũng ăn hết á, hok có giữ đạo, nên V hok cần phải ăn chay vì anh í. hìhì. (níu phải ăn chay suốt chắc chết quá. chưa bao giờ dám nghĩ tới điều đó)
    V ăn chay vì lỡ cầu xin là "cho con thi đậu, con ăn chay". V ăn hết tuần này nữa là đủ.
    (ôi, giá như tài năng của mình hơn tí nữa thì đâu cần fải cầu khẩn, van xin thế này.)
  8. Sunsight

    Sunsight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Tháng trước tớ cũng đi Hạ Long này, phòng tớ thuê hạng quèn chỉ có tầm 200 thôi, kinh nghiệm là cứ thuê cái nhà nghỉ nho nhỏ ở bên cạnh những cái nhà to to
    Tớ đang máu post ảnh , khuyến mại thêm vài cái Hạ Long đây:
    Đây là góc chụp trên đảo Titop, có vẻ nhiều ảnh chụp từ đây quảng cáo về HL, tớ thấy google có tùm lum. Tớ cũng góp cái
    [​IMG]
    Còn đây, nhìn từ trên cao trong giống bãi tắm tiên nhỉ
    [​IMG]
    Cái ảnh này tớ rất chi là kết
    [​IMG]
    Thiên Cung **** đây
    [​IMG]
    Và cuối cùng, nếu ai chưa vote cho Hạ Long thì xin mời vô đây :
    [​IMG]
    Chờ tý tớ tìm cái ảnh biển Bãi Cháy để các bạn có ý định thì dễ hình dung (.... rồi thay đổi ý định )
  9. Sunsight

    Sunsight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Đây rồi,
    Có lẽ đây là cái ảnh chụp ở góc độ "thô thiển" nhất về Bãi Cháy mà tớ thấy . Phía xa xa là cầu Bãi Cháy :
    [​IMG]
    (vừa rồi tớ quên chưa re-size lại ảnh )
    Thôi tớ đi đây, không mọi người lại tưởng đây là box ru... lịch



    Được Sunsight sửa chữa / chuyển vào 14:52 ngày 02/08/2008
  10. sicilen

    sicilen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2008
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Hồi hộp k bít có ai đọc chuyện của mình k , jờ k bít bắt đầu kể từ đâu nhớ đâu kể đó vậy, k bít Vivian làm ji mà nghe than đang wởn thế.
    Hôm Ấn bị mưa bom, anh ku nhắn tin nói ném bom ở bangalore cả nước ở tình trạng báo động cao. Hôm sau mình hỏi thế ai ném bom , anh đen kêu anh làm đó rồi cười toe toét nói sao bít được, he he chịu k nổi mà.
    Mình hỏi bên đó ăn bằng tay hả hỏi thì hỏi thế chứ bít tỏng tòng tong rùi, mình nói sau nay phải ăn đũa mới được. Anh ku cứ hỏi làm sao mà ăn được với 2 cái que, làm sao gắp được hột cơm nhỏ xíu....Mình có thể ăn bốc nhưng trừ cà ri ra với mấy cái cơm jì ìi đó k bít, chỉ ăn bốc những cái trong khả năng khà khà
    Thôi sau này anh bốc phần anh em gắp phần em he he cứng đầu kinh
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này