1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn thì vào đây nào (Tầng 18: Đừng nghe những gì trai Ấn nói...)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi copconmisa, 16/05/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Lavende

  Lavende Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  70
  Em cảm ơn chị Cọp nhiều lắm, chị nói rất đúng, nếu như không phải em đang cô đơn nơi xứ người, cộng với thất bại của cuộc tình trước, em chưa chắc đã đồng ý làm bạn gái của anh ấy. Em chỉ thích anh ấy thôi chứ không phải là yêu đắm say điên dại gì hết, em nhận lời làm bạn gái để 2 đứa có thời gian tìm hiểu nhau hơn chứ không muốn tiến triển quá nhanh, vậy nên e có rất rất nhiều lần có suy nghĩ muốn dừng lại. Anh ấy lúc nào cũng hỏi em có nghiêm túc với anh ấy không, em nói có nhưng vẫn vô cùng băn khoăn. Đến bây giờ khi trai đề nghị chuyện kết hôn con cái e mới giật mình, e chưa bao giờ sẵn sàng cho nhưng chuyện như vậy. Em còn cả một tuổi trẻ bay nhảy phía trước, em còn muốn đi nhiều nơi, làm nhiều thứ, gặp gỡ nhiều người. Nhưng chẳng hiểu sao trai e cũng còn trẻ mà, mới 26 tuổi thôi chị Cọp ơi mà đã đòi có con rồi!!!!!???? :eek: Em cũng biết điểm yếu của em là tính không dứt khoát, nên em cũng chẳng biết nói với anh ấy thế nào. Nhiều khi em lại tự hỏi nếu dừng lại thì có phải mình sẽ bỏ qua 1 người đàn ông tốt hay không ( vì thật sự cũng chưa đủ lâu để nhận ra là tốt hay xấu nữa), em cũng tham lam vật vã :oops::oops::oops:
  copconmisaNitinva thích bài này.
 2. Nitinva

  Nitinva Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/04/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  95
  Ok mấy cưng cứng đầu, tuổi trẻ thì hiếu thắng. Mình nghĩ lý do các bạn ở đây là để có những lời khuyên từ những người đi trước, các chị lớn có nhiều trải nghiệm, thậm chí là những trải nghiệm xương máu, cũng chứng kiến nhiều mối tình thất bại và hơn hết là muốn tốt cho các bạn, để các bạn ko phải đi theo vết xe đổ, nhưng khi họ khuyên thì các bạn ko nge. Các bạn giờ đang chìm đắm trong men tình tức nhiên những dự cảm xấu về tương lai các bạn bỏ ngoài tai, hoặc có nge cũng ko thấm, nhưng hãy tiếp thu và cất đó, biết đâu sau này nghiệm lại sẽ thấy đúng. Mình cũng chưa phải già dặn gì nên cũng ko dám khuyên các bạn, chỉ muốn góp ý là các bạn yêu gì thì yêu, mơ mộng gì thì mơ mộng nhưng phải luôn tỉnh táo, khôn ngoan để không phí tuổi thanh xuân vào thứ tình yêu hư ảo, nhiều khi là độc hại trên mạng.
  Các bạn nên biết trân trọng vì các chị đã lớn nhưng vẫn dành time cho forum này, có mặt mỗi khi các bạn cần, kiên nhẫn đọc hàng chục những chuyện tình online/offline non nớt tựa tựa nhau của mấy bạn, chẳng qua vì các chị muốn bảo vệ những cô gái việt nam ngây thơ, trẻ ng non dạ mới bước chân vào tình yêu với Ấn.
  Tuổi trẻ thì ngắn ngủi, ai cũng biết điều đó, các bạn sẽ ko phí tuổi xuân nếu các bạn tỉnh táo nhận ra tình yêu đó ko tốt đẹp và mạnh mẽ dừng lại, đi tìm một tình yêu thật sự của cuộc đời. Nếu các bạn cứ nuông chiều cảm xúc, lờ đi những dấu hiệu xấu mà nấn ná níu kéo, các bạn cuối cùng cũng chỉ biến mình thành con sâu cái kiến nuối tiếc những tháng ngày đã qua.
  Dù sao đi nữa, mình tin tình yêu chân chính có cái đẹp thuần khiết, như quan niệm của nhà Phật: Trời Phật đã sinh ra một con người, tất sẽ sinh ra một người nữa để phối ngẫu. Ai cũng có một nửa của riêng mình, mình mong các bạn sớm tìm đc một nửa đích thực đó.
  victorialuvd, Phewa, copconmisa1 người khác thích bài này.
 3. Tuyetphuong822004

  Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2014
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  402
  Bữa giờ tui đi lên núi ở ẩn giờ về leo lầu mệt quá!
  Càng ngày càng nh bạn mới xuất hiện. Mình đang nghĩ làm thế nào để nói cho các bạn hiểu vì thật sự cuộc sống ở Ấn ko như mình tưởng tượng trong đầu. Nếu ck mình sống ở Ấn mình sẽ ko bao h lấy anh, tình yêu sẽ chết dần chết mòn sau hôn nhân bởi những lý do tưởng nhỏ mà ko nhỏ. Mình chỉ sang đây có 3 tuần mà bây giờ cảm thấy ngột ngạt lắm nhưng đâu có dám nói ra. Ck lúc nào cũng quan tâm từ miếng ăn giấc ngủ nên phải ráng mà vui cho ck vui. Bản thân mình cảm thấy có lỗi với ck vì mình ko ăn được đồ ăn Ấn, suốt mấy ngày qua được ở khách sạn 4 sao mà mình cũng chẳng thấy sung sướng vì chẳng ăn j ngon miệng, ck thì cứ ép ăn, ép riết mà thấy mệt mỏi từ ngồi ăn rồi khóc luôn. Ck chẳng hiểu chuyện j hỏi ra thì hóa ra bị ép ăn những thứ ko thích nên khóc. Mình cũng nghĩ nh người còn ko có miếng ăn mà ăn trong khi mình như vậy mà chê ko ăn. Đồ ăn là một vấn đề của vợ ck mình. Nhìn a ngồi ăn ngon lành mà mình cảm thấy có lỗi biết bao nh. Lấy con vợ VN chi chẳng được gì còn tốn kém. Mình cảm thấy thiệt thòi cho ck quá!
  --- Gộp bài viết: 25/05/2015, Bài cũ từ: 25/05/2015 ---
  Thông báo chị đây có chồng rồi nhé! Bữa giờ lặn mất tiêu nha nàng.
  Hiện tại mình ko vào fb được nên chưa add nick 2 bạn mickey va adina nhé!
 4. gee

  gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2010
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  252
  GEE lại rất ủng hộ ý kiến của Mai_lan_trinh, nàng nói đúng ý gee quá rồi. Các bạn trẻ trách nàng ý nặng lời , khong vừa ý thế có để ý cảm xúc của nàng ý không?
  Thật ra tuổi trẻ nông nổi bồng bột thiếu kinh nghiệm là dễ hiểu. Gee thông cảm và vẫn nhắn nhủ động viên những em gái trẻ tuy dại khờ nhưng biết lắng nghe, biết soi lại mình, biết hành động cho bản thân mình. Ví dụ như katie, nói yêu Ấn thì tìm cơ hội thực tập ở Ấn, biết cản trọng nên hỏi han mọi nguoi về thông tin. Vi dụ như Nitiva, biết mình yêu chông chênh nên hỏi thăm các chị có kinh nghiệm, rút ra được rồi thì trưởng thành hơn rất nhiều . Như lavende rất biết nghe và nghĩ. Các bạn như thế này có cái trẻ, có cả bồng bột nhưng có cả ham học hỏi thì sẽ trưởng thành rất nhanh. Gee và các bạn lớn sẵn sàng khuyên nhủ động viên.

  Còn các em khác trẻ mà chỉ có cái dại của trẻ chứ không có chí của người trẻ là ham học hỏi tìm toi, trẻ mà cố thủ với suy nghĩ của mình trong khi các chị già còn flexible hơn, linh động hơn để tìm hiểu và bỏ công viết cho phù hợp với nhận thức các em mà còn không nghe. Trẻ mà u buồn , ù ly ngồi trước máy tính hàng giờ chờ trai ban chút ngọt ngào . Vậy mà vẫn tự hào mình trẻ, vẫn giữ cái dại khờ ấy đến bao giờ.
  Thường bạn như vậy gee không nói gì cả vì biết các bạn không tiếp thu, gee cũng không nhớ tên các bạn luôn vì chuyện các bạn viết ra hời họt, nhạt nhẽo cái nào cũng như cái nào, khóc cười với từng câu nói bang quơ không cơ sở gì của trai. Nên đọc lướt qua tâm sự các bạn rồi next cho nhanh.
  Vậy mới thấy cọp rất kiên nhẫn đó nha.
  Ai nên khôn thì cũng dại đôi lần là đúng, nhưng chỉ đúng với người biết tiếp thu sửa mình. Gee ủng hộ các bạn yêu nhưng cái các bạn cần học là biết yêu bản thân 1 tí. Cái tôi thì lớn quá ai đụng vào là xù lông lên nhưng lại để mặc trai chơi trò ú tim với cảm xúc của mình, bỏ mặc mình . Lúc nào cũng tin yêu anh í chắc bận, chắc khó hiểu.
  Choài oai, trai Ấn dễ hỉu lắm, yêu ai thì nhào vô chiều chuộng như công chúa có đuổi còn không đi á chứ, còn không yêu thì ỏm ờ cho vui thôi. Gì mà khó hiểu.
 5. jenny4t

