1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn nào

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi viethuong279, 26/05/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    à quên. Hairbraid ơi, ốm đã khỏi chưa. Mấy hôm nay không thấy Hairbraid vào.
    Lancome ơi, nhưng mà vẫn bình thường quan hệ với TY phải không? Không có gì trục trặc (giận dỗi, hiểu lầm vân vân và vân vân) chứ? Nếu thế thì là cũng mừng rồi, ở xa nhau mà giữ được tình cản là trước, mấy chuyện kia để sau Lancome ạ.
    Hi hi, Lancome ơi, nhớ là bề bộn nhiều, lo nghĩ nhiều nhưng vẫn nhớ đến chàng nhé. Không thì...thương lắm[​IMG]
  2. lancome_aus

    lancome_aus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ đây mới là thời gian khó khăn nhất của tớ. Mọi người giúp tớ vượt qua nhé. Còn ít nhất là 3 năm nữa cơ...
    Trong thời gian này tớ đành án binh bất động vậy. Một mặt là giả câm giả điếc, mặt khác giả vờ đánh gió vài chiêu cho mẹ tớ yên tâm.
    Ôi Chúa ơi đố ai biết con đang nói cái gì.
  3. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Đúng rồi, ye ye ye! mọi người ai cũng ủng hộ lancome. Đừng có lo nhiều lancome nhé, biết là chuyện đáng lo thì phải lo, nhưng mà vui lên nào...Vấn đề của các cụ, sẽ từ từ giải quyết theo thời gian. Nghĩ coi nè, bố mẹ TY Lancome theo đạo (vậy là còn khó khăn hơn các cụ nhà mình) mà còn thương Lancome nhiều như vậy, chẳng có lý do gì bố mẹ Lancome không thương chàng, nhưng có lẽ chưa phải bây giờ... vấn đề là thời gian, hì, và tài thuyết phục của Lancome nữa.
    Mẹ đâu chỉ của riêng anh,
    Mẹ là mẹ của chúng mình đấy thôi.
    Mẹ tuy không đẻ không nuôi,
    Mà em ơn mẹ suốt đời chưa xong.
    Chẳng liên quan gì, nhưng cứ vui miệng đọc. Lancome và TY đã thế, thể nào cũng tới đích.
    [​IMG] Nhe răng cười cho Lancome vui lên nào!
     
     
  4. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    We all know about Taj Mahal.  Mentioning India then I think of Taj Mahal and saree 1st [​IMG](hey i posted an article about Tajmahal yesterday didnt u see it? King Shah Jahan built for his deceased wife right?)
    By the way i think you live near...no...may be next to Taj Mahal [​IMG]  You are neighbour of that king? [​IMG]
    J/k. Tell us more about Taj Mahal and other mahals Chacko. We r eager to hear.
  5. lancome_aus

    lancome_aus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Tớ bị bệnh ít nói, tình cảm không biểu lộ bằng lời được, nên xa nhau thế này khó khăn kinh khủng. Còn chàng thì ngược lại, những tin nhắn trong inbox đã nuôi dưỡng tình cảm trong tớ không ngừng. (ôi chao ngượng thế này ).
    Tớ có nói với chàng rằng... word can never say. Chàng nói, chàng hiểu. Ngày xưa tớ có lần đã nói câu đó, và chàng vẫn nhớ như in. Nếu được ngồi cạnh nhau lúc này, có lẽ bọn tớ sẽ là những người hạnh phúc nhất thế gian. Hạnh phúc đến mức không thể nói được một lời.
    Chàng bị bệnh nghiện tớ, chàng thú nhận như thế. Chỉ cần nhìn thấy tớ đâu đó quanh mình, là chàng có thể yên tâm làm tất cả mọi việc. Từ ngày biết nhau, chàng ghét phải ở một mình, mà cũng ghét sự có mặt của bất kỳ một ai nếu không phải là tớ, chàng nói như vậy.
  6. lancome_aus

    lancome_aus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Hey what will you build for your wife Chacko? :D A second Taj Mahal ay.
    And VH, would you like such a gourgous gift like Taj Mahal from your husband?
    I would love to have 1 like that if my husband was a King hehe. So that the world would oh and ah around it. But we would live in a small house, with a small quiet pond in front. And a large red tiled yard.
  7. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Ôi Lancome lại làm tớ nhớ những mẩu chuyện be bé của Lancome rồi... nào là chàng thích nghe rock còn Lancome lại thích nghe nhạc Trịnh này. nào là lâu lâu Lancome thức dậy thấy chàng đang pha cafê này rồi lại còn bỏ quế vào này...à. when we know each other more, words will not that important [​IMG] (đây là văn của tớ nhưng đại ý là thế)
    Uhmmm. TY của Lancome là [​IMG] Lancome lắm đấy.
    Dễ thương ghê. Cố lên Lancome! [​IMG]
  8. hairbraid

    hairbraid Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2005
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Trang vẫn bệnh... Ghé vào nhà thăm mọi người chút...
    Lancome ơi, hiểu và thương Lancome lắm... , nhưng không biết nói gì... Cố lên Lancome nhé! Híc, đọc những dòng tâm sự của Lancome mà thấy buồn quá..
    Mấy hôm nay bệnh thấy cô đơn kinh khủng, lâu lâu lại khùng khùng lên làm toàn những chuyện đâu đâu...
  9. viethuong279

    viethuong279 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    3.223
    Đã được thích:
    4
    Gift like Taj Mahal from my husband? I dont have that good fortune I have no husband. i have no idea
    But i dont like that big. I just want a simple house...yeah as Lancome does... but no pond in front please...just feeding mosquito
    Chacko will build...hmmm... "My wife" Mahal. Not "Taj". i know!
  10. chacko

    chacko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    I Might build a Palace of Dreams , i guess.... Ah, may be .....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này