1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Ấn Độ và người Ấn thì vào đây nào (Tầng 18: Đừng nghe những gì trai Ấn nói...)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi copconmisa, 16/05/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. gee

  gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2010
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  252
  Xin visa du lịch Ấn rất đơn giản cho dù bạn đi 1 mình. ẤN rất đặc sắc ở góc độ du lịch và cảm nhận. Taj mahal đẹp hơn trong hình.
  Các nàng đã đọc bài tâm sự của chị lấy chồng Ấn link trên chưa. Gee đọc mà sợ thật đấy. Yêu rồi cưới mà không biết nhà nghèo như thế. Phụ nữ Việt mình yêu liều thiệt.
  Hienvu_1990, Adina_bobbynahi_girl thích bài này.
 2. Tuyetphuong822004

  Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2014
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  402
  Chị ơi! Sao lúc em xin visa nó bắt phải phỏng vấn đấy, rồi viết thư bảo lãnh vì lần đầu đi Ấn hay sao đó. Lần 2 mới đơn giản hơn. Mà em nghĩ con gái mà đi sang đó du lịch 1 mình tụi Ấn nó cũng sợ chứ bộ, sợ bị lên báo quốc tế.hahaha
  Hienvu_1990Adina_bobby thích bài này.
 3. Hienvu_1990

  Hienvu_1990 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2015
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Mình cũng có viết ở trên là mình muốn được các bạn chia sẻ kinh nghiệm. Đầu tiên là về Visa đó :(
  --- Gộp bài viết: 14/06/2015, Bài cũ từ: 14/06/2015 ---
  Vậy là bạn đang nghĩ xấu về Ấn rồi kìa :D. Bạn làm Visa Ấn rồi thì chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm nhé. Thanks!
 4. Linhnguyen121

  Linhnguyen121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/02/2015
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  313
  Hqua suýt chết các chị ạ.
  Hôm qua ở Hà Nội có một trận mưa lốc xoáy siêu hiếm gặp. Trời đang bình thhườn,E đang đi trên đường mà gió quật xuôngd, đánh tạt đổ xe. Trong vòng 2 p, Rồi tự dưng mưa rào rào, không kịp mặc áo mưa, Vừa lồm cồm bò dậy mà một cây cổ thụ đổ rầm ngay trước mặt. Gió kinh hoàng, mưa ập đến, chạy vào hiên nhà dân gần đó, thấy không ổn vì cành cây bay tứ tung, biển hiệu đổ rầm rầm. E phải chạy vào trạm xăng gần đó trú, bỏ xe lại. Vừa đứng vừa cầu trời khấn phật, mong sao không xảy ra vụ như của chị @may_trang . Cả đời em chưa bao h thấy cơn mưa bão nào lớn và xảy ra nhanh trong vòng có mâys phút như thế. Video đây:
  http://video.vnexpress.net/trong-nuoc/hang-loat-nguoi-di-xe-bi-mua-giong-quat-nga-3233453.html
  greenasblue, PhungKimMuslima thích bài này.
 5. Tuyetphuong822004

  Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2014
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  402
  Chị nghe em chạy vô trạm xăng cũng hết hồn. Cũng may là ko sao, nhưng thật là kinh khủng, thời tiết càng ngày càng thay đổi nh thiên tai hơn!
  --- Gộp bài viết: 14/06/2015, Bài cũ từ: 14/06/2015 ---
  Mình ko có kinh nghiệm j hết vì đưa dịch vụ họ làm bạn ơi. Nhưng mà lần đầu tiên họ bắt đi phỏng vấn, mình phải cung cấp địa chỉ ở đâu bên Ấn rồi ck mình khi đó là bạn trai phải viết thư bảo lãnh gửi cho họ.
 6. Hienvu_1990

  Hienvu_1990 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2015
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Vậy nếu mình làm quen với 1 người Ấn Độ và nhờ họ là ok đúng ko bạn? Họ phóng vấn có khó khăn lắm ko? Bạn nhờ dịch vụ thì hết khoảng bao nhiêu Usd? Thanks!
 7. Tuyetphuong822004

  Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2014
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  402
  Bên dịch vụ họ lấy 95$ đó. Thì họ hỏi qua đó làm gì, bạn mình ở đâu? Rồi kêu mình kêu bạn viết thư bảo lãnh gửi mail về. Bên dịch vụ họ chỉ cho viết thế nào luôn khi nào có visa mới thah toán tiền.
 8. Muslima

  Muslima Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  29/05/2015
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  66
  Hic chuẩn bị ra và nguy hiểm thế này thì biết làm thế nào hic hic
 9. greenasblue

  greenasblue Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  23
  Chào cả nhà. Chúc ngày tốt lành %%-
  Mình copied và pasted 1 bài viết của tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn.