  jenny4t Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/11/2010
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  57
  Hehhehehe tuổi càng trẻ càng lãng mạn, các chị hơi già già Cop, Gee, Trinh cứ để các em ấy phát huy đi, can ngăn làm gì. Cái gì càng bị ngăn cấm thì càng khiến người ta tò mò ;)

  p/s: vài năm (2, 5, 7 năm sau biết đâu có em nào nghĩ lại - Biết thế hồi xưa mình nghe lời các chị, thực tế 1 chút, không đánh đu bàn phím thì mình đã chả mất vài năm bay nhảy cho kẻ ngọt ngào nói nhiều mà làm được chả được 0,1% ).
  copconmisa, thanhxuann_htNitinva thích bài này.
 6. Phewa

  Phewa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/05/2015
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  16
  Giật mình vì e cũng 23 tuổi và mới hôm trc bị chị Cọp nói là khờ khạo và ngu ngốc.
  Mà kể ra e cũng ngu thật, chuyện của e rõ như ban ngày thế mà vẫn phải vào đây hỏi cho các chị bận đầu làm gì.
  Nhưng dù sao e cũng cảm ơn các chị đã bỏ thời gian quan tâm tới chuyện của e và cho e những lời khuyên hết sức bổ ích. Hiện tại e đã block hắn tất cả mọi nơi. Trước khi bị e block, hắn nhắn là its ok, no problem, i m still beside u. Ko thấy e trả lời , hắn gọi skype, viber, gọi điện. Tối qua hắn nhờ con bạn e nhắn là: unblock me plz, send me a single word. Tell her i miss her so much.
  Nhưng lòng đã quyết rồi nên e ko thay đổi.
  Chuyện của em đơn giản nhạt nhẽo vậy thôi. Vì chưa yêu đương gì nên ko lâm li gì cả, cắt cũng dễ. Từ giờ trở đi e lót dép ngồi nghe chuyện của cả nhà , vì đã trót yêu nhà mình rồi, đuổi e cũng ko đi nhe.
  Chị @Mai_lan_trinh123 : mặc dù hơi giật mình nhưng thấy c nói hoàn toàn đúng. Chỉ là giọng chị hơi chua cay một chút nên những ai thấy mình trong đó có lẽ sẽ bị suy nghĩ . Nhưng bỏ đi cái giọng điệu chua cay thì cái còn lại là một thực tế ko thể chối bỏ và những lời khuyên đáng để suy nghĩ. Nếu ai chưa thấy đúng thì cũng nên coi đó là một lời cảnh báo. Sẽ ko thừa . E ko có kinh nghiệm gì cả nhưng cũng muốn nói lên những suy nghĩ của mình như vậy. Chúc các chị e nhà mình luôn sáng suốt và tìm đc hạnh phúc cho chính mình
  Lần cập nhật cuối: 25/05/2015
  Bam.BiNitinva thích bài này.
 7. cadory

  cadory Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Hi! Chào các chị em là new member của nhà Ấn. Rất vui đc làm quen!
  Em có bf ng Ấn quen nhau đc 2 năm. Bf e sinh sống ở Tp Goa và đang làm Senior office cho 1 hãng tàu. Chị nào sống ở Goa thì giới thiệu cho e biết về nơi này với vì e dự định sang đấy vào cuối năm ạ.
  Thứ 2 em ko rõ lắm về cv của bf em mặc dù bạn ấy đã gthích khá nhìu lần. Nó có giống vs nghề gì ở VN ạ?
  E cám ơn cả nhà trc nhé
  Bam.Bi thích bài này.
 8. Bam.Bi

  Bam.Bi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/08/2012
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  31
  @cadory hình như đâu fải mem mới. Nick em có trong hội nhà ấn trên fb fải hok em ?
  cadory thích bài này.
 9. cadory

  cadory Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Dạ đúng rồi chị ơi! :)
 10. PhungKim

  PhungKim Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/12/2014
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  44
  trên fb nhà mình cũng có hả ch?

Chia sẻ trang này