1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào (Tầng 7 - tám, tám nữa, tám mãi ^o^/)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi Louise, 10/08/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yla_bakala

    yla_bakala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    0
    Các nàng nhà mình tình hình chắc đánh chén no say xong mới chụp hình hay sao mà trông ai cũng lờ đờ buồn ngủ . Tình hình là mình cũng chưa biết là ai nhuwng đoán nàng áo xanh là sicilen, áo trắng là annghia, đoán trượt thì mọi người nhớ cải chính nhá.
    Tình hình là nhìn mấy món Ấn không thôi tớ đã thấy ngán rồi, toàn thịt với bột mì , không biết có dầu mỡ gì không, ngán thía, may mình không phải dân Ấn , làm người Việt Nam có nhiều lợi thế .
    Tình hình tiếp theo là chắc tớ sẽ không ở được đến 5-6 h chiều, xin lỗi nếu làm các nàng cụt hứng vì tối ngày 19-10 lớp tớ có tổ chức một cái party nho nhỏ chào mừng ngày 20-10 Phụ nữ Việt Nam. Ngoài khoản ăn chơi thì sẽ có biểu diễn bellydance của cô giáo (nếu có thể thì còn có thêm thành viên của BD) giới thiệu về các thể loại Bellydance và các dụng cụ đi kèm nên có lẽ tớ phải về trước 3-4h, đành lỡ hẹn với món ốc vậy (sao số mình giống em Vân thía ). Để bù lại tớ sẽ chụp thật nhiều hình + cả hình múa bellydance giới thiệu mọi người nhé???
    Nhưng nhất quyết vẫn gặp các nàng vào chủ nhật tuần này 8h tại bến xe Gia Lâm nhé .
  2. ngoc_tama4406

    ngoc_tama4406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    Thanks sis Thảo nhìu, xem ra sn Tàma kéo dài những 3 ngày nhỉ
    Hy vọng ngày đó ngày đó sẽ ko xa xôi... và chúng ta sẽ đi đến đích ^^
  3. sicilen

    sicilen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2008
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    wow nhìn hình hoành tráng nhỉ mà lúc ăn thì... he he cũng được. Định nói Ngọc chú thích tên món ăn luôn mà N làm rồi he he, hỏi rồi lại quên. hôm đó đi một đoạn ướt đủ rồi thì hết mưa. Về nhà chạy lên chạy xuống cho hết đầy bụng là ok ah he he, hôm bữa ăn ốc ngon wá mà. Vivian đừng tiếc nha.
    @annghia: Chúc sis hôm nay lên đường may mắn, về nhà bình an. Hy vọng lần sau gặp sis sẽ 8 nhìu hơn, he he Yla đoán nhầm rùi ngược lại ấy ơi.
    Tình hình là không biết tháng 12 có off với mọi người nữa k biết, lúc đó k còn ty Ấn nữa mọi người có welcome k nhỉ mà không biết mình có tâm trạng để đi k chứ. Sao Rắc rối wá, đã bye rồi mà sao lòng buồn thế nhỉ, cãi nhau rầm trời rồi hắn nói "
    please don''t send messages i don''t want any relations, you are free" mình cũng k nhắn ji nữa. Coi như xong, chẳng biết chuyện ji đang xảy ra nữa. Buồn 4 năm cho 1 cuộc tình kết thúc cái rụp xung đột đỉnh điểm thì phải thế thui, buồn.
    Anyway mọi người hãy cố lên, tương lai vẫn ở phía trước.
  4. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    Sicilen ơi đừng có buồn, cãi nhau quá trời vậy rồi lại làm hòa ngay í mà, tớ đoán không có nhầm đâu, mai hay mốt gì đó 2 người lại "I love you" ngay thui à, yêu nhau muh, xa nhau sao được
  5. janiloveyou

    janiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Bài viết:
    1.125
    Đã được thích:
    0
    đói bụng quá cả nhà ơi, đầu óc choáng váng, hoa mắt lun rùi, hết việc làm rùi mà phải tới 6g mới được về, chán quá điiiiiiiiiiiiiiii
    dạo nì hình như sức khỏe tớ yếu hẳn đi, đi làm về nhà là người đuối toàn tập, từ đầu tới chân, nhất là cái đầu, cặp mắt . Tại sao sức khỏe tớ yếu thế nhỉ?
    có ai rãnh không, vào tám với tớ điiiii
    Được janiloveyou sửa chữa / chuyển vào 17:16 ngày 13/10/2008
  6. vivian48

    vivian48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
    cái này gọi là người ở VN mà lòng hướng ở nơi nào, thế nên nó mới íu đến thế
    cố lên Jani ui, vào nhà mình coi hình đồ ăn cho đỡ đói đi!
  7. vivian48

    vivian48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
    hic, nhắc vậy mà kiu người ta đừng có tiếc
    còn vụ kia, ấy ơi đừng có bùn nhìu nhé! hok sao đâu àh, dông bão rùi sẽ qua thui. lâu lâu nghỉ giữa hiệp để thấy là iu nhau hơn, cần đến nhau hơn.
    còn níu như xui rủi (hy vọng là hok bao giờ có), thì ấy hãy cứ coi đó như là kỉ niệm đẹp, níu vốn nó đã không tới đích được thì sau này có 5, 6, 7 năm j đi nữa thì chỉ làm phí tuổi xuân của mình thui.
    với Vivian, Vivian nghĩ vậy nè, sau này hai đứa có ra sao đi nữa thì người ta đã làm cho Vivian nhìu thứ tốt đẹp rùi. quan trọng nhất là đã cho Vivian cơ hội được vào nhà mình, thế nên, Vivian trân trọng những kỉ niệm đẹp đó.
    đừng có bao giờ có í định là bỏ nhà mình nhá. Vivian cũng thế, nhà mình có hok cho vô nữa thì cũng đu bám đến cùng. he he...
    vui vẻ lên Sicilen nhá, tự nhiên tình hình lại sáng sủa thui
  8. vivian48

    vivian48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
    rất mong được gặp sis Thảo. thấy trong avatar, sis và bro chụp hình tình củm lắm luôn . nhà mình cặp nào cũng đẹp hết.
    chừng nào thì sis và bro về VN, cho nhà mình uống rượu với
  9. kirstan

    kirstan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    0
    hic, vừa đói vừa nhức đầu không thể nào làm việc được phải vô nhà tám chút
    Hình off của mọi người kỳ này dòm không sung độ lém hỉ, có nàng Tàma nhìn tươi tươi thui, cũng phải, ai cũng đang có chuyện bực mình với chàng....
    @Sicilen: yêu nhau 4 năm trời không dễ bỏ đâu một thời gian nguôi ngoai hắn lại lo, lại nhớ Sicilen cho coi, rồi lại sến đòi quay lại ngay í mà. Sicilen đừng buồn đừng khóc mệt người nha
    Hồi sáng tớ copy paste mấy entry của tớ vào Google translation, nó dịch tếu không chịu được
    Có trang web này cho ai muốn học thêm ngoại ngữ này, tớ mới tìm được nó gần đây thui
    www.mylanguageexchange.com
    đuối wá hết nói nổi rùi
  10. Aasthaa

    Aasthaa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Vậy thống nhất 7:30 ở nhà hát nhớn các nàng hén, để còn kịp sang Gia Lâm đón nàng Yla.
    Nàng sunny có saree ah, nàng mang đi tớ quấn cho, tớ đc training rùi đấy
    Các nàng đi ọp về up ảnh típ đi nhá. À mà ở trong đó có món gọi là Curd hay gì gì đó k, cái này đc làm bằng yoghurt, ăn với panatha cũng ngon .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này