  Tiến Sỹ Tâm Lý Huỳnh Văn Sơn
  KHI NGƯỜI TA KHÔNG CÒN YÊU BẠN

  Khi người ấy không còn yêu bạn, nếu có thể hãy cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Đừng dày vò mình bằng hận thù, cũng đừng cảm thấy bất bình. Vì tất cả chỉ làm cho bạn càng nhớ người ta đến điên cuồng, càng khó quên họ đến mức tuyệt vọng…
  Ra đi! Người ấy mất đi một người yêu mình. Họ chỉ còn một người yêu họ. Nhưng chắc gì người ấy đã yêu họ thật lòng và nhiều như bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn yêu người ta nhiều hơn cả bản thân. Biết đâu, người ta cũng có thể mất trắng???
  Ra đi! Bạn mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới. Và bạn có biết không, bạn cũng mất đi một thứ chưa từng trọn vẹn thuộc về bạn. Biết đâu cơ hội mới sẽ đến và không thể cấm cái cũ sẽ quay về nhưng trọn vẹn và xứng đáng hơn?
  Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, xin bạn hãy thở thật sâu! Trời đất bao la rồi cũng có người thuộc về bạn. Đó không phải là lời an ủi. Mà là, cuộc đời chẳng bao giờ khép lại một cánh cửa này mà không mở ra một cánh cửa khác.
  Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, cũng đừng sống vội! Bạn cũng chẳng cần phải vô tư để cắn xé cơn đau tự thân của mình. Mọi thứ sẽ vơi đi, sẽ nhẹ nhàng biết mất… Vấn đề là chậm hay nhanh, là sớm hay muộn…
  Khi người ấy không còn yêu bạn nữa không có nghĩa là chính bạn cũng không biết yêu mình. Mà thực sự bạn cần yêu chính mình nhiều hơn. Khi bạn mất đi một người vốn dĩ có chút trách nhiệm với bạn nhưng vẫn chưa đủ thì tại sao bạn không có trách nhiệm với chính mình nhiều hơn. Đó là lúc bạn thấy nhẹ nhõm vì đã giải quyết được chút đa mang mà bạn đã từng khổ, từng đau…
  Không quá trông chờ vào người ta… Nhưng bạn có thể gặp lại sự kỳ diệu của cuộc sống! Đừng vì những cảm xúc tạm thời để nóng vội, chính bạn sẽ đau mãi những cảm xúc tiêu cực bất tận đến xót xa… Nào, nói rằng ta sẽ ổn, cười với mình trong gương và mau chóng chăm sóc mình… Để ta còn tự tin ngẩng mật nhìn nhau rằng ta đã từng là của nhau. Và khi không còn là của nhau, ta vẫn tự hào vì sống đúng và đáng để từng được yêu…
  Huỳnh Văn Sơn
  Tặng Nguyễn Mỹ và Sơn T".

  Ôm mọi người nha >:D:D:D:D:D<
  TnmxPhungKim thích bài này.
 10. greenasblue

  greenasblue Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  23
  ------------------------
  Linhnguyen121 ơi : chị chưa quen làm trong đây, đã bấm quote nhưng không thấy gì nên bấm chọn Trả lời hihi.
  Theo suy nghĩ của chị thì em không cần phí thời gian và công sức để qua đó " tổng sỉ vả hắn 1 trận" làm gì em ơi. Như ý kiến 1 vài bạn đã nêu, chị cũng e rằng sau khi em có tổng sỉ vả hắn thì sẽ làm lành lại bởi "nước mắt cá sấu" của hắn, hoặc trường hợp ngược lại, hắn sẽ biểu hiện thái độ " vậy đó, giờ muốn gì, đây là Ấn chứ không phải Việt Nam". Người ta hay nói " rừng nào cọp đó" Linh ơi.
  Ủng hộ là em đi quá đó chơi, du lịch thăm thú đó đây, chứ mục đích chỉ qua để "tổng sỉ vả" thì không đáng. Không phải mình không làm được, mà là do người đó không đáng để mình phí thời gian, sức lực, tiền của, tâm trì, tình cảm... Chị xin lỗi nếu lời chị làm mích lòng em.
  Nitinva thích bài này.

Chia sẻ trang này